ดาวศุกร์มหาอุจ 2 เมษายน 2567 ส่งผลดีหรือร้ายอย่างไรกับ 12 ลัคนาราศี

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวศุกร์มหาอุจ เดือนเมษายน ลัคนาราศีไหนจะได้รับอิทธิพลอย่างไรจากดาวศุกร์ย้ายในเดือนนี้บ้าง มาอ่านกัน
ดาวศุกร์

          ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมีน ครองตำแหน่งมหาอุจ ตั้งแต่วันที่ 2-26 เมษายน 2567 แม้เป็นช่วงระยะเวลาเพียง 24 วัน แต่ดาวศุกร์ในตำแหน่งนี้มีความเข้มแข็งและทรงพลังมาก ทั้งให้คุณหรือให้โทษสูง ขึ้นอยู่กับว่าดาวศุกร์มีอิทธิพลอย่างไรต่อลัคนานั้น ๆ ใครอยากรู้ดวงของตัวเอง ตามมาเช็กลัคนาแล้วไปดูดวงกัน

 ดูดวงดาวศุกร์มหาอุจ

ลัคนาราศีเมษ

          คนโสดกำลังเนื้อหอม ถูกใจคนต่างถิ่น แต่คนที่เข้ามาเหมือนมีความลับปกปิดอยู่ บางทีอาจจะโสดไม่จริงเลยไม่อยากเปิดตัว ส่วนคนมีคู่แล้ว แฟนกำลังเอาแต่ใจ จะมีเรื่องไม่ได้ดังใจ ทะเลาะกันด้วยเรื่องเงิน 

ลัคนาราศีพฤษภ

          กำลังมั่นใจตัวเองสุด ๆ อยากศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม พร้อมลุยทุกงาน และยังได้โอกาสดี ๆ ข้อเสนอที่น่าสนใจเข้ามาด้วย เหลือแค่เพียงตกลงพูดคุย หรือทำเอกสารสัญญาให้ชัดเจน ซึ่งน่าจะต้องรอถึงเดือนหน้านู่นเลย

ลัคนาราศีมิถุน

          คนตกงานมีเกณฑ์ได้งานใหม่ที่อยู่ไกลบ้าน ต้องใช้เวลาเดินทาง หรือต้องย้ายไปอยู่บริเวณใกล้ที่ทำงาน ส่วนคนทำงานประจำ ถ้ายังไม่คิดจะเปลี่ยนงาน ช่วงนี้จะได้รับมอบหมายงานใหญ่ที่เป็นโปรเจกต์สำคัญ

ลัคนาราศีกรกฎ

          ดาวศุกร์ในตำแหน่งนี้ส่งผลดีต่อชาวกรกฎที่กำลังรอข่าวดีเรื่องการเรียน จะได้จบการศึกษาดังใจหรือสอบผ่านการคัดเลือก ส่วนคนทำงานที่กำลังรอการโปรโมต ช่วงนี้มีลุ้นอยู่ หรืออย่างน้อยก็ได้ชื่อเสียง ได้รับคำชมเชย

ลัคนาราศีสิงห์

          หากกำลังหางานอยู่ให้มองหางานที่อยู่ไกลบ้าน หรืองานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศจะมีโอกาสได้งานง่ายกว่า สำหรับคนทำงานประจำ เดือนนี้เบื่อเซ็งขั้นสุด อยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอด บางคนก็ทำงานหนักจนล้มป่วย ควรดูแลสุขภาพด้วย

ลัคนาราศีกันย์

          ผู้ใหญ่ใกล้ตัวคุณจะมีอิทธิพลกับชาวกันย์มากเป็นพิเศษ อาจให้เงินก้อนใหญ่ไปลงทุน แนะนำหุ้นส่วน แนะนำลูกค้าให้ หรือเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้คุณได้รู้จักคนน่าสนใจอีกต่างหาก

ลัคนาราศีตุลย์

          กำลังมีอีโก้สูงทีเดียว เดือนนี้ชาวตุลย์จะอยากทำอะไรตามใจตัวเองมากเป็นพิเศษ แต่ลืมนึกไปว่าสิ่งที่ทำนั้นอาจกระทบต่อคนอื่น กลายเป็นเรื่องเป็นราวตามมา เผลอ ๆ ตัวเองจะเจ็บตัวหรือเดือดร้อนด้วย

ลัคนาราศีพิจิก

          คนโสดจะได้เจอรักครั้งใหม่ หรือตัวเราเองไปแอบถูกใจคนที่อายุน้อยกว่า ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้แฟนกำลังคลั่งของที่ซื้อมาใหม่ หรือเชื่อในการลงทุนทำอะไรบางอย่างโดยที่ใครเตือนก็ไม่ฟัง

ลัคนาราศีธนู

          ระมัดระวังอาการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว เพราะหากใครป่วยในช่วงนี้จะเป็นโรคที่รักษายาก ต้องใช้เวลา หรือมีโรคแทรกซ้อนที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

ลัคนาราศีมกร

          เตรียมตัวให้พร้อมกับงานใหม่ที่จะถาโถมเข้ามาในเดือนนี้ เป็นงานที่มีความสำคัญจำเป็นต้องใช้ความชำนาญของคุณในการประสานงานกับหลายฝ่าย ส่วนคนที่ตกงานอยู่ ลองยื่นใบสมัครไปบริษัทใหญ่ ๆ แล้วจะมีลุ้น

ลัคนาราศีกุมภ์

          ชาวกุมภ์มีแววจะได้เงินก้อนใหญ่จากคนในครอบครัว หรือได้เงินประจำตำแหน่ง ได้โบนัสพิเศษจากการทำงาน ถ้าเป็นครู เป็นโค้ช ก็จะมีรายรับจากการเปิดคอร์สสอนวิชาความรู้ต่าง ๆ เข้ามาเยอะเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีมีน

          เพื่อนเก่าที่หายไปนานอาจทักไลน์หรือโทร. มาคุย ชักชวนไปพบปะสังสรรค์หรือไปเที่ยวกัน แต่ให้ระวังเรื่องการเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทางไว้หน่อย โดยเฉพาะการเดินทางไปสถานที่ใกล้น้ำ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์มหาอุจ 2 เมษายน 2567 ส่งผลดีหรือร้ายอย่างไรกับ 12 ลัคนาราศี อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2567 เวลา 14:35:14 19,459 อ่าน
TOP