คัมแบ็ค ! หาญท้าชะตาฟ้า 2 ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ ภาคต่อที่รอคอยนาน 4 ปี

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          หาญท้าชะตาฟ้า (Joy of Life) ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ ความสนุกภาค 1 ส่งต่อคอซีรีส์รอลุ้นชม ภาค 2 เพื่อไขปริศนาและความลับที่ค้างคาใจคนดูมานาน 4 ปี

ตัวอย่างซีรีส์ หาญท้าชะตาฟ้า 2 

เครดิต @sarangoppavideo

หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก WeTV

หาญท้าชะตาฟ้า 2 ซีรีส์จีน ฟอร์มยักษ์
          เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่คอซีรีส์รอคอยภาค 2 มานาน สำหรับ หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร ภาค 2 หรือ Joy of Life 2  ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ นำแสดงโดย จางรั่วอวิ๋น หลี่ชิ่น เฉินเต้าหมิง เตรียมออนแอร์ปี 2024 ทาง WeTV ทั้งหมด 30 ตอน ซึ่งล่าสุดมีคลิปตัวอย่างซีรีส์ออกมาให้ชมกันแล้ว อย่างไรก็ตาม ข่าวลือแว่วว่าส่วนใหญ่ดารา นักแสดง เป็นชุดเดิมกับภาคแรก แต่บทที่ เซียวจ้าน แสดงในภาคแรกจะเปลี่ยนนักแสดงคนใหม่ ซึ่งเราแอบเสียดายนิด ๆ ค่ะ
          ก่อนที่ หาญท้าชะตาฟ้า 2 จะออนแอร์ แนะนำให้ดู หาญท้าชะตาฟ้า ภาค 1 ก่อนนะคะ มีทั้งหมด 46 ตอน เป็นซีรีส์น้ำดี ทั้ง โปรดักชั่น แสง สี เสียง และดาราเข้าถึงทุกบทบาทแสดงได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญคือเนื้อหาดำเนินเรื่องได้ดี มีเหตุให้ต้องลุ้นตามตลอดทั้งเรื่อง โหด มัน ฮา ชิงไหวพริบ พลิกกลับไปกลับมา ถ้าทอดเป็นไก่ก็สุกจะไหม้แล้ว เพราะเป็นซีรีส์ที่คาดเดาไม่ได้จริง ๆ และหักมุมคนดูสุด ๆ แต่บอกเลยว่า โคตรสนุก และคุ้มค่าเน็ตมาก
หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก WeTV

พล็อตเรื่องหาญท้าชะตาฟ้า จากภาคแรก สู่การไขปริศนาภาค 2

          สำหรับ หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร ภาค 1 เป็นซีรีส์จีน ออนแอร์ตั้งแต่ต้นปี 2020 เนื้อหานำเสนอดีมาก ให้คนดูได้ลุ้นระทึก ตื่นเต้นไปกับทุกบทบาทตัวละคร แบบคาดเดาไม่ได้เลย นำเสนอเรื่องราว ฟ่านเสีย พระเอกของเรื่องที่เหมือนมีความทรงจำในอนาคต และเหมือนถูกให้ฝึกวิทยายุทธ รวมถึงวิชาทางการแพทย์ ในช่วงที่พระเอกเติบโต เริ่มมีคนลอบสังหาร ทำให้ต้องหาเบาะแสว่าใครคือคนที่อยู่เบื้องหลังการสั่งฆ่า
          ตอนจบภาคแรก ปวดใจเหลือเกินที่ ฟ่านเสีย โดนแทงข้างหลัง ซึ่งเราเชื่อว่าคอซีรีส์หลายคนคงมีข้อสงสัยเช่นกัน ว่าใครเป็นสายลับ ยังไม่รู้พระเอกโดนแทงแล้วจะเป็นยังไงต่อ ได้แต่คาดหวังว่าในภาค 2 จะมีการเฉลย รวมถึงแว่วว่าองค์ชายใหญ่จะมีบทบาทจากภาคแรกมากขึ้น รวมถึงบทแม่นางน่องไก่ก็น่าจะมีบทมากกว่าภาคแรก
          หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร ภาค 2 เป็นซีรีส์ที่ถือว่ารอคอยมานานมาก ๆ ล่าสุดที่มีการปล่อยทีเซอร์ และมีผังเตรียมออนแอร์ปี 2024 ทำให้ใจดูเหมือนมีความหวังที่จะได้ดูซีรีส์สนุก ๆ อีกรอบ
หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก baike.baidu.com

หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก baike.baidu.com

แชร์ 3 ความประทับใจ หาญท้าชะตาฟ้า ภาคแรก ส่งต่อภาค 2

1. ดารา นักแสดง มากฝีมือ เข้าถึงทุกบทบาทตัวละคร
 • จางรั่วหยุน รับบท ฟ่านเสียน พระเอกของเรื่อง ตอนแรกที่เราดูภาคแรก ก็เฉย ๆ อยากให้เป็นพระเอกคนอื่น แต่พอดูไปดูมา โดนตกเฉย บทฟ่านเสียนในภาคแรก จางรั่วหยุน แสดงดี มีเสน่ห์ หล่อแบบหาเหตุผลไม่เจอ เราชอบความกวน เคร่งขรึม กะล่อน ขี้เล่น ซึ่งเขาทำได้ดี แม้ซีรีส์จบแต่เราก็ยังวนเวียนติดตามข่าวตลอด จนรู้ข่าวที่เขาแต่งงาน (อกหักเลย) แต่ก็ตามละครต่อ บอกเลยว่าแค่เห็นทีเซอร์ภาค 2 และภาพนิ่งที่โปรโมตซีรีส์ โอ้โห … สุดยอดมากให้คะแนนความหล่อแบบไม่มีเหตุผล ส่วนฝีมือการแสดงนั้น เขาคนนี้เข้าถึงทุกบทบาท แต่ส่วนใหญ่จะเห็นแนวบู๊ ย้อนยุค กู้ยุทธภพ ถือเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่เข้ามานั่งอยู่ในหัวใจเรา
   
 • หลี่ชิ่น รับบท หลินหว่านเอ๋อร์ แม่นางน่องไก่ จากภาคแรกที่ถือน่องไก่ จนได้ฉายานี้ไป ความสวยไม่ต้องพูดถึง ส่วนฝีมือการแสดงเธอผ่านมาทุกบทบาท มีผลงานเด่นมาแล้วหลายเรื่อง เช่น หมาป่าจอมราชันย์ 
   
 • ดารา สาวสวย มากมาย เช่น เหมาเสี่ยวถง รับบท เป่ยฉีต้ากงจู่, หวังฉู่หราน รับบท ซางเหวิน และ จินเฉิน รับบท  เย่หลิงเอ๋อร์
   
 • ฮ่องเต้ ขุนนาง เล่นกันถึงบทบาทมาก ทำให้ดูไปอินตามไป รวมถึงแต่ละตัวละครก็เดาไม่ออกเลย
หาญท้าชะตาฟ้า 2

เครดิตภาพจากbaike.baidu.com

2. เนื้อหาและการดำเนินเรื่องซีรีส์หาญท้าชะตาฟ้า ชวนติดตาม
 • เนื้อหาหาญท้าชะตาฟ้าชวนให้ติดตาม เป็นการชิงไหวพริบ หักมุม คาดเดาไม่ได้เลย ลุ้นตามตั้งแต่ต้นเรื่องจนซีรีส์จบ ก็ยังถอนตัวไม่ได้
   
 • มีการสอดแทรกเนื้อหาทั้งความรัก บุญคุณ รวมถึงมีทั้งตลก เครียด ระทึก บู๊ ความชิงไหวพริบ ที่ไม่มีใครได้เปรียบ ต้องลุ้นไปด้วยทุกฉาก แบบไม่อาจกะพริบตา หรือกดข้ามไปได้เลย 
   
 • หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร ภาค 1 ส่งต่อการไขปริศนา ภาค 2 ว่าทำไม เหยียนปิงอวิ๋น ถึงแทงข้างหลัง ฟ่านเสียน และทำไม ฟ่านเสียน ต้องแกล้งตาย ชวนให้คิดและติดตาม ซึ่งเชื่อว่าภาค 2 เราคงเดาต่อไม่ได้ดังเดิม ต้องรอลุ้นในซีรีส์กันต่อ
หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก baike.baidu.com

3. ฉาก แสง สี โปรดักชั่น สุดอลังการ
 • ปริศนายุทธจักร ภาค 1 ทุกฉาก สวย สมจริง แสง สี เสียง และโปรดักชั่น อื่น ๆ อลังการงานสร้าง เป็นซีรีส์ที่ถือเป็นฟอร์มยักษ์ที่ทำไว้ดีมาก ๆ และเชื่อว่า ปริศนายุทธจักร ภาค 2 ก็อลังการไม่แพ้ภาค 1 เช่นกัน ด้วยตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ประกอบกับทีมงานเดิม น่าจะทำออกมาได้ดี
หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก WeTV

หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก baike.baidu.com

หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก WeTV

หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก WeTV

หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก WeTV

หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก baike.baidu.com

หาญท้าชะตาฟ้า 2

ภาพจาก baike.baidu.com

          เครดิตภาพจาก WeTV, baike.baidu.com

รีวิวซีรีส์จีน เกาหลี เรื่องย่อ ที่น่าสนใจอื่น ๆ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คัมแบ็ค ! หาญท้าชะตาฟ้า 2 ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ ภาคต่อที่รอคอยนาน 4 ปี อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2566 เวลา 19:07:44 42,147 อ่าน
TOP