ดูดวงความรักผ่านไพ่ทาโรต์ The Victorian Romantic Tarot ไพ่อัศวินเหรียญ

Our Stories Begin

เขียนความคิด โดย แก้วเจ้าจอม คุยเรื่องสัพเพเหระในชีวิต รวมถึงแบ่งปันประสบการณ์การอ่านไพ่ อ่านใจ อ่านชีวิตจากไพ่ทาโรต์และไพ่ออราเคิล

          #TheVictorianRomanticTarot #ไพ่ใบที่ชอบ#อ่านไพ่อ่านใจอ่านชีวิต #เขียนความคิดจากไพ่#คุยเรื่องความรักผ่านไพ่
ดูดวง

          ภาพไพ่ใบที่ชอบวันนี้เห็นแล้วอยากคุยถึงประเด็นความรักที่น่าสนใจที่คิดขึ้นมาได้ เป็นไพ่อัศวินเหรียญ จากชุด The Victorian Romantic Tarot
          ไพ่อัศวินเหรียญที่ปกติตามตำราไพ่โดยทั่วไปจะบอกเราว่าเป็นชายหนุ่มที่คิดถึงแต่การทำมาหาเงิน เป้าหมายคือเหรียญตรงหน้า
ดูดวง

          แต่ถ้าเรามาคุยกันถึงเรื่องความรัก ส่วนตัวคิดว่าพลังงานไพ่ใบนี้คือสิ่งที่เรียกว่า "ความเสมอต้นเสมอปลาย"
          ในคู่มือสำรับนี้และรูปหน้าไพ่ทำให้คิดถึงชายหนุ่มในชีวิตตัวเองมากๆ
          ไพ่เหรียญเป็นพลังงานธาตุดินที่บอกถึงความเชื่องช้า ค่อยๆเป็นไป และไพ่ใบนี้สื่อถึงชีวิตที่ทำอะไรเหมือนเดิมซ้ำไปซ้ำมา เป็นชีวิตที่จำเจ ถามว่ามีความสุขที่ได้ทำมั้ย ก็มีเหมือนกันแต่เฉยๆ ทำได้ตามหน้าที่ เหมือนใบหน้าของอัศวินในหน้าไพ่เลยค่ะ
ดูดวง

          ชายหนุ่มในชีวิตจริงๆก็มีพลังงานแบบนี้ คือไม่หวาน ไม่โรแมนติก แต่จริงจัง จริงใจ และทำทุกอย่างเสมอต้นเสมอปลายตลอดหลายสิบปีที่อยู่ร่วมกัน คือเขาแสดงความรักเราผ่านพฤติกรรมที่คงเส้นคงวา และถ้าเราเป็นคนที่เรียกรัองความหวานโรแมนติกน่าจะได้ยาก แต่เพียงเราทำความเข้าใจว่าการแสดงออกถึงความรักของเขาเป็นแบบนี้ เหมือนสามีตัวเองที่ขับรถส่งภรรยาไปทำงานตลอดชีวิตการทำงานประจำเกือบสามสิบปี ตอนที่ตัวเองเกษียณงานประจำ แล้วสามีก็เหมือนได้พักผ่อนไปด้วยเพราะไม่ต้องขับรถรับส่งเราอีกแล้ว
          ในชีวิตจริงๆของความรักความสัมพันธ์ที่จะยืนยาวจึงต้องอาศัยความเข้าใจกันมากๆ เห็นไพ่ใบนี้แล้วนึกถึงตัวเองที่เป็นสาวธาตุน้ำ ชอบแสดงความรักที่มีต่อแฟนบ่อยๆ จนเจ้าตัวที่เป็นคนเฉยๆ ไม่เคยหวานใส่เท่าเรา แต่ตัวเราเข้าใจนิสัยเขา และมองเห็นความรักของเขาผ่านการกระทำที่ "เสมอต้นเสมอปลาย" ผ่านกาลเวลายาวนาน
ดูดวง

          บันทึกคุยเรื่องไพ่
          บันทึกไว้เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2566
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Our Stories Begin
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรักผ่านไพ่ทาโรต์ The Victorian Romantic Tarot ไพ่อัศวินเหรียญ อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2566 เวลา 14:10:09 2,195 อ่าน
TOP