รีวิว 6 เหตุผลที่ซีรีส์ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ขึ้นหิ้งน่าดู

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          เรื่องย่อฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024 พร้อมรีวิวเหตุผลที่ควรดู เนื้อหาพระเอกโหด เย็นชา แต่สุดท้ายตกอยู่ในโหมดคลั่งรักภรรยา 

คลิปตัวอย่างซีรีส์ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu)
เครดิต: 芒果TV青春剧场 

          เป็นประเด็นตามโซเชียลและมีการพูดถึงกันอย่างมาก หลังจากที่ซีรีส์จีน 2024 เรื่องฉางเล่อชวี หรือ Chang Le Qu (ยังไม่มีชื่อไทยค่ะ) ปล่อยโปสเตอร์ พร้อมคลิปตัวอย่างซีรีส์ออกมาน่าสนุกมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ขึ้นหิ้งที่บอกเลยว่าน่าดูมาก และต้องตามดูให้ได้
ตง อวี่ซี เติ้ง เอินซี่ ในฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

6 จุดเด่นซีรีส์ฉางเล่อชวี หรือ Chang Le Qu

          สำหรับจุดเด่น และความน่าสนใจที่ทำให้ซีรีส์ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) น่าติดตาม มี 6 เหตุผลดังนี้

1. ตง อวี่ซี เติ้ง เอินซี่ บทเหมาะสม เคมีดีงาม

          เรื่องฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024 ได้ ติง อวี่ซี (Ding Yuxi) มารับบทเป็น เซิ่นตู้ หัวหน้าหน่วยราชการลับ บุคลิกจะแนวโหด ฆ่าได้ฆ่า หน้านิ่ง เย็นชา ไม่สนใจในความรัก บทแนวนี้บอกเลยเขาถนัด แถมเหมาะมาก คาแร็คเตอร์หล่อ กร้าวใจ เก่งรอบด้าน
          ส่วนบทนางเอกได้ เติ้ง เอินซี่ (Deng Enxi) มารับบทเป็น จูเหยียน บุตรสาวขุนนางใหญ่ที่เป็นคู่อริกับพระเอก คาแร็คเตอร์จะเป็นคนสวย ฉลาด และมีความสามาถทางการแพทย์ เธอจำเป็นต้องเข้ามาแต่งงานกับพระเอก แทนพี่สาว ซึ่งเป็นลูกภรรยาเอกที่หลบหนีการแต่งงานไป
ตง อวี่ซี ในฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

ติง อวี่ซี (Ding Yuxi) ในซีรีส์เรื่อง ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) หน้านิ่ง โหด เย็นชา

เติ้ง เอินซี่ ในฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

เติ้ง เอินซี่ (Deng Enxi) ในซีรีส์เรื่อง ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) สวย เก่ง 

2. พล็อตเรื่องซีรีส์ฉางเล่อชวี พระเอกโหด โหมดคลั่งรัก

          ถึงซีรีส์จีนเรื่อง ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) พล็อตพระเอกโหด คลั่งรัก แนวซ้ำ ๆ เดิม ๆ กับซีรีส์เรื่องอื่น แต่บอกเลยว่า น่าติดตาม เรื่องนี้พระเอกโหดได้ใจเกินเบอร์ ร้ายกับนางเอกที่แต่งเข้ามาเป็นฮูหยิน ที่เขาโคตรเกลียด เพราะคิดว่ามาสืบข้อมูล ดังนั้นช่วงแรกจะเห็นพระเอกของเราแนวสายโหด ๆ แบด ๆ เรียกว่าวายร้ายเลยก็ว่าได้ แต่สุดท้ายก็จบด้วยโหมดคลั่งรักภรรยา
ตง อวี่ซี ในฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

ซีรีส์เรื่อง ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) งานโปรดักชั่นสวยมาก อลังการ

3. เรื่องย่อฉางเล่อชวี สนุก ตัวอย่างคลิปซีรีส์ชวนติดตาม

          เนื้อหา ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน นำเสนอเรื่องราวของ “จูเหยียน” ที่จำเป็นต้องมาแต่งงาน กับ หัวหน้าหน่วยราชการลับ แห่งตระกูลเซิ่น นามว่า “เซิ่นตู้” แทนพี่สาว ซึ่งเป็นลูกสาวภรรยาเอก ในคืนแรกของวันแต่งงาน พระเอกถึงกับชักดาบชี้หน้าเธอ พร้อมพูดจาทำร้ายจิตใจว่า อย่ามาเพ้อฝันเป็นฮูหยินของตระกูลเซิ่น การแต่งงานครั้งนี้แต่งเพียงในนามเท่านั้น  เนื่องจากเขามีความสงสัยว่านางเอกจะเป็นสายลับที่ตระกูลหลี่ส่งมา 
          นอกจากนี้ยังบอกนางเอกอีกว่า อย่าคิดหรือคาดหวังว่าจะมีชีวิตอยู่ในจวนเกิน 3 เดือน เขาหาวิธีกำจัดเธอให้ได้ ดังนั้นชีวิตที่แต่งงานด้วยความจำใจ ต่างฝ่ายต่างไม่สนใจกัน แต่ ๆ สุดท้ายกำแพงหัวใจที่เคยตั้งไว้สูงก็พลังทลาย เขาได้ตกหลุมรักฮูหยินที่ปากว่าเกลียดนักเกลียดหนาซะงั้น แล้วแบบนี้เขาจะทำเช่นไรต่อไป สมหวังดังใจปรารถนาหรือไม่ ต้องไปตามลุ้นในซีรีส์กันต่อค่ะ
ตง อวี่ซี เติ้ง เอินซี่ ในฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

แหม ... พอพ่อได้รักนี่สวีตหวานเชียว

4. ซีรีส์ฉางเล่อชวี ดัดแปลงนิยายดัง แนวสืบสวน

          สำหรับ ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) มีการสร้างจากนิยายชื่อดังเรื่อง The Singing Of Chang An's Copper Sparrow (长安铜雀鸣) ผลงานของ เฟิ่งหวงซี (Feng Huang Xi) ซีรีส์เป็นแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า สืบสวน เนื้อหาจะเป็นสมัยราชวงศ์ถัง

5. โปรดักชั่นฉางเล่อชวี บอกคำเดียวเลิศ

          แค่เห็นตัวอย่างซีรีส์ บอกเลยว่างานโปรดักชั่นเรื่องนี้เขาจัดแบบยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง สมชื่อซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์อีกเรื่อง จัดเต็มทั้งสถานที่ ฉาก แสง สี เสียง รวมถึงเสื้อผ้า หน้าผมของดารานักแสดงก็ดีงาม
ตง อวี่ซี ในฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

 อีกหนึ่งฉากในซีรีส์จีน ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu)

6. ดารา นักแสดงจีนมากความสามารถเพียบ

          ซีรีส์เรื่องฉางเล่อชวี นอกจากจะมีดารานำอย่าง ติง อวี่ซี กับ เติ้ง เอินซี่ มาถ่ายทอดความสนุกแล้ว ยังมีดาราคนอื่น ๆ มาร่วมแสดงด้วยมากมาย อย่าง เผิง เสียวหร่าน (Peng Xiaoran), เซวียนลู่ (Lulu Xuan) 2 นางเอกก็มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ รวมถึงดาราคนอื่น ๆ เช่น เหมาจื่อจวิ้น (Mao Zijun), เหมา หลินหลิน (Mao Linlin) และ จาง เทียน หยาง (Zhang Tian Yang)
เผิง เสียวหร่าน ในฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

ข้อมูลทั่วไปซีรีส์ฉางเล่อชวี

  • เบื้องต้นถ่ายทำเสร็จเรียบร้อย รอกำหนดออนแอร์ 
  • จำนวน:  40 ตอน
  • ผู้กำกับ: หวัง เหว่ย
  • ผลงานการผลิตโดย: Mango TV และ Huanrui Century Pictures
  • ออกอากาศทาง: Mango TV 
ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ซีรีส์จีน 2024

หมายเหตุ :
          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียงเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้ Copy เฉพาะเนื้อหาไปลงนะคะ
เครดิตภาพจาก weibo: 丁禹兮, 长乐曲官微
รีวิวซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว 6 เหตุผลที่ซีรีส์ฉางเล่อชวี (Chang Le Qu) ขึ้นหิ้งน่าดู อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 20:04:05 7,364 อ่าน
TOP