ปักหมุด Ayatana Charoenkrung คาเฟ่เจริญกรุง 13 ดีไซน์สวย

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          Ayatana Charoenkrung @ ปากซอยเจริญกรุง 13
Ayatana Charoenkrung

          สาขาที่ 2 ของคาเฟ่ที่สวยติด Top จากชลบุรี กับร้านที่มี Style การตกแต่งที่โดดเด่นและมุมถ่ายรูปมากมาย มาครั้งนี้กับสาขาที่เข้ามาอยู่ในกรุงเทพมหานครย่านใกล้เมืองเก่า บริเวณคลองถมกับร้าน Ayatana มาครั้งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ใต้อาคารทรง Classic กับการตกแต่งที่ Modern ดูดี ไม่ว่าจะเป็น Furniture ที่เลือกมาแล้วทั้งนั้น รวมถึง Highlight อย่างรูปปั้นที่ใครไปก็ต้องเข้าไปถ่ายรูปด้วยกันทั้งนั้น ที่ร้านยังมีให้บริการทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมมากมายเลยทีเดียว
Ayatana Charoenkrung

Ayatana Charoenkrung

          ร้าน Ayatana Charoenkrung ตั้งอยู่หน้าปากซอยเจริญกรุง 13 โดยถ้าหากขับรถมา สามารถนำรถไปจอดได้ที่อาคารจอดรถคลองถมเซ็นเตอร์ หรือ อาคารคลองถมพัฒนาได้เช่นกัน หรือถ้าหากสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แนะนำให้ลงที่ MRT สามยอด แล้วเดินมาที่ร้านได้เลย ร้านจะห่างออกไปเพียง 300 เมตรเท่านั้น ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ Link : https://bit.ly/3Ri8vrx
Ayatana Charoenkrung

Ayatana Charoenkrung

Ayatana Charoenkrung

          เวลาเปิดให้บริการ : เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00
Ayatana Charoenkrung

          สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ AYATANA.cafe
          และ Instagram ชื่อว่า ayatana.cafe
Ayatana Charoenkrung

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปักหมุด Ayatana Charoenkrung คาเฟ่เจริญกรุง 13 ดีไซน์สวย อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:00:16 1,893 อ่าน
TOP