ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีตุลย์ 2 ธันวาคม 2566 ราศีไหนจะดวงดีรับดาวศุกร์เกษตร

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวศุกร์ย้ายเป็นเกษตรเข้าราศีตุลย์ 2 ธันวาคม 2566 ลัคนาราศีไหนจะดวงดีขึ้นบ้าง มาดูดวงกัน
ดาวศุกร์ย้าย

          ดาวศุกร์ย้ายกลับเข้าบ้านของตัวเองในราศีตุลย์ หรือในภาษาโหราศาสตร์เรียกว่า ดาวศุกร์เกษตร ตั้งแต่วันที่ 2-26 ธันวาคม 2566 ทำให้เกิดความมั่นคง เข้มแข็ง ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับดาวศุกร์ของแต่ละลัคนาราศี ซึ่งจะเด่นในด้านใดบ้างนั้น ลองเช็กลัคนาของตัวเองแล้วไปดูดวงกัน

ดูดวงดาวศุกร์เกษตรราศีตุลย์

ลัคนาราศีเมษ

          การเงินพลิกกลับมาดีขึ้นในระยะเวลาสั้น ๆ ช่วงที่ดาวศุกร์อยู่ตำแหน่งนี้จะมีคนช่วยเหลือเรื่องเงิน ถ้ามีปัญหาให้ปรึกษาเพศตรงข้ามได้เลย สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้เป็นสายเปย์ ทุ่มทุนสร้างเพื่อเอาใจเขาหรือเธอสุด ๆ

ลัคนาราศีพฤษภ

          ค่อนข้างขี้หงุดหงิด ปากไว ปากร้าย มองอะไรก็ขวางหูขวางตา ส่วนหนึ่งเพราะตัวเองคิดโอเว่อร์เกินไป เรื่องยังไม่เกิด แต่คิดไปไกลแล้ว ทำให้เครียดเสียเปล่า ๆ เอาเป็นว่าหากมีอุปสรรคใดเข้ามาให้พยายามมองหาข้อดีของมัน แล้วจะช่วยให้คุณแฮปปี้ขึ้นกว่าตอนนี้ค่ะ

ลัคนาราศีมิถุน

          ได้เวลาลุยกับงานเสริมให้เต็มที่ ช่วงนี้อาชีพเสริมทำเงินได้คล่องตัวกว่างานประจำ เป็นเวลาที่เหมาะกับการรับลูกน้องมาช่วยงานด้วย แต่ถ้าใครยังไม่มีอาชีพเสริมก็ได้ฤกษ์มองหาไอเดียใหม่ ๆ แล้ว 

ลัคนาราศีกรกฎ

          คุณอาจได้รับของขวัญ ของฝาก เงิน หรือทรัพย์สินเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนในครอบครัว และยังมีโชคลาภในเรื่องที่เกี่ยวกับบ้าน รถ ส่วนคนที่กำลังรออยู่ว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งไหม เดือนธันวาคมนี้มีเกณฑ์สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์

          เด่นในเรื่องกิจการและงานที่ต้องเดินทาง หรืองานสังคมที่ติดต่อพบปะพูดคุยกับคนเยอะ ๆ เจอมิตรที่ดี เป็นช่วงที่ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดู ลูกค้าเมตตามากเป็นพิเศษ ดังนั้นต้องพยายามปิดการขายหรือดีลงานอะไรให้สำเร็จภายในเดือนธันวาคม

ลัคนาราศีกันย์

          คนทำงานประจำยังคงมีรายได้ดี หรือได้เงินพิเศษจากที่ทำงาน เช่น โบนัส ค่าตำแหน่ง ค่าวิชาชีพ ค่าเดินทาง ฯลฯ รวมทั้งผู้ใหญ่อาจแนะนำช่องทางสร้างรายได้มาให้ ใครได้เงินมาแล้วในช่วงนี้ให้แบ่งไปทำบุญบ้าง เพื่อเสริมความเจริญก้าวหน้า

ลัคนาราศีตุลย์

          ความทุกข์ใจเริ่มจางหายไป เพราะเมื่อดาวศุกร์กลับเข้าสู่บ้านของตัวเอง ทีมตุลย์จะมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ มีโอกาสได้ซื้อของถูกใจ ได้แต่งตัวหรือเสริมสวยเสริมหล่อ เติมความมั่นใจให้กับตัวเอง ควรรีบตักตวงความสุขไว้ตั้งแต่ช่วงนี้ เพื่อรับมือกับความเครียดอีกครั้งในเดือนหน้า

ลัคนาราศีพิจิก

          คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ หรือแอบรักใครแบบเงียบ ๆ เพราะดูเหมือนว่าฝ่ายตรงข้ามก็ไม่ค่อยอยากเปิดเผยตัวสักเท่าไร แต่ถ้าได้คบกันจริงก็คบนาน ส่วนคนมีคู่ ดูห่างเหินกันไปหน่อยไหม เหมือนจะมีสงครามเย็นเกิดขึ้น มีความลับต่อกัน ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมบอกว่าไม่พอใจกันเรื่องอะไร

ลัคนาราศีธนู

          ดาวศุกร์ในตำแหน่งนี้ส่งผลให้ชาวธนูมีเครดิตดี อาจจะยื่นกู้แบงก์ผ่าน หรือมีคนให้ยืมเงิน ส่วนคนที่กำลังใช้หนี้อยู่ก็มีเกณฑ์จ่ายหนี้ได้มากขึ้นไปจนถึงปลดหนี้ได้เลย บางคนอาจได้ลาภจากศัตรูคู่แข่งด้วย

ลัคนาราศีมกร

          งานดี เงินเด่น ทีมมกรจะมีงานเข้าไม่ขาดสาย ชีวิตวนเวียนอยู่แต่เรื่องงาน ส่วนคนค้าขายก็ได้ออเดอร์เยอะขึ้น อาจคิดผลิตสินค้าใหม่ หรือเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ ได้ลูกน้องมาช่วยงาน ถือว่าเป็นช่วงกำลังรุ่งเลยล่ะ

ลัคนาราศีกุมภ์

          กลับมาแฮปปี้อีกครั้งสำหรับชาวตุลย์ มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปเที่ยวอย่างมีความสุข บางคนจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ ข่าวดีภายในครอบครัว พยายามเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ไว้หน่อย ตอนนี้พวกเขาพร้อมช่วยซัพพอร์ตคุณเต็มที่

ลัคนาราศีมีน

          มีเรื่องให้ผิดหวัง ไม่ได้ดังใจทั้งด้านความรักและสุขภาพ ชาวมีนมีเกณฑ์โรคเก่ากำเริบ หรือป่วยด้วยโรคทางเดินหายใจ ยิ่งช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นแล้ว เดี๋ยวฝุ่น PM2.5 ก็กลับมา ต้องระวังทั้งไข้หวัด เจ็บคอ ภูมิแพ้ โควิด ฝุ่นควัน โรคผิวหนัง กระเพาะปัสสาวะอักเสบ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีตุลย์ 2 ธันวาคม 2566 ราศีไหนจะดวงดีรับดาวศุกร์เกษตร อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:50:02 12,301 อ่าน
TOP