NAP’s Coffee x Pak Kret คาเฟ่นนทบุรีใหม่ ๆ ย่านคลองพระอุดม ปากเกร็ด

Oaddybeing

แม่ของลูกหนึ่งและแมวสี่ ● เที่ยวได้เที่ยวดี ● มีความนิยมกาแฟ ● เห็นแก่รับประทาน ● เล่าขานผ่านภาพถ่าย

          คอกาแฟหลายคนอาจจะคุ้นเคยดีกับร้าน NAP's Coffee & Roasters ร้านกาแฟในจังหวัดอุบลราชธานี ที่เริ่มต้นด้วยการอยากเป็นจุดเล็ก ๆ ให้ผู้คนมานั่งกินกาแฟบ้านเพื่อน ผ่านมา 5 ปี NAP's Coffee & Roasters ในวันนั้นเติบโตแข็งแรงขยายสาขาไปทั่วไทยเป็น 10 แห่ง และนี่คือความดีใจของเราชาวนนทบุเรี่ยน ที่มี NAP’s Coffee x Pak Kret เป็นของตัวเองบ้างแล้ว :D
คาเฟ่นนทบุรี

          ในเช้าวันเสาร์วันหนึ่ง ที่เราตั้งใจจะพาชาวแก๊งตายายไปไหว้พระโปรดเกษ แถวคลองพระอุดม ปากเกร็ด นนทบุรี ก่อนจะไปวัดโปรดเกษ ก็ไปนั่งกินข้าวหน้าเป็ดที่หน้าวัดสะพานสูง ระหว่างนั้นเลยส่อง Google Map ดู เจออะไร NAP NAP ทิ่มตามา เลยซูมดู อ้าว เฮ้ย อ๊ะ ๆๆๆ ใกล้มาก ๆ ต้องไปล่ะสิ 
          NAP’s Coffee x Pak Kret สาขานี้เพิ่งเปิดได้ 3 สัปดาห์นะ บางส่วนของร้านก็ยังคลีนๆ โล่งๆ อยู่ ร้านตั้งอยู่ในกลุ่มอาคาร Metrobiz Town แจ้งวัฒนะ 3 หาไม่ยาก ละแวกนั้นคือเรียงรายไปด้วยกิจการ ร้านค้า ใหม่ ๆ หมาด ๆ มากมาย
คาเฟ่นนทบุรี

คาเฟ่นนทบุรี

          ลองคุยกับเจ้าของร้านดู ความที่ได้คือ จริง ๆ ก็เป็นคนนนท์ แถวท่าอิฐ และเป็นกลุ่มเพื่อนกับเจ้าของ NAP's ทื่อุบล มีจังหวะนึงมาไหว้หลวงปู่เอี่ยม ที่วัดสะพานสูง ขับผ่านตรงนี้เลยได้แรงบันดาลใจ เพราะกลิ่นความเจริญลอยมาทั้งทำเลที่เข้าได้หลายทางจากถนน 345 หรือ ถนนชัยพฤกษ์ก็ได้ มีโรงเรียนนานาชาติมาเปิด มีหมู่บ้าน ความเป็นชุมชนเริ่มมาอะแหละ เลยเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ลองและเป็นกำไรของคนรักกาแฟในย่านนี้ด้วย ที่จะได้กินกาแฟดี ๆ ราคามิตรภาพกันอะเนอะ
คาเฟ่นนทบุรี

คาเฟ่นนทบุรี

คาเฟ่นนทบุรี

          ตัวร้านสีเขียวมินต์สะดุดตา เปิดเข้ามาก็จะมีที่นั่งทั้งแบบม้านั่งยาว หรือเก้าอี้อยู่นิดหน่อยให้พอได้จิบและละเลียดขนมกันได้ สำหรับกาแฟนั้นมีเมนูเพียบทั้งแบบคลาสสิกทั่วไป หรือแนวครีเอตมากหน่อย เช่น Tripple Choc, Black Tropicana, Lychee Espresso Tonic, Espresso Coldfoam (สั่งอันนี้ แต่โฟมหมด) ฯลฯ หรือไม่ใช่แนวกาแฟก็มีแนว Refreshing Sparkling ให้ได้กินแบบสดชื่น ๆ กันด้วย (อยากลอง Red Plum แฮะ) 
 
คาเฟ่นนทบุรี

คาเฟ่นนทบุรี

คาเฟ่นนทบุรี

คาเฟ่นนทบุรี

         ลองสั่ง Salted Caramel Latte มา ซึ่งปกติจะไม่ใช่ชอบแนว Salted ในกาแฟ แต่ก็เอานะ ปรากฏว่านมดีมากกก นวลและความเค็มด้านล่างสุดนั้นก็ละมุนอย่างบอกไม่ถูก นี่จะกลายเป็นติดใจและอยากจะลองเมนูที่ร้านอื่น ๆ ไปด้วยสิน่า และก็คอขนมต้องไม่พลาดนะ เพราะเค้กที่นี่น่ากินมาก ๆ เลย เชิญดูจากรูปไปก่อนได้นะ บางวันก็จะมีครัวซองต์และอื่น ๆ ผันเปลี่ยนเวียนไปนะจ๊ะ

 
คาเฟ่นนทบุรี

คาเฟ่นนทบุรี

ข้อมูลร้าน NAP’s Coffee x Pak Kret 

• เปิดทุกวัน 07.00 - 16.30 น.
Facebook ร้าน NAP’s Coffee x Pak Kret  
• แผนที่ร้าน https://goo.gl/maps/PUipc43MsaXWJJYW6
• ที่จอดรถ : กว้างเป็นลานเลยจ้า
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
NAP’s Coffee x Pak Kret คาเฟ่นนทบุรีใหม่ ๆ ย่านคลองพระอุดม ปากเกร็ด อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2566 เวลา 13:14:36 3,541 อ่าน
TOP