ดาวอังคารมหาอุจ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ส่งอิทธิพลอย่างไรกับดวงชะตา 12 ลัคนาราศี

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดูดวงเมื่อดาวอังคารย้ายเป็นมหาอุจ บทจะดีก็ดีใจหาย บทจะร้ายก็แรงน่าดู แล้วราศีของเราอยู่ในโหมดไหนกันนะ ?
ดาวอังคารย้าย

          ดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีมกร ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2567 ครองตำแหน่งมหาอุจเป็นเวลาเดือนกว่า ๆ ทำให้เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นจากอิทธิพลของดาวอังคารเป็นเรื่องใหญ่โต หรือส่งผลกระทบอย่างมาก หากเป็นดาวดีก็จะได้รับผลดียิ่ง ถ้าเป็นดาวร้ายก็เหนื่อยหนักเช่นกัน ส่วนใครจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ชวนชาว 12 ลัคนาราศีอ่านต่อด้านล่าง

ดูดวง 12 ลัคนาราศี หลังดาวอังคารย้าย

ลัคนาราศีเมษ

          ขยัน มุ่งมั่นกับการทำงานเป็นเท่าตัว อาจได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ หรือคิดทำเมกะโปรเจกต์อะไรบางอย่าง แต่ก็มาพร้อมกับศัตรูที่แอบเขม่นคุณอยู่ ยิ่งช่วงนี้ชาวเมษพกความมั่นใจในตัวเองมาสูงปรี๊ด ก็คงมีคนเหล่ ๆ แต่ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

ลัคนาราศีพฤษภ

          เปิดปีใหม่มาชาวพฤษภค่อนข้างเครียด พอดาวอังคารย้ายคราวนี้ก็โล่งใจได้เปลาะหนึ่ง จิตใจกลับมาเกือบปกติ และมีโอกาสได้โชคแบบไม่คาดคิด หรือเจอมิตรภาพดี ๆ ที่ช่วยซัพพอร์ตในสิ่งที่ทำอยู่

ลัคนาราศีมิถุน

          ดาวอังคารที่ย้ายเข้าราศีมกรทำให้ชาวมิถุนกลายเป็นคนดื้อรั้น โมโหร้ายในชั่วขณะ แต่ช่วงนี้ควรเก็บตัว สงบปากสงบคำ ทำใจร่ม ๆ ไว้ก่อนดีกว่า เพราะดาวเข้าเรือนเสียหลายดวง ยังไม่ควรคิดตัดสินใจทำอะไร แม้ตัวเองอยากลุยมาก ๆ ก็ตามที

ลัคนาราศีกรกฎ

          เตรียมรับงานใหญ่ได้เลย แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะทำไม่ไหว เพราะงานนี้ต้องทำกันเป็นทีม มีคนเก่งมาช่วยงาน หรือทำร่วมกับแฟน ทำร่วมกับหุ้นส่วน ยังไงก็มีคนหลายฝ่ายเข้ามาช่วยเราหาเงินแน่นอน บอกเลยว่าเดือนนี้ปังทั้งงานประจำ งานเสริม

ลัคนาราศีสิงห์

          เรื่องในบ้านและที่ทำงานอาจสร้างปัญหากวนใจชาวสิงห์อยู่บ้าง เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนที่เป็นใหญ่กว่า แถมช่วงนี้คุณก็กล้าไฝว้ซะด้วย พูดตรง ๆ ไม่สนลูกใคร เอาเป็นว่าให้พยายามควบคุมอารมณ์สักนิด เรื่องเล็กจะได้ไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่

ลัคนาราศีกันย์

          ควรระวังสุขภาพและอุบัติเหตุให้มาก ทั้งตัวคุณเองและลูก ๆ หลาน ๆ เพราะถ้าใครป่วยเจ็บช่วงนี้อาจเป็นเรื่องใหญ่ หรือเรื้อรัง รักษานาน บางทีอาจจะติดโรคมาจากเด็ก ๆ ด้วยก็ได้

ลัคนาราศีตุลย์

          มีลุ้นได้เงินก้อนใหญ่ อาจเป็นโชคจากการเสี่ยง หรือได้ลูกค้ารายใหญ่ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แต่กว่าจะได้ก็เหนื่อยพอตัว ส่วนเรื่องความรัก คนโสดต้องให้ผู้ใหญ่แนะนำ ถ้ามีคู่แล้ว ช่วงนี้แฟนเอาแต่ใจตัวเองเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีพิจิก

          มีแพลนลงมือทำอะไรใหม่ ๆ ด้วยความมั่นใจเต็มที่ว่าทำได้ชัวร์ ๆ ตอนนี้ไฟกำลังมาก็คงไม่อยากให้ใครมาขัดจริงไหม แต่ขอให้ระวังเรื่องคำพูด เอกสารสัญญา หรือแม้แต่การพิมพ์แชต อีเมล ที่อาจจะตกหล่นผิดพลาดได้

ลัคนาราศีธนู

          ช่วงนี้ทำอะไรก็มีคนสนับสนุน เมตตา เอ็นดู มีโอกาสได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ที่เป็นรายได้เสริมและทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ บางคนจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงด้วย โดยลูก ๆ หลาน ๆ และเด็ก ๆ จะนำข่าวดีมาให้

ลัคนาราศีมกร

          ก่อนหน้านี้เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เหมือนคนแบตหมด พอเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ชาวมกรกลับมามีไฟอีกครั้ง ด้วยดาวลาภะโคจรมาทับตัว จะทำอะไรก็ง่ายกว่าที่ผ่านมา ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินคว้า แต่ช่วงนี้ออกจะหัวร้อน ปากไวไปหน่อย ไม่ควบคุมให้ดีอาจได้ทะเลาะกับคนอื่น

ลัคนาราศีกุมภ์

          มีโอกาสได้ทำงานใหญ่ พบปะคนใหญ่โต ได้พูดคุยกันในทางลับ ๆ แต่ถ้าต้องมีการตัดสินใจเรื่องสำคัญหรือต้องใช้เงินลงทุนด้วย ขอให้ชะลอไว้ก่อนดีกว่า สถานการณ์ในช่วงนี้หากใจถึงเกินไปจะมีโอกาสผิดพลาดสูงหรือได้ไม่คุ้มเสีย

ลัคนาราศีมีน

          เป็นอีกหนึ่งลัคนาราศีที่จะหาเงินได้เยอะในช่วง 2 เดือนต่อจากนี้ น้ำขึ้นต้องรีบตัก ยิ่งขยันยิ่งได้เงิน และยังมีโชคจากการเสี่ยงอีกต่างหาก หรือถ้าใครยื่นขอกู้เงิน กู้บ้าน กู้รถก็มีเกณฑ์อนุมัติ รวมทั้งได้เงินคืนจากลูกหนี้
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวอังคารมหาอุจ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ส่งอิทธิพลอย่างไรกับดวงชะตา 12 ลัคนาราศี อัปเดตล่าสุด 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:20:05 6,838 อ่าน
TOP