SASI Bangkok ซอยบรมราชชนนี 67 ร้านกาแฟเปิดใหม่ในย่านตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

Happy Hopper

เพราะการเดินทางทำให้เราพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และนำมาแบ่งปันเพื่อสร้าง Inspiration และความสุขให้กับทุกคนจากการรีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟ และการท่องเที่ยวต่าง ๆ

          SASI Bangkok @ ซอยบรมราชชนนี 67
SASI Bangkok

          คุณยังจำได้ไหมว่าครั้งสุดท้ายที่คุณใช้คำว่า “สวย” ได้เปลืองมาก ๆ กับสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง คุณใช้มันไปเมื่อไร บางคนอาจไม่นานมานี้ แต่หลาย ๆ คนเราเชื่อว่านานพอตัวเลย จนบางทีก็หลงลืมไปแล้ว ส่วนของเรามีหลาย ๆ ครั้งที่ใช้คำนี้ และนี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เราใช้คำว่า “สวย” ได้เปลืองมากกับคาเฟ่ใหม่นี้
SASI Bangkok

SASI Bangkok

          ร้าน Sasi Bangkok คาเฟ่ที่สวยในทุก ๆ มุม ตั้งแต่ภายนอกร้าน ไปจนถึงด้านในร้าน ร้านมีพื้นที่กว้างขวาง ส่วนของ Outdoor ตกแต่งมีสวนและพื้นที่นั่งแบบชานบ้านหรูหรา ภายในร้านโอ่โถงด้วยเพดานยกสูง ดูดีมาก ๆ
SASI Bangkok

SASI Bangkok

          เมนูของที่ร้านมีทั้งอาหารคาว ของว่าง ของหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด เมนูที่เราสั่งมามีครบเลยทั้งอาหารคาวเป็น Fish and Chip ที่ดีงามมาก ๆ รสชาติดี เนื้อปลาสดมาก ๆ เสริฟมากับน้ำจิ้มที่เข้ากันดีกับปลามาก ๆ อร่อยแบบแสงออกปาก ต่อกันที่ของว่างและเครื่องดื่มเป็น Croissant กับ Hot Latte เป็นตัวจบมื้ออาหารนี้ที่ลงตัวมาก ๆ เลยทีเดียว
SASI Bangkok

SASI Bangkok

          Do you still remember the last time you used the word "beautiful" extravagantly at a certain place? You might not recall it recently, but many of us believe it's been a while, enough to possibly forget. For us, there have been several occasions where we've used this word, and here's another instance where we've lavishly described a new café. Sasi Bangkok Café is beautiful in every corner, from its exterior to its interior. The café boasts a spacious area, with the outdoor section adorned with gardens and luxurious rustic seating. Inside, the lofty ceiling adds to its grandeur. The menu offers a wide variety of dishes, snacks, desserts, and beverages. Our order included the exquisite Fish and Chips, which were beautifully presented and delicious. The fresh fish served with a well-matched dipping sauce made for a delightful culinary experience. We also enjoyed a Croissant and a Hot Latte, concluding this meal that truly lived up to its beauty.
SASI Bangkok

SASI Bangkok

          ร้าน SASI Bangkok ตั้งอยู่ในซอยบรมราชชนนี 67 โดยที่ร้านมีพื้นที่ให้บริการสำหรับจอดรถได้หลายคัน ที่ตั้งร้านสามารถดูได้ที่ : https://bit.ly/4bzBZZP
SASI Bangkok

SASI Bangkok

  • เวลาเปิดให้บริการ
  • ร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 21.00
  • สามารถติดตามข่าวสารของทางร้านใน Facebook ได้ที่ Sasi Bangkok
  • และ Instagram ชื่อว่า sasi.bangkok
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
SASI Bangkok ซอยบรมราชชนนี 67 ร้านกาแฟเปิดใหม่ในย่านตลิ่งชัน กรุงเทพฯ อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2567 เวลา 16:35:47 3,839 อ่าน
TOP