Bibury Resort ที่พักสวนผึ้งสไตล์หมู่บ้านในอังกฤษ บรรยากาศเงียบสงบ

By My Side : ผลัดกันถ่าย

I smiled at person behind my camera.

          Biburyresort-สวนผึ้ง ที่พักสไตล์หมู่บ้านในอังกฤษที่มีด้านหน้าติดถนน ส่วนด้านหลังติดแม่น้ำภาชีและต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศดี เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งเลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว อยากหลีกหนีจากความวุ่นวาย ที่สำคัญมุมถ่ายรูปคือดี โดยเฉพาะตรงพื้นหญ้าที่ถ่ายแล้วได้ฉากหลังเป็นตัวที่พัก โดยเราสามารถไปขอยืมเซ็ตปิคนิคจากที่พักได้นะ เขามีให้เลือกเพียบ
Bibury Resort

Bibury Resort

Bibury Resort

          ที่พักมีทั้งหมด 8 ห้อง ตัวห้องแบ่งเป็น 2 แบบคือ Standard และ Superior (ที่เราพัก) ราคาก็ประมาณ 2-3 แบงค์เทา ส่วนบรรยากาศในห้องตกแต่งสไตล์ยุโรป มีพื้นที่กว้าง เพดานสูง ไม่อึดอัด มีกระจกขนาดใหญ่มองออกไปเป็นวิวแม่น้ำและธรรมชาติ facility ก็ให้ครบ โดยเฉพาะอ่างอาบน้ำ
Bibury Resort

Bibury Resort

Bibury Resort

          สำหรับใครที่นึกๆไม่ออกว่าจะกินอะไรตอนเย็น ทางที่พักเขาก็จะมีลายแทงร้านอาหารอร่อยๆในราชบุรีแนะนำ แน่นอนว่าสำหรับพวกเราที่เป็นมนุษย์จอมขี้เกียจ ไม่อยากออกไปไหน ก็เลยสั่งหมูกระทะมากิน
Bibury Resort

Bibury Resort

          ตอนเราไป หลังจากทานอาหารเย็นเสร็จ ทางที่พักเขาก็มีกิจกรรมปิ้งมาร์ชเมลโล่ ทานคู่กับโกโก้ร้อนและแครกเกอร์ด้วย โดยแค่ไปแจ้งพี่พนักงานระหว่าง 18.00-20.30 ได้เลย เขาจะมาก่อฟืนให้ gimmick น่ารักมาก สนุกดี (อาจจะลองสอบถามที่พักดูอีกทีนะ ไม่รู้ตอนนี้ยังมีอยู่ไหม)

          สำหรับอาหารเช้า (รวมในค่าห้อง) สามารถทานได้จนถึง 9.00 โดยจะเป็นเมนูที่เราสั่งมาก่อนล่วงหน้า ซึ่งเราสั่งเมนูหลักเป็นข้าวต้มกุ้ง ซึ่งก็จะมีเมนูสลัด นักเก็ต ไข่ดาว และน้ำผลไม้มาด้วย รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยเลยทีเดียว

Bibury Resort

          ที่พักจะปล่อยน้องห่านและน้องเป็ดออกมาประมาณตอนตี 5 นะ ซึ่งน้องก็จะเดินอยู่แถวๆที่พัก หลังจากนั้นน้องก็จะไปว่ายน้ำเล่นอยู่แถวแม่น้ำหลังที่พักถึงประมาณ 9.00 กว่า แล้วตอนเย็นก็จะกลับมาที่พักอีกที
          สำหรับทำเลที่พัก ส่วนตัวเราว่าดีอยู่นะ ขับรถไปฟาร์มแกะ The Scenery vintage farm ก็ใช้เวลา 2 นาที หรือใครจะตื่นมาตอนเช้าเพื่อไปตลาดโอ๊ะป่อยก็แค่ 6 นาทีเท่านั้น
Bibury Resort

Bibury Resort

          ก่อนจะถ่ายรูปทั้งที เราจะปล่อยให้ปากซีดไม่ได้ ต้องเติมปากกันสักหน่อย สาวๆคงจะมองหากระเป๋าน่ารัก ใส่ของจุ๊กจิ๊ก เช่น พวกลิป หวี น้ำตาเทียม etc. กันอยู่ใช่มั้ย เราขอป้ายยาอันนี้เลย https://s.lazada.co.th/s.mlDpZ?cc กระเป๋าที่สีสันแสนน่ารัก แล้วจะทำให้ทุกคนอยากหยิบขึ้นมาใช้บ่อยๆ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ By My Side : ผลัดกันถ่าย
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Bibury Resort ที่พักสวนผึ้งสไตล์หมู่บ้านในอังกฤษ บรรยากาศเงียบสงบ อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2567 เวลา 11:17:33
TOP