Tavy’s Home Café ซอยสุขุมวิท 97/1 คาเฟ่เปิดใหม่ย่านบางจาก กรุงเทพฯ

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          Tavy’s Home Café @ สุขุมวิท 97/1
Tavy’s Home Café

Tavy’s Home Café

Tavy’s Home Café

          ภาพบรรยากาศของบ้านไม้ในสวนสีเขียว ลมที่พัดใบไม้พลิ้วไหว ต้นไม้ใหญ่ทอดร่มเงาพาดผ่านตัวบ้าน นี่คือหนึ่งในบรรยากาศบ้านที่ใช้คำเรียกว่า “ให้ความรู้สึกอบอุ่นในการอยู่อาศัย” ได้เลย เราเคยคิดว่านี่อาจจะเป็นภาพฝันเท่านั้นถ้าหากจะมองว่าสถานที่แห่งนี้อยู่ในเมืองกรุงที่แสนวุ่นวายแบบนี้ แต่เมื่อไม่นานมานี้เราค้นเจอว่ามีคาเฟ่เปิดใหม่ในบรรยากาศที่เรียกว่า 100% ของสิ่งที่เราพูดมาเลย ร้าน Tavy’s Home Café คาเฟ่บ้านไม้ในส่วนลึกของสุขุมวิท ช่วงสถานีบางจาก กับบรรยากาศที่ Homie ขั้นสุด ด้วยบรรยากาศของสวนสีเขียว กับบ้านไม้ที่ตกแต่งภายในไว้แบบน่ารักมาก ๆ ตัวร้านมีขนาดใหญ่เลยทีเดียว แบ่งได้เป็น 3 ชั้นและส่วนของ Outdoor ขนาดใหญ่ เสริมความอบอุ่นของร้านด้วยการเป็น Pet Friendly ที่สามารถให้ลูกค้าพาเพื่อนคู่ใจมาที่ร้านได้อีกด้วย ที่ร้านจะมีบริการทั้งเครื่องดื่ม ขนม ของว่าง และอาหารคาวเล็กน้อย โดยเราสั่งมาเป็น Hot Latte กับเค้ก Raspberry White Chocolate ซึ่งโดยรวมของเมนูที่เราสั่งมาถือว่าลงตัวเลย เค้กที่หวานหอมกับกาแฟที่เข้มกลาง ๆ ไม่หนักจนเกินไป นั่งดื่มชิว ๆ ในบรรยากาศอบอุ่นแบบนี้ มันดีเลยทีเดียว
Tavy’s Home Café

Tavy’s Home Café

Tavy’s Home Café

          The tranquil atmosphere of a wooden house in a green garden, with leaves swaying gently in the breeze and large trees providing shade, is what we often imagine as a "cozy home." It seemed like a dream to find such a place amidst the bustling city. However, recently we discovered a new café that perfectly embodies this ambiance. Tavy’s Home Café, located in the quiet depths of Sukhumvit, near the Bang Chak BTS station, is 100% as we envisioned. With a homely vibe, surrounded by lush greenery, and a charmingly decorated wooden house, this café is truly a sanctuary. The spacious café also features a large outdoor area, enhancing its warmth, and is pet-friendly, allowing customers to bring their furry companions along. The café offers a variety of beverages, pastries, snacks, and a small selection of hot dishes. We opted for a hot latte paired with Raspberry White Chocolate cake, which was absolutely delightful. The sweet aroma of the cake complemented the medium-strong coffee perfectly. Relaxing in such a cozy atmosphere was truly wonderful.
Tavy’s Home Café

          ร้าน Tavy’s Home Café ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 97/1 โดยถ้าหากขับรถมาสามารถจอดรถที่ลานจอดของร้านได้เลย หรือถ้าหากสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แนะนำให้ลงที่ BTS บางจาก แล้วเรียกรถต่อเข้ามาที่ร้านได้เลย ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ : https://bit.ly/3SCVVlL
          เวลาเปิดให้บริการ
  • วันพุธ – วันศุกร์ เวลา 09.00 - 17.00
  • วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.30 - 17.30 (ร้านปิดทุกวันจันทร์และอังคาร)
          สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Tavy's Home และ Instagram ชื่อว่า tavys.homecafe
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Happy Hopper
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Tavy’s Home Café ซอยสุขุมวิท 97/1 คาเฟ่เปิดใหม่ย่านบางจาก กรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2567 เวลา 15:11:09 4,111 อ่าน
TOP