ป้ายยา ! ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry) ซีรีส์จีน พร้อมเหตุผลที่ชวนดู

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          ม่านมุกม่านหยก หรือ The Legend Of Jewelry ซีรีส์จีน 2024 นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ หลิวอวี่หนิง พร้อมดาราจีนมากความสามารถเพียบ

          สรุปรายชื่อนักแสดงลงตัวสักที สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry) ผลิตโดย Youku ที่ก่อนหน้านี้มีรายชื่อดารามากมายจะมารับเล่น แต่สุดท้ายก็ลงตัวที่ จ้าวลู่ซือ (Zhao Lusi) และ หลิวอวี่หนิง (Liu Yu Ning) บอกเลยว่าแค่เห็นชื่อคู่พระนาง งานนี้เราไม่พลาดติดตามแน่นอน ! 

จ้าวลู่ซือ (Zhao Lusi) ในซีรีส์จีนย้อนยุค ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry)

หลิวอวี่หนิง (Liu Yu Ning) ในซีรีส์จีนย้อนยุค ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry)

          ว่าแต่ทำไมซีรีส์ม่านมุกม่านหยก ถึงน่าติดตามสำหรับเรามีเหตุผลดังนี้ 

1. เรื่องย่อม่านมุกม่านหยก

          ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry) เรื่องย่อเกี่ยวข้องกับ สาวน้อยตวนอู่ (จ้าวลู่ซือ) ทาสในฟาร์มไข่มุก แต่เธอไม่ต้องการถูกขายจึงหลบหนี ด้วยความฉลาดและความสามารถทำให้เธอเรียนรู้และมีทักษะในการแยกไข่มุก เครื่องประดับต่าง ๆ กับ เยี่ยนจื่ออิง (หลิวอวี่หนิง) พระเอก เป็นเศรษฐีพ่อค้าอัญมณี ที่แสนเพอร์เฟกต์ ทั้ง หล่อ โคตรรวย ฉลาด มีความโหดและเย็นชา แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ใจให้กับสาวน้อยอย่างตวนอู่

2. จ้าวลู่ซือ หลิวอวี่หนิง เคมีคู่พระนางดีงาม

หลิวอวี่หนิง (Liu Yu Ning) ในซีรีส์จีนย้อนยุค ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry)

จ้าวลู่ซือ (Zhao Lusi) ในซีรีส์จีนย้อนยุค ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry)

          สำหรับดาราสาวสวยมากความสามารถอย่าง จ้าวลู่ซือ เล่นเรื่องไหนก็มาแรงแซงโค้ง คู่กับนักแสดงหนุ่มหล่อที่กำลังมาแรงอย่าง หลิวอวี่หนิง ที่บอกเลยนับวันความหล่อพุ่งทะลุหน้าจอ ฝีมือการแสดงของทั้งคู่แทบไม่ต้องห่วง การันตีจากผลงานที่ผ่านมาหลาย ๆ เรื่อง

          จ้าวลู่ซือ และ หลิวอวี่หนิง เคยร่วมงานกันมาแล้วจากซีรีส์จีนเรื่อง สตรีหาญฉางเกอ (The Long March of Princess Changge) เมื่อปี 2021 แต่ครั้งนั้นรับบทเป็นคู่รอง ที่คอซีรีส์หลายคนต่างชอบและเชียร์ อยากให้มีผลงานเป็นคู่พระเอก-นางเอก เพราะบทบาทการแสดงเคมีเข้ากันสุด ๆ ดังนั้นพอมีการประกาศรายชื่อนักแสดง ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry) ลงตัวที่ทั้งคู่ จึงไม่แปลกที่ทำให้ชื่อพวกเขาติด Hot Search อันดับหนึ่งบน Weibo เลยทีเดียว

3. เฉิงเหล่ย ดาราดังร่วมสร้างสีสัน

          นอกจากคู่พระนางที่ได้รับความสนใจแล้ว ยังมีนักแสดงอย่าง เฉิงเหล่ย (Cheng Lei) ที่เคยรับบท กงซ่างเจวี๋ย เรื่อง เหนือเมฆา ชะตาลิขิต (My Journey to You) มาร่วมสร้างความสนุกให้กับซีรีส์ ม่านมุกม่านหยก อีกด้วย

4. เนื้อหาม่านมุกม่านหยก ชวนให้ติดตาม

จ้าวลู่ซือ หลิวอวี่หนิง ในซีรีส์จีนย้อนยุค ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry)

          ในส่วนเนื้อหาของซีรีส์ม่านมุกม่านหยก คงหนีไม่พ้นเรื่องโรแมนติก ดราม่าแน่นอน ซึ่งนอกจากจะดูหน้าพระเอกที่แต่งชุดโบราณโคตรหล่อ นางเอกโคตรสวยและน่ารักแล้ว ซีรีส์ยังชวนให้ลุ้นไปกับความรัก การเอาตัวรอดของนางเอก และการพบกันของนางทาส-เศรษฐี สุดท้ายจะหลงรักกันได้อย่างไร อย่าลืมมาร่วมลุ้นความรักทั้งคู่กันนะคะ รับรองว่าสนุก ฟิน ๆ แน่นอน 

5. งานโปรดักชั่น อลังการ

          ด้วยความที่เป็นซีรีส์จีนย้อนยุค และเห็นตัวอย่างการแต่งกาย คลิปการถ่ายทำ บอกเลยว่างานโปรดักชั่นสุดอลังการแน่นอน ส่วนชุด เสื้อผ้า หน้า ผม เรื่องนี้พระเอกแต่งตัวแล้วเสริมความหล่อเข้าไปอีกเมื่อรวมกับโฉมหน้า ลุคใหม่บอกได้คำเดียวอย่างเท่ ส่วนนางเอกด้วยความเป็นทาสก็จะแต่งตัวดูมอมแมม แต่ฉากแต่งชุดสวยก็มีปล่อยมาให้เห็นเช่นกัน

ข้อมูลซีรีส์ม่านมุกม่านหยกเพิ่มเติม

  • กำกับการแสดงโดย : Xie Ze
  • ผู้เขียนบท : Futian
  • จำนวน: 38 ตอน  
  • เปิดกล้อง : 17 พฤศจิกายน 2566
  • ระยะเวลาถ่ายทำ : 130 วัน
เครดิตภาพจาก Weibo : Real皮皮王 , carrieli118田, 新加坡小笔尖 , 18楼小号

รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจและติดตาม

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป้ายยา ! ม่านมุกม่านหยก (The Legend Of Jewelry) ซีรีส์จีน พร้อมเหตุผลที่ชวนดู อัปเดตล่าสุด 10 มกราคม 2567 เวลา 19:37:44 24,643 อ่าน
TOP