ดูดวง เปิดไพ่เช็กพลังงาน อ่านใจ อ่านชีวิต กับแก้วเจ้าจอม

Our Stories Begin

เขียนความคิด โดย แก้วเจ้าจอม คุยเรื่องสัพเพเหระในชีวิต รวมถึงแบ่งปันประสบการณ์การอ่านไพ่ อ่านใจ อ่านชีวิตจากไพ่ทาโรต์และไพ่ออราเคิล

          #อ่านไพ่อ่านใจอ่านชีวิต #CardsOfTheMonth #ไพ่สวยบอกต่อ #เปิดไพ่เช็คพลังงาน #เรื่องเล่าประสบการณ์ชีวิต #OurStoriesBegin

          บันทึกวันนี้เขียนไว้ในวันต้นเดือน เลยอยากเปิดไพ่เพื่อเช็คพลังงานประจำเดือน
          ความจริงรูปแบบการเปิดไพ่มีหลากหลายแบบมากมาย เลือกเอาตามใจชอบ
          วันนี้เลือกเปิดสามใบดูพลังงานภาพรวมและดูใบใต้สำรับเพื่อเพิ่มเติมข้อความจากไพ่
          ใช้ไพ่สำรับที่ชื่อว่า White Numen A Sacred Animal Tarot หยิบได้สามใบนี้ เป็นอีกครั้งที่ได้ไพ่ The Empress และ The Emperor มาด้วยกัน ต่อด้วยไพ่แปดเหรียญ ส่วนใต้สำรับได้ไพ่ The Lovers

          ถ้าอ่านจากบริบทของตัวเอง ในความหมายแต่ละใบ The Empress ที่เป็นไพ่ที่มีสัญลักษณ์ของดาวศุกร์ ดาวที่อยู่ในลัคนาเกิดของตัวเอง ทำให้ตัวเองเป็นคนที่มีความเป็นแม่สูง มีความเป็นครีเอเตอร์ในตัวเอง ชอบคิดงานสร้างสรรค์ รักงานศิลปะและของสวยงาม ชีวิตความเป็นอยู่สุขสบายตามสถานะ

          ไพ่ The Emperor คือตัวตนอีกด้านที่ไพ่อยากให้เราเพิ่มเติมการบริหารจัดการสิ่งต่างๆที่มีรอบตัวให้เป็นระบบ ไพ่อยากให้ใช้วิธีคิดแบบผู้ชายเพิ่มขึ้น เพราะบางทีตัวเองทำอะไรจะใช้ใจและความชอบมากเกินไป โดยไม่ได้สนใจเรื่องการจัดการเพื่อประโยชน์สูงสุดอย่างที่ควรจะเป็น
          เมื่อสองใบขึ้นมาติดกัน ทำให้นึกถึงการจัดสมดุลพลังงานหยินหยางในตัวเอง ทำอย่างไรเราจะบริหารจัดการสิ่งที่ทำอยู่ ให้ไปด้วยกันได้อย่างดีในรูปแบบได้ทำในสิ่งที่รักพร้อมกับสิ่งนั้นสร้างประโยชน์สูงสุดให้ตัวเองได้
          ส่วนไพ่แปดเหรียญ คือไพ่ที่บ่งบอกถึงการฝึกฝนนั่งทำในสิ่งที่ชอบและเป็นความถนัดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อพัฒนาตัวเองให้มีความเชี่ยวชาญ ผลตอบแทนจะเกิดจากความพยายามที่ต้องใช้เวลาทุ่มเทอย่างเต็มที่
          ส่วนไพ่ใต้สำรับคือ The Lovers คือพลังงานที่บ่งบอกถึงว่าตัวเราเองเลือกทำในสิ่งที่รักที่ชอบ ซึ่งไม่ได้มีอย่างเดียว ก็เป็นไปตามนั้น มีหลายอย่างที่อยากทำ และทำไปพร้อมๆกัน ซึ่งถ้าเปิดไพ่เพิ่มแบบละเอียดๆ อาจเห็นภาพชัดเจนว่าไพ่อาจจะอยากให้เราเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งก็เป็นได้

          ทั้งหมดคือข้อความจากไพ่ที่มองเห็นจากบริบทเรื่องราวของตัวเอง

          แก้วเจ้าจอม
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Our Stories Begin
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง เปิดไพ่เช็กพลังงาน อ่านใจ อ่านชีวิต กับแก้วเจ้าจอม อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09:50:51 3,558 อ่าน
TOP