เช็กอิน Continue Cafe คาเฟ่สามโคก จ.ปทุมธานี นั่งชิล ชมบรรยากาศ

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          Continue Café @ สามโคก ปทุมธานี
Continue Cafe

          ณ สุดขอบของจังหวัดปทุมธานี ในเขตที่เงียบสงบ เป็นอีกหนึ่งที่ตั้งของคาเฟ่เปิดใหม่กับการตกแต่งที่น่ารักเลยทีเดียว
Continue Cafe

Continue Cafe

Continue Cafe

Continue Cafe

          ร้าน Continue Café ร้านกาแฟและอาหารสุดชิคของย่านนี้กับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งได้สวยมาก ๆ มีทั้ง Zone แบบ Indoor นั่งตากแอร์เย็น ๆ หรือจะเป็น Outdoor แบบในร่มที่ตกแต่งมาได้ดี กับส่วนของกลางแจ้งแบบปูหญ้าเทียมถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย ที่ร้านเป็น Pet Friendly อีกด้วย สามารถพาน้อง ๆ มาเดินเล่นชิว ๆ ได้เลย
Continue Cafe

Continue Cafe

          ในส่วนของเมนูมีให้เลือกหลากหลายมากพอตัวเลย ที่เราสั่งมาจะเป็น Hot Latte มาทานคู่กับขนมที่สั่งมาเป็น Continue Cake โดยส่วนของกาแฟถือว่าโอเคเลย ไม่เข้มเกินไปกำลังดี ส่วนของขนมถือว่าโอเคสั่งมาทานเป็นของว่างเล่น ๆ ได้ นอกจากนี้ที่ร้านยังเป็น Event Venue และกำลังขยายส่วนของ Wedding Venue เพิ่มเติมอีกด้วย
          ร้าน Continue Café ตั้งอยู่ที่โซนเหนือสุดของปทุมธานี โดยที่ร้านจะมีให้บริการลานจอดรถบริเวณกว้างขวาง พร้อมที่จอดรถหน้าร้านอีกพอประมาณไว้รองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ Link : https://bit.ly/46gxNuC
          เวลาเปิดให้บริการ
  • ร้านเปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00
          สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Continue.cafe และ Instagram ชื่อว่า continue.cafe
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กอิน Continue Cafe คาเฟ่สามโคก จ.ปทุมธานี นั่งชิล ชมบรรยากาศ อัปเดตล่าสุด 22 ธันวาคม 2566 เวลา 13:24:14 3,073 อ่าน
TOP