Goosta ร้านกาแฟเปิดใหม่ในซอยประชาอุทิศ 75 ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          Goosta @ ปากซอยประชาอุทิศ 75
Goosta

          ทุก ๆ สิ่งล้วนมีเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้น ซึ่งในบางครั้งความตั้งใจของเราที่ตั้งต้นไว้ อาจไม่ได้นำมาสร้างขึ้นจริง แต่อย่างน้อยการได้เริ่มต้นก็ยังดีกว่าเฝ้ารอจนไฟที่มีมอดดับไป ซึ่งเมื่อไม่เป็นเหมือนที่หวังไว้ การปรับเปลี่ยนในบางส่วนอาจทำให้ความตั้งใจของเราเกิดขึ้นจริงได้ นี่คือเรื่องราวที่เราเพิ่งได้ไปเจอมาจากคาเฟ่เปิดใหม่ในย่านประชาอุทิศ ร้าน Goosta คาเฟ่ Specialty ขนาดใหญ่บนถนนประชาอุทิศนี้เอง จากจุดเริ่มต้นที่ต้องการจะเป็นร้านอาหารที่มี Highlight คือห่าน ปรับมาเป็นคาเฟ่พร้อมชื่อที่ตั้งใจไว้และนิยามที่เปลี่ยนไป ตัวร้านตกแต่งแบบน่าสนใจมากเลยทีเดียวกับการมีลูกเล่นภายในร้าน 2 Area ที่เชื่อมโยงถึงกัน แบ่งเป็น Zone ค่ำคืนในวันพระจันทร์เต็มดวง กับ Zone พระอาทิตย์ที่ให้ความอบอุ่น การตกแต่งแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแต่ก็ดูลงตัวเช่นกัน
Goosta

Goosta

Goosta

Goosta

          เมนูของที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม ของว่าง รวมถึง Homemade Gelato อีกด้วย วันนี้ที่เราลองทานจะมี Hot Latte คู่กับ Plain Croissant ปิดท้ายด้วย Vanilla Gelato ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าโอเคเลย
Goosta

          Everything has its own perfect timing to start things. Sometimes, our initial intentions may not materialize, but starting something is still better than waiting for an opportunity that may never come. When things don't go as planned, adjusting can lead to the realization of our intentions. This is the story we recently encountered at a newly opened café in Pracha Uthit area, Goosta Café. Originally envisioned as a restaurant highlighting Roasted Goose, it transformed into a café with a deliberate name and redefined concept. The café is tastefully decorated with two distinct areas connected to each other: a moon-themed zone for nighttime and a sun-themed zone for warmth during the day. Though decorated differently, both areas exude a charming ambiance.
The menu offers a variety of beverages, pastries, snacks, and homemade gelato. Today, we tried a Hot Latte paired with a Plain Croissant, finishing off with Vanilla Gelato, which overall, was quite satisfactory.
Goosta

Goosta

Goosta

          ร้าน Goosta ตั้งอยู่หน้าปากซอยประชาอุทิศ 75 โดยถ้าหากขับรถมาสามารถจอดรถที่ลานจอดหลังร้านได้เลย ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ : https://bit.ly/49mV8ws
Goosta

  • เวลาเปิดให้บริการ : ร้านเปิดทุกวัน เวลา 08.00 - 19.00
  • สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Goosta.official
  • และ Instagram ชื่อว่า goosta.official
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Goosta ร้านกาแฟเปิดใหม่ในซอยประชาอุทิศ 75 ถูกใจสายคาเฟ่แน่นอน อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 13:54:33
TOP