ดาวมฤตยูถอยหลัง 4 เดือน เตือน 12 ลัคนาราศีต้องเตรียมรับมือ !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวมฤตยูถอยหลัง ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2566 ยาวไปอีก 4 เดือน เมื่อดาวอาเพศเหตุร้ายโคจรวิปริต ทั้ง 12 ลัคนาราศีต้องเตรียมรับมือเรื่องอะไรบ้าง
ดาวมฤตยูถอย

          หลังจากดาวศุกร์ ดาวพุธ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัสบดีเดินถอยหลังมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว ต่อไปก็เป็นคิวของดาวมฤตยู หรือยูเรนัส ดาวแห่งอาเพศ ที่จะเดินถอยหลังในราศีพฤษภ ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2566 - 21 มกราคม 2567 เป็นระยะเวลากว่า 4 เดือน (ตามปฏิทินโหราศาสตร์ไทยสุริยยาตร์) ความปั่นป่วนในด้านเศรษฐกิจการเงินระดับโลกคงกลับมาอีกครั้ง
          สำหรับคนทั่วไป ดาวมฤตยูที่เดินถอยหลังจะส่งผลกับชีวิตอย่างไรบ้างก็ขึ้นอยู่กับลัคนาราศีของตัวเอง โดยต้องทราบลัคนาก่อนนะคะ ถึงสามารถดูดวงอ่านคำทำนายด้านล่างนี้ได้ (สามารถอ่านวิธีหาลัคนาได้ที่นี่ >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม !)

ดูดวงดาวมฤตยูถอยหลัง ปี 2566

ลัคนาราศีเมษ

          เพราะงานติดขัดล่าช้าไปหมด เลยมากระทบต่อที่เรื่องเงิน เงินที่หวังไว้ว่าจะได้ก็ยังต้องรอ ลูกค้าก็ขอเลื่อนไปอีก ส่วนเจ้าของธุรกิจถ้าคิดจะลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ ควรรอปีหน้าดีกว่าถ้าไม่อยากเสี่ยงขาดทุน โดยเฉพาะการลงทุนซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักร ไฟฟ้า มีโอกาสที่ซื้อมาได้แป๊บเดียวก็ต้องส่งเคลม

ลัคนาราศีพฤษภ

          มีไอเดียแปลก ๆ อยากทำนู่นทำนี่ แต่เริ่มทำไม่ได้สักที เพราะระหว่างทางจะมีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาคอยขัด เช่น กำลังจะทำแต่เงินทุนไม่เข้าสักที เลยต้องรอ หรือผู้หลักผู้ใหญ่มาเตือนว่าอย่าเพิ่งทำนะ แต่เราไม่อยากรอแล้วไปทะเลาะกับเขา ก็กลายเป็นปัญหาอีก ช่วงนี้จึงอยากให้ชาวลัคนาพฤษภรับฟังคนอื่นไว้บ้างก่อนจะทำอะไร เพื่อจะได้ไม่ตัดสินใจผิดพลาดแล้วต้องมานั่งเครียดในภายหลัง

ลัคนาราศีมิถุน

          ดาวมฤตยูที่ถอยหลังส่งเกณฑ์ถึงดาวสุขภาพ ทำให้ชาวมิถุนต้องระมัดระวังอาการเจ็บป่วยอย่างเฉียบพลัน หรืออุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับตัวเอง โดยเฉพาะบริเวณขา เข่า เส้นเอ็น กระดูก ซึ่งเป็นไปได้ทั้งเคล็ดขัดยอกเล็กน้อยไปจนถึงผ่าตัด รวมทั้งระวังเรื่องของหายด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ

          ชาวลัคนากรกฎเป็นหนึ่งราศีที่ปัญหาการเงินไม่รุนแรงเท่ากับชาวราศีอื่น แต่ก็ไม่ค่อยมีเหลือเก็บอยู่ดี คือหามาได้เท่าไรก็ต้องหมุนออก มีค่าใช้จ่ายจุกจิกตลอดเวลา ยิ่งดาวมฤตยูถอยหลังก็ยิ่งกระเป๋ารั่ว มีเงินเข้ามาจริง แต่อยู่ได้ไม่นานก็ต้องจ่ายออกไป

ลัคนาราศีสิงห์

          มีความไม่แน่นอนในเรื่องงานเกิดขึ้นอีกครั้ง แผนงานที่วางไว้ต้องล่าช้าออกไป หรือเกิดอุปสรรคบางอย่างในที่ทำงาน ทำให้ตัวเองรู้สึกถึงความไม่มั่นคงและเบื่อหน่าย หากคิดจะย้ายงาน เปลี่ยนอาชีพ หรือขยายกิจการ ยังไม่แนะนำ อดทนให้พ้นปีนี้ก่อนจะเหมาะสมกว่า พยายามให้กำลังใจตัวเองมาก ๆ นะคะ

ลัคนาราศีกันย์

          มีเหตุบางประการที่อาจทำให้การเรียนต่อ หรือการศึกษาวิชาต่าง ๆ ล่าช้าออกไปจากกำหนดเวลาเดิม คงต้องพยายามให้มากขึ้นหน่อยถ้าอยากจบตามเกณฑ์ เช่นเดียวกับการเดินทางไกล ไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ อาจถูกเลื่อน เที่ยวบินดีเลย์ หรือมีเหตุไม่ได้ไป มองหาแผนสำรองป้องกันไว้หน่อยก็ดี

ลัคนาราศีตุลย์

          ดาวมฤตยูที่ถอยในราศีพฤษภก็กระทบกับชาวตุลย์ไม่ต่างกัน เนื่องจากต่างก็เป็นเรือนของดาวศุกร์ สิ่งที่ต้องเตือนคือเรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์สูงที่โรคเก่าจะกำเริบ ซึ่งถ้าป่วยแล้วจะไม่ใช่กินยาปุ๊บหายปั๊บ แต่ต้องใช้เวลารักษาพอสมควรหรือต้องผ่าตัดถึงจะหาย พบแพทย์กันจนเบื่อ และอีกเรื่องที่ต้องระวังคืออุบัติเหตุทางรถยนต์ เดินทางไปไหนมาไหนขอให้มีสติมาก ๆ ค่ะ อาจแก้เคล็ดด้วยการปล่อยปลา ไถ่ชีวิตสัตว์ บริจาคเลือด

ลัคนาราศีพิจิก

          คนโสดจะเจอคนแปลก ๆ ทางโซเชียล มีคนที่ไม่คาดคิดเข้ามาในชีวิต แต่ก็ยังวางใจไม่ค่อยได้ ส่วนคนมีคู่แล้ว จะเกิดความตึงเครียดในเรื่องความสัมพันธ์ เช่น คนรักอาจจะมีท่าทีหรือความคิดผิดแปลกไปจากปกติ จนกระทบต่อความรู้สึกของเรา และนอกจากเรื่องความรักแล้ว ยังต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ๆ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางให้มากกว่าเดิมด้วย

ลัคนาราศีธนู

          อะไรที่คิดว่าง่าย มันจะไม่ง่ายอย่างที่คิด ต้องคอยแก้ปัญหาอยู่เนือง ๆ บางคนจะได้รับงานด่วน งานเร่งเข้ามา จะใช้ลูกน้องช่วยทำก็ได้ แต่ต้องตรวจทาน กวดขันดี ๆ ส่วนเรื่องสุขภาพอาจป่วยขึ้นมากะทันหัน ทั้งที่ไม่มีสัญญาณ โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับระบบหายใจ ลำคอ ต่อมไทรอยด์

ลัคนาราศีมกร

          การเงินติดขัดเป็นระยะ ในขณะที่การลงทุน การเสี่ยงโชคทั้งหลายก็ดูไม่ค่อยเป็นใจกับคุณเท่าไร มีโอกาสเสียมากกว่าได้ ในบางคนจะปวดหัวกับลูกหลานที่ดื้อรั้นจนยากที่จะเตือน ส่วนลูกน้องก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวทำงานดี เดี๋ยวทำงานพลาด หรือลาออกทิ้งงานไปเฉย ๆ

ลัคนาราศีกุมภ์

          ปัญหาภายในครอบครัวที่เคยจัดการไปแล้วจะหวนกลับมาให้ปวดหัวอีกรอบ หรืออยู่ ๆ บ้านพัง  รถก็มาเสียเอาดื้อ ๆ ต้องควักเงินซ่อมอีก แต่ถ้าใครมีแพลนจะซื้อบ้าน ซื้อรถใหม่ เวลานี้ยังไม่แนะนำค่ะ เพราะสุ่มเสี่ยงมีปัญหาที่ระบบไฟฟ้าหรือระบบอิเล็กทรอนิกส์ ช่วงนี้ก็ทำได้แค่มอง ๆ หาบ้าน-รถที่ถูกใจไว้ก่อน รอต้นปีหน้าค่อยตัดสินใจซื้อ

ลัคนาราศีมีน

          ชาวมีนเป็นอีกหนึ่งราศีที่ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง จะไปไหนต้องมองซ้ายมองขวา ไม่คุยโทรศัพท์ขณะขับรถหรือเดินถนน เผื่อเจอเหตุเฉพาะหน้าจะได้ป้องกันตัวเองทัน ส่วนคนที่กำลังติดต่อคุยงานอะไรกับใครไว้ ความชัดเจนยังไม่มาในเร็ว ๆ นี้ คงต้องรออีกสักพัก หรือถ้าอยากทราบผลเร็ว ๆ ต้องหมั่นถามความคืบหน้าบ่อย ๆ อย่าเกรงใจ เพราะทางฝั่งนั้นเขาพยายามดึง ๆ รอเวลาอยู่เหมือนกัน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวมฤตยูถอยหลัง 4 เดือน เตือน 12 ลัคนาราศีต้องเตรียมรับมือ ! อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2566 เวลา 11:42:47 7,092 อ่าน
TOP