Dusit Thani Hua Hin พาไปรีวิวโรงแรมหรู 5 ดาว ติดชายหาด

By My Side : ผลัดกันถ่าย

I smiled at person behind my camera.

          Dusit Thani Hua Hin
Dusit Thani Hua Hin

          โรงแรมหรู 5 ดาวติดชายหาดบนเนื้อที่กว่า 114 ไร่ พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตัวโรงแรมตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ผสมผสานความเป็นไทยและความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว และที่สำคัญคือ ที่นี่รายล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียวที่ดูร่มรื่น ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะที่จะหลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนมากๆ
Dusit Thani Hua Hin

          นอกจากนี้พนักงานของที่นี่ก็บริการดีสุดๆ เต็ม 10 ไม่หัก โดยเฉพาะพี่หัวหน้าที่ดูแลโซนวิถีเกษตรของโรงแรม คือ ช่วยอธิบายและเทคแคร์เราดีมากๆ
Dusit Thani Hua Hin

          ห้องที่เราพักกันจะเป็นห้อง Premium Ocean View ขนาดประมาณเกือบ 40 ตร.ม. ซึ่งห้องส่วนใหญ่ของที่นี่พึ่งจะได้รับการรีโนเวตใหม่ได้ไม่นาน ก็เลยจะเห็นได้ว่า ภายในมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย แบบ Thai Colonial อารมณ์พระราชวังฤดูร้อน มีความเรียบหรู เพดานสูงโปร่ง ไม่อึดอัด เตียงนอนใหญ่นุ่มดูดวิญญาณมากๆ ส่วนเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งก็เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติ นอกจากนี้พวก facility ในห้องก็มีให้ครบ ทั้งอ่างอาบน้ำ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว wifi ก็แรง แถมมีระเบียงให้ออกไปยืนสูดอากาศ จิบกาแฟเบาๆด้วย
Dusit Thani Hua Hin

          สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ที่เราอยากแนะนำมากๆ ยิ่งใครพาครอบครัวและเด็กๆไปคือใจฟูแน่ๆ นั่นคือ การสัมผัสกับวิถีฟาร์มออกานิก ทั้งการเก็บไข่ ป้อนอาหารน้องแพะ เก็บผักสดๆมาให้อาหารน้องเต่า หรือบางช่วงก็จะมีกิจกรรมดำนาด้วย ซึ่งทางพี่หัวหน้าที่ดูแลพื้นที่โซนนี้แกเล่าว่า กว่าจะสามารถปรับปรุงดินให้พร้อมสำหรับปลูกข้าวได้ ก็ใช้เวลาหลายปีพอสมควร
Dusit Thani Hua Hin

          ในส่วนของอาหารเช้าก็จะเป็นไลน์อาหารที่อลังการดาวล้านดวง มีให้เราได้เลือกทานหลากหลาย ไล่ตั้งแต่ American breakfast อาหารไทยต่างๆ อาหารทะเลปรุงสุก ผักสลัด ขนมปังปิ้ง นม ซีเรียล กาแฟ และผลไม้ต่างๆ สามารถเติมพลังกันได้ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวต่อ ซึ่งอาหารเช้าจะให้บริการตั้งแต่ 6.30-10.30
Dusit Thani Hua Hin

          Check out: 12.00 สามารถพักผ่อนกันได้เต็มอิ่มเลย ใครอยากพักผ่อนในห้องก็ Enjoy ได้เต็มที่ หรือใครอยากหากิจกรรมอื่นๆทำที่นี่ก็มีให้เพียบ เช่น พวก Wellness activities, kids room, สนามเทนนิส เป็นต้น
Dusit Thani Hua Hin

  • ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ
  • พิกัด : 1349 ถ.เพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ เพชรบุรี 76120
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Dusit Thani Hua Hin พาไปรีวิวโรงแรมหรู 5 ดาว ติดชายหาด อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 22:11:39 3,753 อ่าน
TOP