ดาวศุกร์ย้าย 14 มิถุนายน 2567 ลัคนาราศีไหนเสน่ห์แรง มีคนเมตตาเอ็นดู

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดูดวงเมื่อดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมิถุน ตั้งแต่ 14 มิถุนายน 2567 นำพาเสน่ห์มาให้ชาวลัคนาราศีใด ใครจะ HOT เว่อร์
ดาวศุกร์ย้าย

          ดาวศุกร์ ดาวแห่งความสวยงามและมีเสน่ห์ โคจรย้ายราศีอีกครั้งในช่วงกลางดึกวันที่ 14 มิถุนายน 2567 โดยครั้งนี้จะสถิตอยู่ที่ราศีมิถุน ร่วมกับดาวอาทิตย์และดาวพุธ ก่อนจะย้ายออกจากราศีนี้ในช่วงเช้าวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 มาเช็กดวงกันว่าในช่วงที่ดาวศุกร์โคจรอยู่ตรงนี้ จะสร้างเสน่ห์ให้ชาวลัคนาราศีไหนบ้าง

 ดูดวงดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมิถุน

ลัคนาราศีเมษ

          ยิ่งยิ้ม ยิ่งมีเสน่ห์ ทำให้คนรอบข้างเมตตา เอ็นดู อยากช่วยเหลือสนับสนุนในสิ่งที่ทำอยู่ แนะนำว่าใครที่กำลังค้าขาย ทำธุรกิจอะไรให้จัดโปรฯ เน้นไปที่ลูกค้าเพศตรงข้ามจะขายดีกว่าเพศเดียวกัน

ลัคนาราศีพฤษภ

          ในหัวคิดอยู่ตลอดเวลาว่าจะต้องทำอย่างไรถึงจะได้เงิน จะหาเงินจากไหน เพราะรายจ่ายที่รออยู่ก็ไม่ใช่น้อย ๆ หนี้สินก็ผัดผ่อนไม่ได้ ยิ่งช่วงนี้เราเป็นคนใจดีซะด้วย ก็จะมีคนมาแวะเวียนขอยืมเงินอีก

ลัคนาราศีมิถุน

          อารมณ์ดีเป็นพิเศษ อยากแต่งตัว อยากซื้อของสวย ๆ งาม ๆ ที่เล็งมานานแล้ว ทำให้ชาวมิถุนดู HOT ขึ้นมาทันที หากไปติดต่อขอความช่วยเหลือ เปิดธุรกิจใหม่ หรือสมัครงานตอนนี้ ก็มีเกณฑ์ได้รับการสนับสนุน

ลัคนาราศีกรกฎ

          ไม่ค่อยเอนจอยเท่าไร กำลังกังวลใจเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว เช่น คนในบ้านอาจจะตกลงเรื่องเงินทองและผลประโยชน์ไม่ได้ หรือข้าวของในบ้านเสียหาย รถพัง ต้องจ่ายเงินซ่อมแซม

ลัคนาราศีสิงห์

          มีเสน่ห์ในวงสังคม เหมาะกับการเข้าสังคม พบปะผู้คน เพื่อนฝูงจะนำโชคมาให้ชาวสิงห์ในเดือนนี้ อาจแนะนำคนน่าสนใจให้รู้จัก ให้ของขวัญ ของฝาก หรือชี้ช่องทางสร้างลาภผลเงินทอง ต่อยอดความสำเร็จให้ด้วย

ลัคนาราศีกันย์

          งานมะรุมมะตุ้มเต็มไปหมด แต่คุณจะสนุกสนานกับการทำงานมาก เพราะยิ่งงานเยอะ ลูกค้าเยอะ นั่นหมายถึงมีแต่เงินเข้ากระเป๋า และมีโอกาสได้ดีลธุรกิจเพิ่ม คิดจะกู้เงินมาลงทุนอีกก็มีโอกาสที่ธนาคารอนุมัติ

ลัคนาราศีตุลย์

          หลังจากหงอยเหงามาช่วงหนึ่ง ตอนนี้ความสุขเริ่มกลับมา ยิ้มได้มากกว่าเดิม ชาวตุลย์จะมองโลกในแง่ดีมากขึ้น มองเห็นทางออกของปัญหาต่าง ๆ ส่วนปัญหาสุขภาพก็เบาลงด้วย

ลัคนาราศีพิจิก

          เป็นช่วงที่ตัวเองป่วยใจพอ ๆ กับป่วยกาย พาให้แฟนป่วยไปด้วย หรือต่างฝ่ายต่างหงุดหงิดใส่กันเลยทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ช่วงนี้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่ค่อยดี เพราะดาวเข้าจุดเสียถึง 4 ดวง อดทนรอเดือนกรกฎาคมแล้วจะดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู

          คนโสดเสน่ห์แรง ทำให้มีคนมาชวนคุย ทักแชต อยากรู้จัก ส่วนคนมีคู่แล้ว แฟนจะรักจะหลงคุณมากกว่าเดิม และคนรักยังจะนำโชคลาภมาให้ด้วยนะ ถ้าติดขัดเรื่องเงินให้ลองคุยดู

ลัคนาราศีมกร

          คนทำงานประจำปวดหัวมิใช่น้อย ต้องคอยแก้ปัญหาที่ลูกน้องทำไว้ หรือต้องลงไปช่วยงานที่ลูกน้องทำเองไม่ได้ ส่วนคนทำธุรกิจช่วงนี้คู่แข่งเยอะ จัดโปรฯ มาตัดราคากันเอง

ลัคนาราศีกุมภ์

          มีลุ้นข่าวดีเรื่องการสอบ การโปรโมต การเลื่อนขั้นหรือย้ายงานไปเจอสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน รวมถึงอาจจะได้เจ้านายคนใหม่ด้วย

ลัคนาราศีมีน

          พ่อแม่อาจเจ็บป่วย ไม่ค่อยสบายตัว ส่วนตัวเราเองก็ต้องระวังประสบอุบัติเหตุภายในบ้านด้วย ถ้าไปเดินตามท้องถนนหรือขับรถให้ระวังไปชนท้ายคันอื่น หรือมีรถคันอื่นมาชน ทำให้เสียเวลาโดยใช่เหตุ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวศุกร์ย้าย 14 มิถุนายน 2567 ลัคนาราศีไหนเสน่ห์แรง มีคนเมตตาเอ็นดู อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 16:23:25 10,238 อ่าน
TOP