เมื่อดาวอาทิตย์ย้ายสถิตราศีพิจิก คนเกิด พ.ศ. ไหน ต้องระวังเป็นเท่าตัว !

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          อาทิตย์ย้ายสถิตราศีพิจิกส่งผลต่อชะตาชีวิตของลัคนาราศีไหนอย่างไรบ้าง โดยเฉพาะคนที่เกิด พ.ศ. ต่อไปนี้ ต้องเตรียมรับมือให้ดี 
อาทิตย์ย้าย

          ดาวอาทิตย์เดินหน้าจากราศีตุลย์เข้าสู่ราศีพิจิกตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 โดยโคจรไปเจอกับดาวอังคาร ดาวพุธ แต่จะให้คุณหรือโทษก็ขึ้นอยู่กับว่าดาวอาทิตย์ทำหน้าที่อย่างไรในดวงชะตา อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะอยู่ในลัคนาราศีใด เมื่อดาวอาทิตย์กุมดาวอังคารและถูกดาวมฤตยูเล็ง ทุกคนยังคงต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มาก
          โดยเฉพาะคนที่เกิดในช่วงปี พ.ศ. 2499-2501, 2514-2516, 2528-2530, 2544-2546, 2558-2560 ควรระวังเป็นพิเศษ ยิ่งถ้าเกิดในปี พ.ศ. เหล่านี้และเป็นคนลัคนาราศีเมษหรือพิจิกด้วย ยิ่งต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นเท่าตัวค่ะ
          (หากใครยังไม่ทราบลัคนาของตัวเอง สามารถอ่านวิธีหาลัคนาก่อนดูดวงได้ที่นี่ >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม !)

ดูดวงอาทิตย์ย้ายเข้าราศีพิจิก

ลัคนาราศีเมษ

          การที่ดาวโคจรไปกุมอยู่ในราศีพิจิกหลายดวง ส่งผลด้านลบกับทีมเมษ ทำให้มีเกณฑ์เจ็บป่วย โรคเก่ากำเริบ เจ็บเนื้อเจ็บตัว มีบาดแผล ผ่าตัด ต้องระวังทั้งตัวเองและบุตรหลาน บริวาร จะป่วยหรือเจ็บตัวไปพร้อมกับคุณด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ

          กลับมาขยันอีกครั้งหลังจากขี้เกียจไปพักหนึ่ง เป็นช่วงที่ชาวพฤษภกำลังพยายามสร้างเนื้อสร้างตัว หรือทำตัวเองให้ดูมีคุณค่า บางคนจะได้เดินทางไกล ย้ายที่นอน ย้ายตำแหน่ง และได้รับข่าวดีเรื่องบ้าน เรื่องรถ

ลัคนาราศีมิถุน

          การพูดคุยกับคนที่เหนือกว่าต้องรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง ถ้าไปหักหน้าเขาหรือขิงใส่ อาจโดนหาเรื่องเอาคืน และถูกคนทำให้เสียชื่อเสียง ยิ่งช่วงนี้ทีมมิถุนมีเกณฑ์ผิดใจกับคนอื่นได้ง่ายอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคิดก่อนทำ คิดก่อนพูด จะช่วยให้รอดพ้นจากความขัดแย้งไปได้

ลัคนาราศีกรกฎ

          เป็นอีกหนึ่งลัคนาที่น่าอิจฉาในเรื่องเงิน เพราะรายได้หลักก็ดี รายได้เสริมก็เด่น มีวิธีใหม่ ๆ ในการหาเงินเข้ากระเป๋าจากการใช้คำพูด อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็สู้ไหว อ้อ ! ได้เงินมาแล้วก็ควรเก็บ ๆ ไว้บ้างเน้อ อย่าเผลอใช้หมด

ลัคนาราศีสิงห์

          ได้ศึกษาหาความรู้ในเรื่องใหม่ ๆ เพื่ออัปสกิลของตัวเอง อาจเกี่ยวข้องกับการทำโซเชียล อินเทอร์เน็ต การใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ ไอที หรือไม่ก็ไปสายมูนั่นเลย ดูแล้วเป็นเรื่องที่เข้าใจยากสักหน่อย แต่ไม่เกินความสามารถแน่นอน

ลัคนาราศีกันย์

           ก่อนเดินทางไปไหนให้ตรวจเช็กสภาพรถ ศึกษาเส้นทางให้ดี ถ้าระหว่างทางรู้สึกไม่สบาย มึนหัว ง่วง เมา อย่าขับรถเด็ดขาด เพราะมุมดาวหลายดวงไม่เป็นผลดีต่อการเดินทาง มีเกณฑ์เจ็บป่วยหรือเกิดเหตุไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล ต้องพกสติมาด้วยนะคะ

ลัคนาราศีตุลย์

          คิดจะทำอันนี้ก็ได้เงิน คิดจะทำอันนั้นก็ได้เงิน อาจได้ผลประโยชน์ที่ถูกใจด้วย ส่วนคนทำธุรกิจช่วงนี้เป็นจังหวะทองในการทำมาค้าขาย มีลูกค้าเข้ามาสนใจสอบถามอยู่เรื่อย ๆ ข้อเสียอย่างเดียวก็คือ พอได้เงินมาแล้ว กลับเอาไปใช้จ่ายซื้อของให้คนอื่นซะหมด

ลัคนาราศีพิจิก

          หลังจากขี้เกียจมา 1 เดือน เดือนนี้จะกลับไปโฟกัสเรื่องงานมากขึ้น พร้อมฮึดสู้รับงานเข้า ส่วนคนทำธุรกิจก็ต้องลงมือลงแรงด้วยตัวเอง ฝากฝังลูกน้องไม่ค่อยได้เรื่อง เอาเป็นว่าถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องงานค่ะ ที่ต้องระวังก็คืออารมณ์ของตัวเองนี่ล่ะ เดี๋ยวก็หัวร้อนง่าย โมโหร้าย พูดจาแรงกว่าปกติอีกต่างหาก ไม่รู้เป็นอะไร

ลัคนาราศีธนู

          อาทิตย์ตกวินาสน์อาจทำให้คุณมีปัญหากับพ่อ ผู้ใหญ่ หัวหน้า ผู้บริหาร และอาจกระทบต่อชื่อเสียงด้วย เพราะคำพูดคำจาของคุณในช่วงนี้ก็ชวนหาเรื่อง ไม่ยอมใครเอาซะเลย ส่วนเรื่องสุขภาพให้ระวังปัญหาที่เกิดกับดวงตา กระดูกสันหลัง และหัวใจ

ลัคนาราศีมกร

          คนดวงดีอาจได้รับมรดก หรือสูญเสียอะไรไปแล้วได้โชคกลับมา แต่ก็ต้องระวังสุขภาพด้วย หากคลำเจอติ่งเนื้อ ตุ่ม ฝี หรือก้อนอะไรบนร่างกาย อย่าชะล่าใจ ลองไปตรวจให้แน่ใจก็ดีค่ะ เพราะถ้ายังเป็นน้อย ๆ ไม่รุนแรงจะได้รีบรักษาผ่าออกโดยไม่ต้องเจ็บตัวมาก

ลัคนาราศีกุมภ์

          คนที่ยังโสดเหงาเปล่าเปลี่ยวให้มองคนรอบ ๆ ตัวไว้หน่อย คุณมีเกณฑ์เจอคนถูกใจจากการทำงาน ส่วนคนมีแฟนแล้ว แฟนค่อนข้างบ้างานจนลืมดูแลเอาใจใส่คุณไปบ้าง ก็ไม่ต้องไปเหวี่ยงวีนอะไร ให้กำลังใจเขาดีกว่า เพราะเขากำลังเครียดกับงานสุด ๆ

ลัคนาราศีมีน

          มีคนจ้องทำลายชื่อเสียง หรือเกิดปัญหาอะไรสักอย่างที่ทำให้คุณทะเลาะกับพ่อหรือผู้ใหญ่ที่เคารพ เช่น ขัดแย้งกันเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ผลประโยชน์ ความเชื่อ และฝ่ายผู้ใหญ่ก็ดื้อมากซะด้วย มั่นอกมั่นใจว่าตัวเองถูก ไม่ยอมฟังใคร เราก็ทำได้แค่เหนื่อยใจ เถียงไปก็ทำอะไรไม่ได้
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมื่อดาวอาทิตย์ย้ายสถิตราศีพิจิก คนเกิด พ.ศ. ไหน ต้องระวังเป็นเท่าตัว ! อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:23:04 6,024 อ่าน
TOP