6 ลัคนาราศีเด่นเรื่องทรัพย์ รับโชคดี หลังดาวศุกร์ย้ายเป็นราชาโชค 9 ก.ค. 2567

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ ครองตำแหน่งราชาโชค มาดูดวงกันว่า ลัคนาราศีไหนจะได้รับความโชคดีและความสำเร็จจากดาวศุกร์บ้าง
ดาวศุกร์ราชาโชค

          ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักและความสุขสมหวัง เดินหน้าย้ายเข้าราศีกรกฎ ได้ตำแหน่งราชาโชค ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 และจะอยู่ไปถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2567 นำพาความโชคดี โชคลาภ และความสำเร็จมาให้หลาย ๆ คน โดยเฉพาะ 6 ลัคนาราศีต่อไปนี้ที่เด่นในเรื่องการเงินจากดาวศุกร์ย้ายในครั้งนี้ ใครยังไม่ทราบลัคนาของตัวเอง อ่านวิธีหาลัคนาแล้วไปเช็กดวงกันเลย

6 ลัคนาราศีรับทรัพย์จากดาวศุกร์

ลัคนาราศีพฤษภ

ดูดวงราศีพฤษภ

          ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีกรกฎ หนุนนำให้คุณกลายเป็นคนมีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง จะไปติดต่อเจรจาเรื่องเงินก็ไม่ลำบาก อยากขอความช่วยเหลือใครก็ไม่ต้องพูดอะไรมาก มีคนพร้อมซัพพอร์ตตลอด ส่วนคนทำมาค้าขายระยะนี้ต้องออกงาน เปิดบูธ ลงพื้นที่ หรือใช้โซเชียลให้เป็นประโยชน์แล้วจะได้เงินจากลูกค้าขาจรมาอีกเพียบ

ลัคนาราศีมิถุน

ดูดวงราศีเมถุน

          ดาวแห่งการเสี่ยงของชาวมิถุนโคจรเข้าตำแหน่งการเงิน ทำให้มีโชคเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ แบบไม่คาดคิดมาก่อน ส่วนงานเสริม งานจ๊อบทั้งหลายก็จะสร้างรายได้เพิ่มให้แบบฟลุก ๆ ยิ่งช่วงกลางเดือนไปแล้วยังมีลุ้นจากการเสี่ยงโชคด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ

ดูดวงราศีกรกฎ

          ดาวแห่งโชคลาภทับตัวมาขนาดนี้ ชาวกรกฎมีแววจะได้รับทรัพย์ หารายได้เข้ากระเป๋าได้คล่องมือขึ้น ยิ่งถ้าใครดวงดีสุด ๆ อาจจะได้บ้าน ได้รถ เลยทีเดียว ส่วนคนทำธุรกิจต้องรีบกอบโกย ก่อนดาวจะย้ายเข้าตำแหน่งเสียในเดือนสิงหาคม

ลัคนาราศีกันย์

ดูดวงราศีกันย์

          แม้ความรักจะพัง ลูกหลานก็ดื้อ ลูกน้องยังก่อเรื่องปวดหัว แต่ก็ยังมีเรื่องเงินที่พอทำให้ชาวกันย์ยิ้มออก เพราะจังหวะนี้จะหาเงินได้ง่ายขึ้น มีกำไรจากการลงทุน แต่แม้ว่าจะหาไม่ได้ก็ยังมีคนอุปถัมภ์เรื่องการเงิน หรือกู้แบงก์ผ่านได้เงินมาหมุนต่อ

ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวงราศีพิจิก

          หลุดพ้นจากความวุ่นวายมาได้เปลาะหนึ่ง ก็แฮปปี้ทั้งเรื่องหัวใจและเงินในบัญชี เพราะแฟนเลิกหงุดหงิด ปรับความเข้าใจกันได้ ส่วนพ่อค้าแม่ค้า ทำมาค้าขายอะไรก็มีคนช่วยซื้อ ช่วยโปรโมต ลูกค้าไม่หายหน้าหายตาเหมือนเดือนที่ผ่านมา

ลัคนาราศีมกร

ดูดวงราศีมังกร

          ผ่อนคลายสบายใจมากขึ้น โชคลาภก็พอได้ลุ้น มีเงินพิเศษเข้ากระเป๋า หรือหาวิธีสร้างรายได้เสริมได้แบบฟลุก ๆ แถมยังมีเสน่ห์เตะตาเพศตรงข้าม มีคนเข้ามาผูกมิตรให้รู้สึกดีต่อใจจนอาจสับรางไม่ทัน
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ลัคนาราศีเด่นเรื่องทรัพย์ รับโชคดี หลังดาวศุกร์ย้ายเป็นราชาโชค 9 ก.ค. 2567 อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2567 เวลา 11:45:13 24,664 อ่าน
TOP