รีวิว Oria Cafe คาเฟ่เขาใหญ่ สไตล์โฮมมี่ ฟีลเหมือนต่างประเทศ

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          Oria Café @ ปากช่อง เขาใหญ่
Oria Cafe

Oria Cafe

Oria Cafe

          ขึ้นมาต่อบนเขาใหญ่ต้องบอกว่ามีหลายร้านที่น่าไปมาก ๆ บนเขาใหญ่ตอนนี้และหนึ่งในร้านที่ใครยังไม่เคยไปห้ามพลาดอย่างยิ่งเลยคือร้าน Oria Café ที่สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป ต้องแวะกันมาให้ได้ เพราะในบริเวณร้านทั้งหมด ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็คือสวยพร้อมให้เราหยิบมือถือหรือกล้องขึ้นมาถ่ายทั้งหมด
Oria Cafe

Oria Cafe

Oria Cafe

Oria Cafe

Oria Cafe

Oria Cafe

          ร้านแบ่งเป็น Zone indoor และ outdoor หลากหลายมุมทั้งมุมสระว่ายน้ำ หรือมุม highlight อย่างราวแขวนผ้าหลังร้านให้ฟีลแบบเป็นต่างประเทศได้เลย ส่วนภายในร้านตกแต่งน่ารักไม่แพ้กัน รวมถึงมุมถ่ายรูปเน้น ๆ เพียบ เมนูของที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและขนมให้เลือกพอสมควร ของเราสั่งมาเป็น Hot Latte ที่เสริฟมาในถ้วยแบบ classic และ Coconut Cake ที่เนื้อนุ่มหวานจากน้ำมะพร้าวกำลังดีหอมดีงามเลย
          ร้าน Oria Café ตั้งอยู่ถนนเส้นรองตัดเข้ามาจากถนนธนะรัชต์ประมาณ 5 – 10 นาที โดยที่ร้านจะให้จอดรถที่หน้าร้านนอกรั้วได้เลย ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ Link : https://bit.ly/3rlDw3n

เวลาเปิดให้บริการ

  • ร้านเปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 
  • สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Oria cafe - Khaoyai และ Instagram ชื่อว่า oria_khaoyai
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Happy Hopper
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Oria Cafe คาเฟ่เขาใหญ่ สไตล์โฮมมี่ ฟีลเหมือนต่างประเทศ อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:25:03 1,214 อ่าน
TOP