10 เรื่องน่าสนใจของคนลัคนาราศีพฤษภ กับนิสัยอีกด้านที่คนนอกอาจมองไม่เห็น

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          ลัคนาพฤษภ มีนิสัยแบบไหน ตัวตนลึก ๆ ของเขาหรือเธอเป็นอย่างไรกันแน่ ลองสำรวจดูเลย
นิสัยคนราศีพฤษภ

          ลัคนาพฤษภ (Taurus) ชาวราศีธาตุดินผู้มีจิตใจมั่นคง มีวัวเป็นสัญลักษณ์ประจำราศี แสดงให้เห็นถึงความอดทน นิ่งเฉย เรียบง่าย ลักษณะเหล่านี้เป็นภาพลักษณ์ภายนอกที่ใคร ๆ ก็เห็นได้จากชาวลัคนาพฤษภ แต่ก็ยังมีมุมอื่น ๆ ที่แฝงอยู่ในตัวอีกหลายด้าน อย่างเช่นเรื่องต่อไปนี้
ตัวตนคนลัคนาพฤษภ
  1. รักความสบาย อยากมีชีวิตแบบกิน ๆ นอน ๆ ไม่ต้องคิดอะไร แต่ชีวิตมักสู้กลับทุกที เพราะในชีวิตจริงไม่เคยได้อะไรมาง่าย ๆ หรือได้มาแบบฟลุก ๆ ต้องช่วงชิงเองตลอด ถึงจะได้ในสิ่งที่ต้องการ
  1. ปกติเป็นคนเรียบร้อย รักสงบ ทำอะไรช้า ๆ ไม่ชอบมีเรื่องกับใคร แต่ถ้าใครมาแหย็มให้โมโหเมื่อไร จะสลับเป็นโหมดดุดันอย่างกับคนละคน เหมือนวัวกระทิงตอนไล่ขวิด
  1. มีความดื้อเงียบซ่อนอยู่ภายในภาพลักษณ์นิ่ง ๆ หากเชื่ออะไรแล้วจะไม่เปลี่ยนใจง่าย ๆ แล้วจะไฝว้ถึงที่สุด การเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นเรื่องที่ยากสำหรับชาวพฤษภ
  1. ทำอะไรตรงไปตรงมา ชอบก็บอกชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ พูดตรง ๆ ไม่เสแสร้ง เลยไม่ชอบคนที่ไม่จริงใจด้วย
  1. มักกังวลว่าตัวเองจะไม่มีเงิน ชาวพฤษภส่วนใหญ่จึงมีนิสัยชอบเก็บออม พยายามใช้เงินอย่างประหยัด และวางแผนอนาคต
  1. นอกจากเก็บเงินเก่งแล้วก็ยังเป็นนักสะสมอะไรบางอย่าง แต่บางคนก็เก็บทุกอย่างไว้จนรกบ้าน ในครัวอาจเต็มไปด้วยถุงพลาสติก ช้อนส้อมพลาสติก ถุงพริกน้ำปลาที่ร้านค้าให้มา
  1. หลายคนยังมีนิสัยหวงของด้วย ไม่ชอบให้ใครยืมสมบัติข้าวของของตัวเอง ถ้าไม่ไว้ใจจริง ๆ
  1. แต่ถึงแม้จะเป็นคนประหยัดแค่ไหนก็แพ้เรื่องกินทุกที เพราะความสุขของชาวพฤษภคือการได้กินของถูกปาก ต่อให้เป็นคนผอม แต่กินเก่งอย่างไม่น่าเชื่อ
  1. คาดหวังสูงในเรื่องความรักด้วย ต้องการรักที่มั่นคง ไม่ชอบคบใครเล่น ๆ ทำให้ชาวพฤษภมักมีคู่ช้า เพราะมัวแต่สแกนว่าคนคนนั้นดีจริงไหม จริงจัง จริงใจพอหรือเปล่า
  1. ชอบความสุนทรียะ รักดนตรี มีศิลปะในหัวใจ ชอบอยู่กับธรรมชาติ ปลูกต้นไม้ เลี้ยงสัตว์ และก็รักความสะอาดมาก ๆ
          (หมายเหตุ :  ลัคนาพฤษภ คือคนที่ผูกดวงด้วยวัน-เดือน-ปี-เวลาเกิด แล้วมีลัคนาสถิตอยู่ราศีพฤษภ หากยังไม่ทราบลัคนาของตัวเอง สามารถตรวจสอบได้ที่ >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม !)

บทความที่เกี่ยวข้องกับนิสัยของลัคนาต่าง ๆ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เรื่องน่าสนใจของคนลัคนาราศีพฤษภ กับนิสัยอีกด้านที่คนนอกอาจมองไม่เห็น อัปเดตล่าสุด 8 พฤษภาคม 2567 เวลา 13:20:11 3,041 อ่าน
TOP