เช็กอิน สายลมบางปู ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศดี ติดริมทะเล

By My Side : ผลัดกันถ่าย

I smiled at person behind my camera.

สายลมบางปู Sailom Bangpu

          ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศดีติดริมทะเลที่อยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 45 นาทีเท่านั้น สำหรับใครที่อยากหาร้านอาหารอร่อยๆเราแนะนำเลย เพราะมาที่นี่เขามีให้ครบจบในที่เดียว ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน กิจกรรมดีๆสำหรับครอบครัว รวมถึงอาจจะได้ของฝากน่ารักๆอย่างพวกถ้วยชามเซรามิกติดไม้ติดมือกลับไปด้วย
สายลมบางปู Sailom Bangpu

สายลมบางปู Sailom Bangpu

          ร้านอาหารสายลมบางปู : ตัวร้านพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor โดยเราจะต้องสั่งอาหารผ่านการสแกน QR Code เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็นขนมจีนน้ำยาปู / ยำถั่วพู / ปลาเห็ดโคนผัดฉ่า รสชาติดีเลย แถมรอไม่นานด้วย อาหารออกไว สามารถเช็คสถานะอาหารผ่านมือถือได้ตลอด ส่วนถ้าใครมาช่วงเย็น ก็จะได้บรรยากาศแบบทานข้าวไป ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปด้วย แถมบางวันมีดนตรีสดด้วย คือ vibes ดีสุดๆไปเลย
สายลมบางปู Sailom Bangpu

สายลมบางปู Sailom Bangpu

สายลมบางปู Sailom Bangpu

          Afternoon Bangbu: คาเฟ่ที่ด้านในของร้านอาหาร บรรยากาศติดทะเล มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย ส่วนเมนูที่จำหน่ายก็มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน

          @Ceramic Coffee by Sailom Bangpu: ร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งไปด้วยงานเซรามิกหลากหลายรูปแบบที่สามารถซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านไปได้ ตัวร้านเป็น Open Air ตั้งอยู่ทางด้านหน้าของร้านอาหาร และมีแอ่งน้ำเล็กๆอยู่ติดตัวร้าน สามารถมานั่งจิบกาแฟ รับบรรยากาศชิวๆได้ โดยเมนูที่เราสั่งมาจะเป็น Matcha latte (95.-) และเครปกล้วยหอม (109.-) ตัวเครปจะเสริ์ฟมาพร้อมถ้วยเซรามิก อัดแน่นไปด้วยกล้วยทั้งลูก พร้อมแป้งที่นุ่มและวิปครีมซอสช็อคโกแล็ตแบบจุกๆ 

สายลมบางปู Sailom Bangpu

สายลมบางปู Sailom Bangpu

สายลมบางปู Sailom Bangpu

สายลมบางปู Sailom Bangpu

          เครปกล้วยบางปู: ส่วนถ้าใครยังไม่จุใจ ที่นี่ยังมีร้านขายเครป & เค้กกล้วยเป็น Takeaway ใส่เป็นเหมือนถ้วยไม้ยาว พร้อมถุงกระดาษลายน่ารักๆ เหมาะกับการซื้อไปเป็นของฝากอยู่นะ โดยเราซื้อเป็นเค้กโยเกิร์ตกล้วยหอมกับบิ๊กบราวนี่อย่างละ 1 ชิ้น (240.-) คือรสชาติดีมากกก หวานกำลังดี อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ
สายลมบางปู Sailom Bangpu

สายลมบางปู Sailom Bangpu

สายลมบางปู Sailom Bangpu

          Mini Market Homemade & Workshop Space: กิจกรรมดีๆสำหรับครอบครัว โดยจะมีในวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.30 เป็นต้นไป โดยกิจกรรมก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละอาทิตย์ ตอนเราไปเห็นมี ปลูกต้นไม้ Cactus (120.-) / เพ้นต์ของใช้ต่างๆ (30-180.-) / ปั้นดินเซรามิก (150-250.-) เป็นต้น นอกจากนี้ก็จะมีร้านค้าตั้งขายของกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักๆด้วย 

 • ที่จอดรถ : มีที่จอดรถบริเวณกว้าง
 • เปิดบริการ : ร้านอาหาร 11.00-22.00 / คาเฟ่ Ceramic Coffee 11.30-21.30
 • พิกัด : 55 หมู่ที่ 2 ซอยเทศบาลบางปู 72 ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10280
 • การเดินทาง : ซอยเทศบาลบางปู 72 (ตรงเข้ามาสุดซอย) / bts เคหะฯ ต่อ taxi 4 กม. ถึงร้าน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ By My Side : ผลัดกันถ่าย
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กอิน สายลมบางปู ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศดี ติดริมทะเล อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2567 เวลา 12:05:07 1,297 อ่าน
TOP