MiKA Bakehouse & Coffee โครงการ Park Lane เอกมัย ร้านกาแฟและเบเกอรี่เปิดใหม่กรุงเทพฯ

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          MiKA Bakehouse & Coffee @ Park Lane Ekkamai
MiKA Bakehouse & Coffee

          Bakery ที่อบสด คือความฟินของผู้ที่ชื่นชอบและหลงรักใน Bakery… ตั้งแต่เราเป็นเด็ก เรามักจะชอบขอซื้อขนมปังติดบ้านไว้ตลอดซึ่งหลัก ๆ ก็มักจะซื้อขนมปังยี่ห้อยอดนิยมติดบ้านไว้ เพราะเป็นคนที่ชอบทานขนมปังมากกว่าข้าว ซึ่งยังคงติดเป็นนิสัยมาถึงทุกวันนี้
MiKA Bakehouse & Coffee

MiKA Bakehouse & Coffee

          แต่สิ่งที่ทำให้เราได้รับมุมมองกับขนมปังหรือ Bakery ที่ต่างออกไปคือร้าน Bakery ที่ทุกวันนี้มีเปิดขึ้นมาในกรุงเทพมหานครแบบมหาศาล และร้านส่วนมากจะเป็น Bakery อบสดที่ทำให้เราได้ค้นพบว่าความสดใหม่จากเตาที่แท้จริงแล้ว มันสุดยอดมาก ๆ และเมื่อไม่นานมานี้เราเพิ่งได้มีโอกาสไปคาเฟ่ใหม่ย่านเอกมัย ที่ขึ้นชื่อมาก ๆ กับความเป็น Bakehouse ทำ Bakery & Pastry แบบสดใหม่มาก ๆ ร้าน MiKA Bakehouse & Coffee คาเฟ่โทน Homie ที่ตั้งอยู่ ณ โครงการ Park Lane เอกมัย กับการตกแต่งภายในที่เน้นความเป็น Warm tone พร้อมบรรยากาศแบบฟิลบ้านขายขนมที่อบอุ่นและหอมกลิ่น Bakery
MiKA Bakehouse & Coffee

MiKA Bakehouse & Coffee

          จุดเด่นสำคัญเลยแน่นอนว่าคือเมนู Bakery ต่าง ๆ ที่มีให้เลือกมากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น Pretzel, Shio Pan หรือ Bagel สั่งได้ทั้งทานที่ร้านอุ่นร้อน หรือจะสั่งกลับบ้านได้เช่นกัน โดยเมนูที่เราสั่งมาวันนี้ Highly Recommend เลยคือ Ham Cheese Truffle Sandwich กับการใช้ Brioche เนื้อนุ่มมาทำ กลิ่นของ Black Truffle ผสมกับความเค็มของ Smoked ham เพิ่มนัวของชีส Mozzarella และ Cheddar อร่อยมาก ๆ ดีงามแบบต้องหาเวลาไปซ้ำแน่นอน ในส่วนของ Hot Latte มีความเข้มพอประมาณ ไม่ติดขม กลิ่นคั่วกำลังดี โดยส่วนตัวคือถูกใจมากเลย
MiKA Bakehouse & Coffee

MiKA Bakehouse & Coffee

          ร้าน MiKA Bakehouse & Coffee ตั้งอยู่ในโครงการ Park Lane เอกมัย โดยถ้าหากขับรถมาสามารถนำรถเข้าจอดที่โครงการและปั๊มบัตรจอดรถที่ร้านได้เลย หรือถ้าหากสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แนะนำให้ลงที่ BTS เอกมัย แล้วเรียกรถต่อเข้ามาที่ร้านได้เลย ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ : https://bit.ly/3OGs4I3
MiKA Bakehouse & Coffee

MiKA Bakehouse & Coffee

  • เวลาเปิดให้บริการ
  • วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 19.00
  • วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 19.00
  • สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Mika Patisserie
  • และ Instagram ชื่อว่า mikabangkok
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Happy Hopper
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
MiKA Bakehouse & Coffee โครงการ Park Lane เอกมัย ร้านกาแฟและเบเกอรี่เปิดใหม่กรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 9 เมษายน 2567 เวลา 16:43:51
TOP