ดาวพุธย้ายเข้าราศีตุลย์ ครึ่งเดือน ต.ค. นี้ ราศีไหนปากพารวย ค้าขายปัง !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวพุธย้ายเข้าราศีตุลย์ บางคนก็พูดแล้วรวย บางคนก็ปากพาซวย แล้วลัคนาราศีของเราจะเป็นแบบไหนกันนะ ?
ดาวพุธย้าย

          ดาวพุธกำลังเดินหน้าอย่างเร็ว เพราะเพิ่งย้ายเข้าราศีกันย์มาได้ไม่นาน เผลอแป๊บเดียวก็ย้ายเข้าราศีตุลย์แล้ว ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2566 และจะอยู่เพียงครึ่งเดือนเท่านั้น ก่อนจะย้ายเข้าสู่ราศีพิจิกในลำดับถัดไป มาดูดวงกันว่า ในช่วงที่ดาวพุธสถิตอยู่ราศีตุลย์จะให้คุณหรือโทษกับลัคนาราศีไหนบ้าง โดยเฉพาะเรื่องการใช้คำพูดคำจาที่จะมีทั้งคนพูดแล้วรวย กับ ปากพาซวย

          (สำหรับคนที่ยังไม่ทราบลัคนาของตัวเอง สามารถอ่านวิธีหาลัคนาได้ที่นี่นะคะ >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม !)

ดูดวงดาวพุธย้ายเข้าราศีตุลย์

ลัคนาราศีเมษ

          คิดอะไรไม่ออกให้ปรึกษาเพื่อน เพราะครึ่งเดือนนี้ เพื่อนจะนำสิ่งดี ๆ มาให้ชาวลัคนาเมษ เช่น อาจจะแนะนำคนที่น่าสนใจให้คุณได้รู้จัก หรือช่วยในการติดต่อประสานงานในเรื่องธุรกิจ หาหุ้นส่วนให้ แนะนำลูกค้าให้

ลัคนาราศีพฤษภ

          ดาวพุธที่จรเข้าไปเจอดาวอังคารคู่ศัตรู ยิ่งทำให้ชาวพฤษภต้องระมัดระวังคำพูดคำจาให้มาก ๆ เพราะช่วงนี้คุณออกจะพูดตรง หรือใช้คำพูดแรงเกินไปจนกลายเป็นหาเรื่องใส่ตัว ยิ่งพูดยิ่งสร้างศัตรู เอาเป็นว่าถ้าสถานการณ์ตรงหน้าไม่ตรงกับที่ใจคิดก็เงียบ ๆ นิ่ง ๆ ไว้ก่อน ไม่ต้องพูดตามที่คิดจะปลอดภัยกับชีวิตมากกว่า

ลัคนาราศีมิถุน

          ชีวิตพร้อมจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ความคิดอยากทำอะไรใหม่ ๆ เช่น อยากแต่งบ้าน แต่งรถ หรือปกติไม่ค่อยได้เดินทางไปไหน แต่อยู่ ๆ ก็อยากไปเที่ยวขึ้นมาซะงั้น บางคนอาจได้ไปเรียน ไปเข้าคอร์สอบรมในสิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน ได้พบเจอผู้คนกลุ่มใหม่ที่สามารถช่วยเหลือเราได้ในวันข้างหน้า

ลัคนาราศีกรกฎ

          ในด้านดีคือ จะมีเพื่อน-พี่น้องมาเยี่ยมเยียนบ้าน หรือเข้ามาช่วยจัดการเรื่องบางอย่างในครอบครัว ซึ่งพอได้คุยกันแล้ว คุณอาจเกิดไอเดียบางอย่างที่นำไปสู่การสร้างรายได้ที่มากขึ้น ส่วนในด้านลบ ก็ต้องเตรียมเงินไว้ก้อนหนึ่งเพื่อซ่อมบ้านหรือซ่อมรถด้วยนะ

ลัคนาราศีสิงห์

          ใครเป็นเซลส์ เป็นนายหน้า แม่ค้า พ่อค้า หรือทำงานที่ต้องติดต่อพูดคุยเจรจากับผู้คน ช่วงนี้ต้องขยันทำยอดหน่อย เพราะปากกำลังเป็นเงินเป็นทอง พูดแล้วได้ลูกค้า พูดแล้วมีคนเชื่อ ปิดจ๊อบได้ไว เงินก็เข้าเร็ว หรือถ้ากำลังมีปัญหาเรื่องเงิน ลองเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ พูดจาดี ๆ แล้วเขาจะช่วย

ลัคนาราศีกันย์

          เป็นอีกหนึ่งราศีที่ช่วงครึ่งเดือนนี้ พูดจาเป็นเงินเป็นทอง ดีต่อคนที่ทำงานคอนเทนต์ โซเชียล งานประเภทที่ต้องใช้สื่อ ใช้คำพูด เซลส์ เพราะเจรจาแล้วได้เปรียบ ดังนั้นถ้ามีอะไรให้เข้าไปคุยเองเลย อย่าใช้ลูกน้องหรือคนอื่นทำให้ 

ลัคนาราศีตุลย์

          กำลังรอข่าวอะไรอยู่มั้ย ? ช่วงครึ่งเดือนนี้น่าจะได้ทราบข่าวที่รอคอย บางคนจะได้เดินทางไกล ไปต่างถิ่นต่างแดน ได้รับการยอมรับมากขึ้น บางคนจะมีโชคแบบไม่คาดฝัน ทำให้มีเงินเข้ากระเป๋ามากขึ้น แอบอิจฉาชาวตุลย์เบา ๆ

ลัคนาราศีพิจิก

          รู้ว่ากำลังเซ็ง กำลังเบื่อขั้นสุด แถมตัวเองยังมีความคิดแปลกประหลาดจนคนอื่นตามไม่ทัน พอคนฟังไม่เข้าใจ คุยกันไม่รู้เรื่อง เราก็นอยด์หรือทะเลาะกันไปอีก คงต้องใจร่ม ๆ และระวังคำพูดคำจาที่อาจจะทำให้เกิดความเสียหายที่ไม่คาดคิด รวมถึงเรื่องเอกสาร การพิมพ์ข้อความ กดโอนเงิน ตรวจสอบดี ๆ ก่อนส่ง ป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดจากความเผอเรอของตัวเอง

ลัคนาราศีธนู

          พยายามพูดแต่สิ่งดี ๆ เรื่องดี ๆ เพราะครึ่งเดือนนี้ ชาวธนูจะมีโชคจากคำพูดของตัวเอง อาจได้ลาภเพราะปากมาแบบฟลุก ๆ ซึ่งส่งผลดีกับเรื่องงาน เช่น ได้เลื่อนขั้น ได้ชื่อเสียง ได้หุ้นส่วน-ลูกค้ามาช่วยซัพพอร์ตธุรกิจ และบางคนยังมีโชคในเรื่องความรักด้วย

ลัคนาราศีมกร

          เด่นในเรื่องงานด้านเอกสาร งานที่ต้องใช้คำพูด หรือช่วงนี้คุณอาจต้องเข้าประชุมหรือติดต่อกับผู้คนมากกว่าปกติ หัวหน้าก็เข้ามาตรวจสอบงานมากขึ้น ทำให้รู้สึกอึดอัดไปบ้าง และบางคนอาจได้เดินทางไกลเพราะเรื่องงานด้วย

ลัคนาราศีกุมภ์

          ลูกหลาน หรือลูกน้องที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น แต่คราวนี้ต้องไประวังปัญหาสุขภาพของผู้หลักผู้ใหญ่แทน ในขณะที่ตัวเองก็ยังต้องระวังอุบัติเหตุขณะเดินทางไกล หรือเจ็บป่วยเหนื่อยล้าเพราะการเดินทาง

ลัคนาราศีมีน

          ดาวพุธย้ายเข้าเรือนเสียตามดาวอังคารไปติด ๆ ช่วงนี้ไม่ควรตัดสินใจในเรื่องสำคัญ เพราะพูดไปแล้วจะทำให้เกิดความเสียหายจากการสื่อสารคลาดเคลื่อน หรือสื่อความหมายผิดเพี้ยน เขียนเอกสารสัญญาผิดพลาด บางคนยังมีเกณฑ์โทรศัพท์พัง คอมพิวเตอร์แฮงก์ให้ต้องเสียเงินซ่อม ทั้งที่ตอนนี้ก็ต้องซ่อมบ้านซ่อมรถอยู่แล้ว แถมความรักก็ยังห่างเหินกันไปอีก
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวพุธย้ายเข้าราศีตุลย์ ครึ่งเดือน ต.ค. นี้ ราศีไหนปากพารวย ค้าขายปัง ! อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2566 เวลา 14:35:30 24,720 อ่าน
TOP