พานั่งชิล The Tropical Eco-Cafe คาเฟ่สวนผลไม้ จ.นครนายก

By My Side : ผลัดกันถ่าย

I smiled at person behind my camera.

          The Tropical Eco-Cafe
The Tropical Eco-Cafe

          The Tropical Eco-Cafe & Tropical Camp Ground คาเฟ่ลับในสวนผลไม้ พร้อมด้วยการเป็น Slow Bar ที่มีเทคนิคและเครื่องมือการชงแบบเฉพาะในแต่ละเมนู จ.นครนายก
The Tropical Eco-Cafe

The Tropical Eco-Cafe

          ตัวร้านมี 2 โซน ด้านในร้านติดแอร์เย็นฉ่ำ ตกแต่งแนว Studio เบาๆ มีจัดแสงแบบโซน Lightning ส่วนด้านนอก open air พื้นที่ค่อนข้างกว้าง ได้ฟิล camping อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ ส่วนของตกแต่งก็มีความกระปุกกระปิกน่ารัก เจ้าของร้านดูใส่ใจกับรายละเอียดในการตกแต่งมากๆ 
The Tropical Eco-Cafe

The Tropical Eco-Cafe

The Tropical Eco-Cafe

The Tropical Eco-Cafe

          ในส่วนของพาร์ทเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้ง coffee/non coffee ขนมหลากหลายเมนู แถมยังมีอาหารคาว (Starter / Main Dish) ทั้งอาหารฝรั่งและไทยให้ฝากท้อง ราคาประมาณ 70-160.- เรียกได้ว่ามาครบจบในที่เดียวได้เลย โดยร้านนี้จะมีเมนูขึ้นชื่อเป็นพวก Italian Thai Honey soda ถือว่าเป็นเมนู signature ที่เราอยากมาลองชิมมากๆ น้ำผึ้งที่เขาใช้จะเป็นน้ำผึ้งป่า organic ที่หมักมากว่า 6 เดือน ร่วมกับวัตถุดิบปลอดสารจากชุมชนเช่น สละ กล้วย เป็นต้น เราสั่งกันมา 3 อย่าง คือ
The Tropical Eco-Cafe

The Tropical Eco-Cafe

  • Italian Thai Honey soda สละ (90.-) : ตัวนี้เป็นเมนูที่เราชอบที่สุด เพราะสละจะมีรสชาติของความเปรี้ยว พอมาผสมกับน้ำผึ้งแล้วคือลงตัวมากๆ ได้ความเปรี้ยวหวาน สดชื่น ตัวน้ำผึ้งก็คือหอมมากๆด้วย
  • Italian Thai Honey soda กล้วย (90.-) : ตัวนี้เราก็ชอบ รสชาติมีหลายมิติมาก ด้วยความที่กล้วยเป็นคาร์โบไฮเดรต พอไปหมักแล้วมันจะมีกลิ่นและรสชาติคล้ายๆวิสกี้ พอเจอกับความหอมหวานของน้ำผึ้ง ก็จะได้ความนวล ละมุนลิ้นขึ้นไปอีก 
  • Americano (60.-) : กาแฟร้านนี้ก็คืออร่อย ส่วนตัวไม่ชอบทานกาแฟเปรี้ยว ถือว่าตอบโจทย์เรามาก ไม่เข้มเกิน ละมุนๆ ทานง่าย
          ที่นี่มีห้องอาบน้ำสำหรับนักวิ่ง / นักเดินทางไกลรวมถึงมีขายชุดและอุปกรณ์การวิ่งด้วยนะ ตอนไปเราเลยจะเห็นพี่ๆนักวิ่งแวะเวียนกันมาไม่ขาดสายเลย 
          นอกจากนี้ที่นี่ยังมีพื้นที่ให้บริการที่พักแบบ Glamping ติดแอร์ รถบ้าน ลานกางเต็นท์ส่วนตัวรวมถึงลานกิจกรรมกลางแจ้งด้วยนะ ใครสนใจก็ลองทักไปได้ที่เพจ Tropical Camp Ground
The Tropical Eco-Cafe

  • เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9.00-18.00
  • พิกัด : 9 Pa Kha, Ban Na District, Nakhon Nayok 26110
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ By My Side : ผลัดกันถ่าย
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พานั่งชิล The Tropical Eco-Cafe คาเฟ่สวนผลไม้ จ.นครนายก อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14:45:03 1,255 อ่าน
TOP