ชวนชิม Praline Dining Room (สาขาราชพฤกษ์) คาเฟ่และบรันช์หลากเมนู

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          Praline Dining Room @ ถนนพรานนก - กาญจนาภิเษก
Praline Dining Room

Praline Dining Room

Praline Dining Room

          สาขาที่ 2 กับร้าน Praline ที่ขยับขยายมาอยู่ในอีกมุมหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ณ ทางฝั่งธนบุรี บนถนนพรานนก – กาญจนาภิเษก ตัวร้านใหญ่ออกแบบเป็นมุมโค้งโดยมีต้นไม้ประธานกลางร้าน ภายในร้านตกแต่งสวยมาก และพอรับแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาดูดีมาก ๆ เลยทีเดียว

Praline Dining Room

Praline Dining Room

Praline Dining Room

Praline Dining Room

          ส่วนของเมนูที่ร้านเยอะพอสมควรเลย โดยเราขอ highlight เมนูโปรดของเราเลยคือ Truffle Scramble Egg และ Maple Glazed Smoked Bacon Egg Benedict ทั้ง 2 เมนูนี้คือชอบมาก ๆ ดีงามสุด ส่วนของกาแฟมีให้เลือก 2 เมล็ดคือ Light-Medium Roast กับ Medium Roast ซึ่งถือว่าโอเคเลยทีเดียว
Praline Dining Room

          ร้าน Praline Dining Room ตั้งอยู่บนถนนพรานนก - กาญจนาภิเษก ที่ร้านมีที่จอดรถด้านในร้านจอดได้พอประมาณ ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ Link : https://bit.ly/45YJKow
  • เวลาเปิดให้บริการ : วันอังคาร - วันอาทิตย์ เวลา 08.30 – 21.00 (ร้านหยุดทุกวันเสาร์)
  • สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Praline Dining Room พราลีน ราชพฤกษ์ และ Instagram ชื่อว่า pralinegroup
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชวนชิม Praline Dining Room (สาขาราชพฤกษ์) คาเฟ่และบรันช์หลากเมนู อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:57:39 1,039 อ่าน
TOP