รีวิว ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) ซีรีส์จีน 2024 ที่น่าปักหมุดดู

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          รีวิวซีรีส์จีน ปรปักษ์จำนน หรือ The Prisoner of Beauty พร้อมเรื่องย่อ และแนะนำดารา นักแสดงที่ชวนให้น่าติดตาม

          เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนที่ผู้คนรอคอยกันอย่างมาก สำหรับ “The Prisoner Of Beauty” หรือ “ปรปักษ์จำนน” แนวพีเรียด โรแมนติก และดราม่า นำเสนอครบทุกรส ทั้งการรบ แย่งชิงอำนาจ ความรักของคู่พระนาง ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง หลิวอวี่หนิง และ ซ่งจู๋เอ่อร์ มาถ่ายทอด เรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายดัง เริ่มเปิดกล้องตั้งแต่ต้นปี 2023 ซึ่งหลังมีข่าวเปิดกล้องมีแฟนคลับคอซีรีส์รอติดตามอย่างใจจดใจจ่อ รวมถึงมีการส่งต่อภาพ คลิปของดารานักแสดงในซีรีส์ออกมาให้เห็นเป็นระยะ ๆ

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด WeTV ได้มีการเผยแพร่คลิปตัวอย่างซีรีส์ The Prisoner Of Beauty ออกมาให้ชมผ่านสายตากันแล้ว คาดว่าไม่นานเกินรอน่าจะได้รับชมกันภายในปี 2024 นี้
ซีรีส์จีนปรปักษ์จำนน The Prisoner of Beauty

ภาพจาก WeTV

พอใจรักแล้ว ... เสี่ยวเฉียวชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ท่านโหวยอมทุกอย่าง

ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) ซีรีส์จีน

ซีรีส์จีนปรปักษ์จำนน The Prisoner of Beauty

ภาพจาก WeTV

ท่านโหวบอกใคร ๆ ว่าไม่มีใจรักเสี่ยวเฉียว แต่พฤติกรรมกลับตรงข้ามนะเจ้าคะ

พล็อตซีรีส์ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty)

          พล็อตเรื่อง ปรปักษ์จำนน หรือ The Prisoner of Beauty ซีรีส์ที่น่าติดตามปี 2024 เป็นการนำเสนอเรื่องราวชีวิตของ เว่ยเซ่า หรือ เว่ยโหว กับ เสี่ยวเฉียว คนแปลกหน้าสองคนที่ต้องมาแต่งงานกัน แรกเริ่ม เว่ยเซ่า พระเอกของเรื่องไม่ชอบ เสี่ยวเฉียว นางเอก ทำร้ายร่างกายและจิตใจสารพัด ทั้ง บีบคอ ด่า พูดจาดูถูกเหยียดหยาม เพราะมีความแค้นระหว่างตระกูลที่ฝังลึกในใจ แต่พอเริ่มมีใจแพ้รักให้นางเอก จากผู้ชายเย็นชา กลายเป็นคนคลั่งรักและหวงภรรยาสุด ๆ ยิ่งตอนหลัง ๆ เห็นภรรยาตัวเองให้ความสำคัญของครอบครัวเหนือสิ่งใด ก็น้อยใจว่านางเอาสามีอย่างเขาไปไว้ที่ไหน อยู่ในใจนางหรือไม่ ... เรียกว่า ปรปักษ์จำนวน ซีรีส์แนวสวรรค์เวี่ยง เวอร์ชั่นจีนก็ว่าได้ อย่าลืมมาลุ้นเอาใจช่วยให้ เสี่ยวเฉียว กับ ท่านโหว นะคะ 

เรื่องย่อ ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty)

          สำหรับเรื่องย่อซีรีส์ ปรปักษ์จำนน เป็นเรื่องราวของ เสี่ยวเฉียว (ซ่งจู่เอ่อร์) ชื่อเล่น หมานหมาน หญิงสาวสกุลเฉียวที่มีความงดงาม เฉลียวฉลาด รักครอบครัว มีเหตุจำเป็นและจำใจต้องแต่งกับ เว่ยเซ่า (หลิวอวี่หนิง) ท่านโหวผู้เย็นชา ทายาทเพียงหนึ่งเดียวของสกุลเว่ย เป็นแม่ทัพใหญ่ ครองดินแดนโยวโจว แทนพี่สาว (ลูกลุง) เพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรีระหว่างแคว้น ส่วนพี่สาวนางเอกหนีไปกับคนรัก สำหรับเหตุผลที่นางยอมแต่งงาน เนื่องจากเห็นนิมิตการล่มสลายของตระกูลเฉียว และฝันเห็นพี่สาวถูกบีบคอตาย เธอจึงตัดสินใจช่วยเหลือให้พี่สาวหนีไปกับคนรัก แล้วตัวเองก็เข้าแต่งงานแทน เพื่อเปลี่ยนแปลงการล่มสลายของตระกูล

          หลังแต่งงาน เสี่ยวเฉียว ใช้ชีวิตในสกุลเว่ยไม่ได้ราบรื่นดีนัก เพราะความโกรธแค้นของพระเอกที่มีต่อปู่ของนางเอกที่ไม่รักษาคำพูด ไม่ได้ส่งกองทัพไปช่วยพ่อและพี่ชายของพระเอก จนทำให้ทั้งคู่เสียชีวิตท่ามกลางวงล้อมของศัตรู ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พระเอกของเราปฏิบัติกับนางเอกไม่ค่อยดี รวมถึงแม่ของพระเอกก็ไม่ค่อยชอบหน้านางเอกเท่าไหร่ คอยหาเรื่องกลั่นแกล้งสารพัด ทั้งบัญชาให้พระเอกของเรารับอนุเข้าบ้าน แต่โชคดีที่นางเอกมีท่านย่า ให้ความเมตตา รวมถึงนางเอกไม่อยากให้เกิดเหตุนองเลือดระหว่างตระกูล จึงใช้สติปัญญาใช้ชีวิตเอาตัวรอดอยู่ในสกุลเว่ยได้

          อย่างไรก็ตาม ความรักของ เว่ยเซ่า ท่านโหวผู้หล่อเข้ม โหด ดุดัน แสนเย็นชา กับ เสี่ยวเฉียว สาวสวยล่มเมือง น่ารักและทะนุถนอม จะใช้ชีวิตผ่านเรื่องราวจากร้ายกลายเป็นดี และครองคู่แบบสุขสมบูรณ์ได้อย่างไร คงต้องมารอลุ้นในซีรีส์ ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) กันต่อไปค่ะ 
หลิวอวี่หนิง ซ่งจู่เอ่อร์ ซีรีส์จีนปรปักษ์จำนน The Prisoner of Beauty

ภาพจาก WeTV

ท่านโหวผู้โหด เย็นชา พักดาบมาจับหมึก จับปากกาสอนภรรยาแป๊บ ...

ดารานักแสดงนำซีรีส์ ปรปักษ์จำนน

  • หลิวอวี่หนิง รับบท เว่ยเซ่า 
  • ซ่งจู่เอ่อร์ รับบท เสี่ยวเฉียว 
  • เซวียนลู่ รับบท ซูเอ๋อร์หวง
  • หลิวตวนตวน รับบท เว่ยเหยี่ยน

ปรปักษ์จำนน มีทั้งหมดกี่ตอน

          สำหรับซีรีส์จีน ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) มีจำนวน 36 ตอน ซึ่งสามารถรับชมได้ทาง WeTV

รีวิวตัวอย่างปรปักษ์จำนน

หลิวอวี่หนิง ซ่งจู่เอ่อร์ ซีรีส์จีนปรปักษ์จำนน The Prisoner of Beauty

ภาพจาก WeTV

เห็นน้ำตาเสี่ยวเฉียวแล้ว ...ท่านโหวเริ่มใจอ่อนแล้วใช่ไหมเจ้าคะ

เนื้อเรื่องซีรีส์จีนปรปักษ์จำนนน่าติดตาม

การดำเนินเรื่องซีรีส์จีน ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) ปูทางเรื่องมาได้น่าติดตามมาก เริ่มแรกจากความแค้น และเกลียดชัง แต่สุดท้ายก็พ่ายให้กับหัวใจ ซึ่งเนื้อหา มีทั้งดราม่าสงคราม ชีวิตในครอบครัว และความรักของคู่พระ-นาง ที่ทั้งคู่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ 

บทบาทคู่พระนางเคมีเข้ากัน

บทบาทพระเอก ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “หลิวอวี่หนิง” มารับบท เว่ยเซ่า ถือว่าตรงตัวละคร ทีมงานคัดเลือกได้ดีสุด เขาสามารถถ่ายทอดตำนานความโหด เย็นชา ซาดิสต์ได้แบบไม่ติดขัด เป็นท่านโหวที่โหดกับทุกคนแต่อ่อนโยนกับภรรยา บอกเลยว่าดุดันได้แบบน่ารักมาก >< 

          บทบาทนางเอก ได้นักแสดง “ซ่งจู่เอ๋อร์” รับบท เสี่ยวเฉียว สาวสวยล่มเมืองที่บอกเลยว่าคัดเลือกมาสมบทบาทมาก  ๆ ด้วยตัวน้องที่มีหน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดู  แสดงบทหญิงสาวผู้อ่อนนอกแข็งใน ฉลาด เด็ดเดี่ยวได้ดี ตีบทแตกทุกบทบาท ทั้งหัวเราะ ร้องไห้ แต่ละซีนอารมณ์เข้าถึงคนดูทุกฉาก โดยเฉพาะฉากร้องไห้นี่ทำท่านโหวของเราเห็นแล้วใจอ่อนยวบยาบ
          ทุกฉากของคู่พระ-นางเวลาแสดงเข้ากันสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทออดอ้อน บทโหด บทงอน ดราม่าทั้ง หลิวอวี่หนิง และ ซ่งจู่เอ๋อร์ ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีและสื่อถึงอารมณ์ทุกซีน
ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty)

 เห็นภาพนี้แล้ว โอ้ย ... อยากดูซีรีส์ ปรปักษ์จำนนแล้วค่ะ

เสื้อผ้า ชุด ฉาก แสงสี และองค์ประกอบสวย อลังการ

ในซีรีส์ ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) เราจะได้เห็นความอลังการของเสื้อผ้า ชุดนักแสดง ยิ่งมาแนวย้อนยุค บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ แน่นอน ส่วนโทนสีของภาพดูสวยงาม ฉากสงครามดูดุดัน โหดร้าย ทุกฉากสวย สมจริง รวมถึงองค์ประกอบฉาก โลเคชั่นต่าง ๆ ก็เลือกได้ดีตกแต่งสวยงาม 

          เครดิตภาพประกอบจาก WeTV

ผลงาน iTha (ไอ้ฐา) พาไปดูอะไร

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) ซีรีส์จีน 2024 ที่น่าปักหมุดดู อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2567 เวลา 18:10:52 32,607 อ่าน
TOP