รีวิว Mii Hotel โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวก

By My Side : ผลัดกันถ่าย

I smiled at person behind my camera.

          Mii Hotel
Mii Hotel

          สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมทำเลดีๆสำหรับการ Staycation หรือ มีเพื่อนต่างชาติต้องการหาที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิในราคาเริ่มต้น 1,500+ เราแนะนำ @Mii Hotel เลยยยย เพราะนอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากสนามบินและอยู่ติด Mrt สายสีเหลือง (สถานีสวนหลวง) แล้ว เรายังสามารถเดินไปห้าง Seacon Square ได้เพียงไม่กี่นาที หรือเดินต่อไปอีกหน่อยก็จะเป็นตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ แถมรอบๆโรงแรมก็มีทั้งร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารอยู่เต็มไปหมด เรียกได้ว่าอุดมสมบูรณ์สุดๆ
Mii Hotel

Mii Hotel

          โรงแรมมี 2 ตึก เราพักตึก B ห้อง Type: Escape ขนาด 26 ตารางเมตร ตัวห้องตกแต่งโทนสีขาว ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้โทนดำและน้ำตาล มีความนิมินอล เพดานสูงไม่อึดอัด ภายในมีอุปกรณ์ครบทั้งพวกอุปกรณ์อาบน้ำ รวมถึงน้ำและกาแฟ ส่วน facility ต่างๆภายในโรงแรม ก็จะมีสระว่ายน้ำอยู่ 2 โซน และคาเฟ่ที่อยู่ชั้นล่างของตึก A
Mii Hotel

Mii Hotel

Mii Hotel

Mii Hotel

          ในส่วนของอาหารเย็น เราฝากท้องกับ ห้องอาหาร Summer Kiss ตึก B ชั้น 2 อาหารมีให้เลือกหลากหลาย คนที่ไม่ได้พักก็สามารถเข้ามาทานได้นะ ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติดีเลย ซึ่งเมนูที่เราสั่งมาก็เช่น ยำวุ้นเส้นทะเล (260.-) ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ (300.-) กะพงย่างเกลือ (280.-) ใกล้กันก็จะเป็น Moon Bar นะ เผื่อใครสนใจมา Hang Out ตอนดึก
Mii Hotel

Mii Hotel

Mii Hotel

          สำหรับอาหารเช้า สามารถทานได้ตั้งแต่ 6.30-10.30 ที่ห้องอาหาร Summer Kiss อาหารเป็น Line Buffet ซึ่งก็จะมีเมนูให้เลือกทั้งอาหารเช้าแบบ Western และอาหารเช้าแบบไทย รวมไปถึงเครื่องดื่มทั้ง coffee / non-coffee
  • ที่จอดรถ : สำหรับใครที่ขับรถมา ไม่ต้องกลัวเรื่องที่จอดรถนะ ที่นี่มีพื้นที่จอดรถทั้งใต้ตึกและลานกว้าง 
  • เบอร์โทร : 080-291-9000
  • พิกัด : 1,3 ซอยสุภาพงษ์ 3 แยก 5-2 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ By My Side : ผลัดกันถ่าย
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Mii Hotel โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางสะดวก อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2567 เวลา 13:34:14 2,608 อ่าน
TOP