ดาวย้าย 3 ดวง ช่วงวันวาเลนไทน์ ราศีไหนจะหาเงินง่าย มีลุ้นเจอคนถูกใจ

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ราศีไหนจะเป็นผู้โชคดี ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน รับดาวย้ายพร้อมกัน 3 ดวง ช่วงวาเลนไทน์
ดูดวงวันวาเลนไทน์

          วันวาเลนไทน์ปีนี้ มีดาวย้ายในช่วงเวลาใกล้เคียงกันถึง 3 ดวง คือ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมกร และดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ตามด้วยดาวพุธที่จะย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์รับวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ซึ่งจะส่งผลให้ 3 ลัคนาราศีมีโชคเรื่องความรัก ได้งานที่ดี และหาเงินได้คล่องมือ ว่าแต่…ใครจะเป็นผู้โชคดีบ้าง ลองเช็กลัคนาของตัวเองแล้วอ่านคำทำนายกันได้เลย

3 ราศีดวงดีหลังดาวย้าย

วันวาเลนไทน์

ลัคนาราศีเมษ

ราศีเมษ

          ดาวแห่งความรักและการเงินของชาวเมษย้ายไปเจอดาวประจำตัวแบบนี้ แสดงว่าทั้งเงินและความรักจะวิ่งเข้ามาหาคุณเอง เวลาไปทำงานที่ไหน คุยงานกับใครก็ลองสอดส่ายสายตาดูสักหน่อยนะคะ เผื่อมีคนแอบมองอยู่ ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้แฟนเทกแคร์ดีสุด ๆ อยากได้อะไรให้บอก พร้อมซัพพอร์ตเต็มที่ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

          โอกาสกอบโกยเงินทองมาถึงแล้ว แต่ต้องขยันทำ ขยันพูด เน้นลงมือทำงานเป็นหลัก เพราะยังหวังโชคลาภแบบฟลุก ๆ ไม่ได้ หลังวันวาเลนไทน์มีลุ้นเจอคนน่าสนใจ ผู้ใหญ่อาจแนะนำมาให้รู้จัก หรือได้ไปเจอกันที่ต่างจังหวัด ต่างประเทศ แต่เขาหรือเธอออกจะดื้อและเอาแต่ใจน่าดู ถ้าชอบคงต้องตามใจเขามาก ๆ หน่อย

ลัคนาราศีธนู

ราศีธนู

          ผู้ใหญ่จะมอบโอกาสเรื่องงานให้ ทำให้ได้ค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น หรือพอเราไปทำงานแล้วได้คุยกับคนมากหน้าหลายตาจึงมองเห็นลู่ทางสร้างรายได้เพิ่มเติม เดือนนี้ชาวธนูจะหาเงินได้คล่องมือและมีคนสนับสนุนทั้งเรื่องงานและเงิน แต่ก็มีคนจ้องจะยืมตังค์อยู่เช่นกันนะ ส่วนเรื่องหัวใจให้มองหาจากเพื่อนฝูง คนใกล้ตัวและคนที่ติดต่อกันเรื่องงาน อาจได้เพื่อนมาเป็นแฟนหรือเจอคู่ระหว่างเดินทางก็ได้
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวย้าย 3 ดวง ช่วงวันวาเลนไทน์ ราศีไหนจะหาเงินง่าย มีลุ้นเจอคนถูกใจ อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:33:06 4,687 อ่าน
TOP