รีวิว Halfway Brunch & Roastery ร้านอาหารและคาเฟ่ ซอยงามดูพลี

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          Halfway Brunch & Roastery @ ซอยงามดูพลี
Halfway Brunch & Roastery

Halfway Brunch & Roastery

Halfway Brunch & Roastery

          เมื่อผลลัพธ์ที่ได้ ไม่เป็นเหมือนทฤษฎีการคำนวณ...เมื่อ 1+1 ไม่ได้เท่ากับ 2 แต่กลับกลายเป็นเท่าทวี นี่คือความหมายที่แท้จริงของการรวมตัวกันจาก 2 ร้านอาหารและคาเฟ่ กำเนิดเป็น Brunch & Roastery ที่มี Degree ไม่เป็นสองรองใคร และนี่คือร้าน Halfway Brunch & Roastery คาเฟ่ที่เกิดจากการรวมตัวกันของ Unfinished Coffee Roaster และ PEPE' Bangkok ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกัน แต่พอมาอยู่รวมกันแล้วกลับทำออกมาได้ดีเยี่ยมอย่างมาก ตัวร้านเป็นการนำเอาอาคารเก่าในย่านงามดูพลี มาปรับปรุงใหม่ พร้อมการตกแต่งตั้งแต่ภายนอกสู่ภายใน จนกลายเป็นหนึ่งในร้านที่มีเอกลักษณ์และสวยงามร้านหนึ่งเลยทีเดียว เมนูของที่ร้านจะมีเสริฟหลากหลายอย่าง ทั้งอาหารคาว-หวาน เครื่องดื่ม ขนมของว่าง จัดเต็มให้กับลูกค้าทุกคน
Halfway Brunch & Roastery

Halfway Brunch & Roastery

Halfway Brunch & Roastery

          When outcomes defy theoretical expectations, when 1+1 doesn't equal 2 but instead multiplies exponentially, it epitomizes the true essence of synergy. This is the story behind the creation of Halfway Brunch & Roastery, a café born from the union of Unfinished Coffee Roaster and Pepe Bangkok. Each entity, distinct in its own right, has combined forces to create something exceptional.

          Halfway Brunch & Roastery is housed in a renovated old building in the Ngam Duphli area, featuring a design that captivates from the outside in. The transformation has resulted in a café that stands out for its unique charm and beauty.

          The menu offers a wide variety of dishes, from savory to sweet, including drinks and snacks. Each item is carefully crafted to provide a fulfilling experience for every customer.
Halfway Brunch & Roastery

Halfway Brunch & Roastery

Halfway Brunch & Roastery

          ร้าน Halfway Brunch & Roastery ตั้งอยู่ในซอยงามดูพลี ฝั่งตรงข้ามกับสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยถ้าหากขับรถมา สามารถนำรถเข้ามาจอดได้ที่บริเวณลานจอดรถซึ่งรองรับได้หลายคันเลย ส่วนถ้าหากใครสะดวกเดินทางด้วยรถไฟฟ้า แนะนำให้ลงที่ MRT ลุมพินี แล้วต่อรถรับจ้างเข้ามาที่ร้านได้เลย

          เวลาเปิดให้บริการ

  • ร้านเปิดทุกวัน เวลา 08.00 - 18.00 สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Halfway - Brunch & Roastery และ Instagram ชื่อว่า halfway.bkk
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Happy Hopper
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Halfway Brunch & Roastery ร้านอาหารและคาเฟ่ ซอยงามดูพลี อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2567 เวลา 10:31:03
TOP