เปิดวาร์ป ซ่งจู่เอ๋อร์ นางเอกซีรีส์จีน เรื่องปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty)

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          ซ่งจู่เอ๋อร์ หรือ Song Zuer (宋祖儿) ดาราสาวสวยจีน กับบทนางเอกที่มาเปลี่ยนใจพระเอกผู้โหด เย็นชา ซีรีส์จีนย้อนยุค เรื่อง ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty)
ประวัติซ่งจู่เอ๋อร์ (Song Zuer)
ซ่งจู่เอ๋อร์

ภาพจาก WeTV

          หลังจากซีรีส์จีน เรื่อง ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) 2023 ปล่อยตัวอย่างออกมา ทำให้แฟน ๆ ชาวไทยต่างตั้งหน้าตั้งตารอดูซีรีส์ และอยากรู้จักสาวน้อยแสนสวย ผู้รับบท เสี่ยวเฉียว นางเอกผู้มาเปลี่ยนใจ เว่ยโหว ท่านแม่ทัพที่ใจแสนเย็นชา และสุดโหด กันเป็นจำนวนมาก ว่าแต่ ประวัติ ซ่งจู่เอ๋อร์ (Song Zuer) เธอคนนี้คือใคร มีผลงานที่ผ่านมาอะไรบ้าง วันนี้เราพาไปเปิดวาร์ปความน่ารัก พร้อมเรื่องราวของเธอมาเล่าสู่กันฟังค่ะ 

ซ่งจู่เอ๋อร์ อายุเท่าไหร่

          สำหรับ ซ่งจู่เอ๋อร์ เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 1998 (2541) ปัจจุบันอายุ 25 ปี ที่เมืองเทียนจิน ประเทศจีน

ผลงานของ ซ่งจู่เอ๋อร์

ซ่งจู่เอ๋อร์

ภาพจาก WeTV

          ประวัติ ซ่งจู่เอ๋อร์ เป็นดาราสาวสวย น่ารัก ที่เติบโตมาอย่างคุณภาพ เธอเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก ในปี 2005 เธอมีผลงานการแสดงหนังเรื่อง Broad Sea and Sky High จากนั้นเธอก็มีผลงานเรื่องอื่น ๆ ตามมา ในปี 2006 ซึ่งคนไทยรู้จักเธอจากซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง The Legend of the Lotus Lantern (อภินิหารโคมวิเศษ) จากบทนาจา

          เข้าสู่ปี 2017 มีผลงานเรื่อง Boy Hood ส่วนปี 2018 มีซีรีส์เรื่อง The Dark Lord กระทั่งในปี 2019 นับเป็นปีทองของเธอ ที่มีทั้งผลงานเรื่อง Novoland: Eagle Flag (แดนสนธยา ธงพญาอินทรี) รวมถึง Kyushu Misty Record และเธอยังสามารถคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในรายการ Huading Awards ครั้งที่ 26 มาครองได้สำเร็จ 

          นอกจากนี้ ซ่งจู่เอ๋อร์ ยังมีผลงานเด่นที่น่าติดตามอื่น ๆ เช่น ปี 2020 (2563) ซีรีส์เรื่อง To fly with you (สเก็ตหัวใจให้ถึงฝัน) 

ซ่งจู่เอ๋อร์ ในซีรีส์ ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty)

ซ่งจู่เอ๋อร์

ภาพจาก WeTV

          ปี 2023 ชื่อของ “ซ่งจู่เอ๋อร์” ถูกค้นหาและกล่าวถึงอย่างมากจากการมารับบทบาท เสี่ยวเฉียว จาก ปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) ซีรีส์แนวพีเรียด โรแมนติก และดราม่า โดยกระแสในโซเชียลมีเดียต่างชื่นชมที่มีการคัดเลือกนักแสดงหลักได้ดี โดยเฉพาะบทพระเอก-นางเอก รวมถึงคอสตูมชุดสุดอลังการ สวยงาม องค์ประกอบภาพ ดนตรี ฉากต่าง ๆ และพล็อตเรื่องที่ชวนติดตาม
          ในซีรีส์ ซ่งจู่เอ๋อร์ กับบทเสี่ยวเฉียว เป็นหญิงสาวที่สวยงามมาก น่ารัก และน่าทะนุถนอม เป็นคนฉลาด มีไหวพริบ ซึ่งแค่เห็นตัวอย่างซีรีส์บอกเลยว่า ซ่งจู่เอ๋อร์ ถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ เสียใจ บอกเลยว่าเธอเอาอยู่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงอายุยังน้อยที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยมสุด  ๆ

ซ่งจู่เอ๋อร์ ผลงานเรื่องอื่น ๆ

ซ่งจู่เอ๋อร์

ภาพจาก Instagram lareina_song

          สามารถติดตามผลงานของ ซ่งจู่เอ๋อร์ เรื่องอื่น ๆ ที่กำลังจะถ่ายทำ หรือออนแอร์ เช่น ภาพยนตร์เรื่อง One and Only ที่แสดงคู่กับพระเอก หวังอี้ป๋อ, ซีรีส์ The Demon Hunter's Romance แสดงคู่กับ เหรินเจียหลุน, ซีรีส์เรื่อง Blazing Sunlight ที่มีข่าวลือว่า เซียวจ้าน อาจจะแสดงคู่กับ ซ่งจู่เอ๋อร์ หรือไม่ก็ ไป๋ลู่ ค่ะ

          สามารถติดตามความน่ารัก ๆ และผลงานของ ซ่งจู่เอ๋อร์ เพิ่มเติมที่ Instagram : lareina_song หรือ Weibo : @宋祖儿lareina ค่ะ

แฟนซ่งจู่เอ๋อร์ คือใคร

ซ่งจู่เอ๋อร์

ภาพจาก Instagram lareina_song

          เมื่อปี 2019 (2562) มีข่าวลือว่า ซ่งจู่เอ๋อร์ กำลังแอบคบหากับ หร่วนจิงเทียน พระเอกรุ่นพี่จากซีรีส์จีนเรื่อง ฝูเหยา จอมนางเหนือบัลลังก์ หลังทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Cupid's Kitchen (เสอเปียนซ่างเตอะซินเที่ยว) แต่ในปี 2021 (2564) มีข่าวว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่สิ้นสุดลงเนื่องจากทั้งคู่อายุห่างกันมากถึง 16 ปี อย่างไรก็ตาม ทาง หร่วนจิงเทียน ได้ออกมาปฏิเสธข่าวที่ทั้งคู่คบหากัน บอกแค่ว่าความสัมพันธ์กับ ซ่งจู่เอ๋อร์ เป็นเพียงพี่น้องที่ที่สนิทในวงการบันเทิงเท่านั้น

          เครดิตภาพประกอบจาก Instagram lareina_song, WeTV

รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี 2023

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป ซ่งจู่เอ๋อร์ นางเอกซีรีส์จีน เรื่องปรปักษ์จำนน (The Prisoner of Beauty) อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2566 เวลา 17:19:35 10,869 อ่าน
TOP