รีวิว Suanphueng IGLOO ที่พักสไตล์บ้านน้ำแข็งของชาวเอสกิโม

By My Side : ผลัดกันถ่าย

I smiled at person behind my camera.

          Suanphueng IGLOO สวนผึ้ง อิกลู ที่พักสุดชิคเปิดใหม่สไตล์บ้านน้ำแข็งของชาว Eskimo ที่มีลักษณะเป็นโดมสีขาวตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวที่รายล้อมไปด้วยภูเขาและต้นไม้ ใครเป็นสายคอนเทนต์บอกเลยห้ามพลาด ยิ่งช่วงแสงเย็นๆ แดดไม่แข็ง ถ่ายรูปมาคือจึ้งมาก
Suanphueng IGLOO

Suanphueng IGLOO

Suanphueng IGLOO

          ตัวบ้านมีทั้งหมด 9 หลัง ส่วนราคา ถ้าเป็นวันธรรมดา 2 แบงค์เทาก็อยู่ แต่ถ้าเป็นคืนวันศุกร์ / คืนวันเสาร์ และคืนก่อนวันนักขัตฤกษ์ ราคาจะอยู่ที่ 2,500 บาท บรรยากาศด้านในคือพื้นที่กว้าง เพดานสูง ไม่อึดอัด มี facility ครบ ช่วงบ่ายตอนกลางวันถ้าเปิดแอร์อยู่ บรรยากาศในห้องคือไม่ได้รู้สึกถึงความอบอ้าวจากแดดด้านนอกเลย ใครอยากอยู่พักผ่อนที่ห้องช่วงบ่าย สบายใจได้
Suanphueng IGLOO

Suanphueng IGLOO

Suanphueng IGLOO

          สำหรับอาหารเช้า (รวมในค่าห้อง) สามารถทานได้ตั้งแต่ 8.00-10.00 บริเวณด้านหน้า The FAV kitchen & Bar โดยจะเป็นเมนูที่เราสั่งมาก่อนล่วงหน้า ซึ่งเราสั่งเมนูหลักเป็นข้าวต้มหมู ซึ่งก็จะมีเมนูสลัด ขนมปังพร้อมแยม รวมถึงผลไม้ต่างๆให้มาด้วย รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยเลยทีเดียว
Suanphueng IGLOO

          ใกล้ที่พักจริงๆมีคาเฟ่ชื่อ No Name bake house cafe ด้วยนะ เปิด 7.30-19.00 (ปิดวันพุธ) กรณีที่พักที่สวนผึ้งอิกลู เราจะได้ส่วนลดด้วย 10%
Suanphueng IGLOO

          สำหรับทำเลที่พัก ส่วนตัวเราว่าดีอยู่นะ ขับรถไป 7/11 สาขาภูผาผึ้งประมาณ 2 นาที / ถ้าจะไปฟาร์มแกะ The Scenery vintage farm ก็ใช้เวลา 7 นาที หรือใครจะตื่นมาตอนเช้าเพื่อไปตลาดโอ๊ะป่อยก็แค่ 12 นาทีเท่านั้น
  • ที่จอดรถ : จอดรถหน้าที่พัก
  • สัตว์เลี้ยง : Pet friendly
  • พิกัด : G8V5+RVP, Suan Phueng, Suan Phueng District, Ratchaburi 70180
Suanphueng IGLOO

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ By My Side : ผลัดกันถ่าย
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Suanphueng IGLOO ที่พักสไตล์บ้านน้ำแข็งของชาวเอสกิโม อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2567 เวลา 10:56:10 3,644 อ่าน
TOP