รีวิว+เรื่องย่อ ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์จีน 2024 สนุกเกินคาด

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          รีวิว ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ หรือ My Wife's Double Life ซีรีส์จีน 2024 เรื่องย่อพระเอกเป็นมือปราบตามจับนางเอกซึ่งเป็นโจร สุดท้ายแต่งงานกัน ความสนุกจึงบังเกิด

คลิปตัวอย่างร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

          ถือเป็นซีรีส์ม้ามืด เปิดตัวแบบฟ้าแลบมาเลยทีเดียว สำหรับเรื่อง ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ (My Wife's Double Life) ซีรีส์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ สืบคดีแต่ไม่เครียด เริ่มออนแอร์เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2024 จำนวนทั้งหมด 24 ตอน ทาง iQIYI ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีข่าวเท่าไหร่ แต่พอออนแอร์เริ่มมีกระแสกล่าวถึงในโซเชียลว่าโคตรสนุก ด้วยเหตุผลดังนี้

รีวิว 5 จุดเด่น

ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

(My Wife's Double Life)

ซีรีส์จีน

1. พล็อตซีรีส์ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ความรักของโจรสาว-ขุนนาง

ถังเสี่ยวเทียน จวงต๋าเฟย ใน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์จีน 2024

          สำหรับ ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ (My Wife's Double Life) ซีรีส์จีนเรื่องนี้ นำเสนอเรื่องราวของ นางเอกที่เป็นโจรสาวผู้โด่งดัง จับพลัดจับผลูได้มาแต่งงานกับพระเอกที่เป็นมือปราบ จนเกิดความรัก ซึ่งพรหมลิขิตจะให้ทั้งคู่สมหวังหรือไม่ ชวนให้ติดตามต่อในซีรีส์ 

2. เรื่องย่อซีรีส์จีนร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

ถังเสี่ยวเทียน จวงต๋าเฟย ใน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์จีน 2024

          เรื่องย่อ ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ (My Wife's Double Life) นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ หลิ่วหรง หรือ ซูจิ่นเจิน (รับบทโดย จวงต๋าเฟย) หญิงสาวที่คนทั่วไปเข้าใจว่าเป็นสาวชาวบ้านธรรมดา ๆ คนหนึ่ง แต่แท้จริงเบื้องหลังคือโจรสาวผู้เลื่องชื่อที่ทางการตามจับตัวไม่ได้สักที แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไป เมื่อต้องมาสวมรอยเป็นลูกสาวของ ซูกั๋วกง เพื่อมาแต่งงานกับ สวี่มู่เฉิน (รับบทโดย ถังเสี่ยวเทียน) หรือ ใต้เท้าสวี่มู่เฉิน ขุนนางตระกูลสวี่ และยังมีอีกหนึ่งภารกิจที่ต้องทำ นั่นคือตามหาจี้หยก เรื่องวุ่น ๆ และสนุก ๆ จึงเกิดขึ้น 

3. เนื้อเรื่องชวนติดตามต่อในซีรีส์ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

ถังเสี่ยวเทียน จวงต๋าเฟย ใน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์จีน 2024

          ใครที่ชื่นชอบแนวคอมเมดี้ โรแมนติก ประเภทสืบคดี ดราม่าน้อย ไม่ค่อยซีเรียส บอกเลยว่าห้ามหลาด เพราะ ซีรีส์ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ (My Wife's Double Life) ตอบโจทย์แน่นอน เพียงออนแอร์ไม่กี่ตอนบอกเลยว่าการดำเนินเรื่องโคตรฮา สนุกเกินกว่าที่เราคาดคิดเอาไว้ ตั้งแต่ฉากแรก นางเอกของเราก็สุดแสบเจ้าแผนการ แถมพกมีดในงานวิวาห์ ส่วนเจ้าบ่าวก็ทำทีแกล้งป่วย แต่ละคนแสดงได้ดี ถ่ายทอดออกมาได้สนุก ทำคนดูแบบเราอดขำและลุ้นตามไปด้วย

4. ถังเสี่ยวเทียน - จวงต๋าเฟย คู่พระนางฉลาด เคมีสุดปัง

ถังเสี่ยวเทียน จวงต๋าเฟย ใน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์จีน 2024

          ซีรีส์ ซีรีส์ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ได้พระเอกมากความสามารถอย่าง ถังเสี่ยวเทียน (Tang Xiao Tian) ที่เคยฝากผลงานมาแล้วหลายเรื่อง เช่น อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก, ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง, ร้อยรักปักดวงใจ, องค์ชายข้า ใครอย่าแตะ, คุณบอสเพื่อนรัก และสุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ แถมมาประกบคู่กับนางเอกสาวสวย อย่าง จวงต๋าเฟย (Zhuang Da Fei) ที่เคยร่วมแสดงในซีรีส์ เช่น สูตรรักเลขฐานสอง, ฟากฟ้าทะเลฝัน, สามชาติสามภพ, ลิขิตเหนือเขนย (รับบทเป็น Jie Lu), อดีตรักคืนใจ งานนี้นอกจากคู่พระนางจะหล่อ สวย ทั้งคู่ยังฉลาด มีไหวพริบ และเก่ง เลยยิ่งทำให้ซีรีส์น่าดูเข้าไปยิ่งขึ้น ยิ่งเวลาเข้าฉากด้วยกันทำเอาฟิน จิกหมอนไปอีกคู่

5. ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ทีมงานเก่ง - สร้างจากนิยายดัง

ซีรีส์จีน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

ซีรีส์จีน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

          นอกจากซีรีส์ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ได้ ถังเสี่ยวเทียน จวงต๋าเฟย มาสร้างความสนุกแล้ว ยังมีดารามากความสามารถอื่น ๆ เพียบ เช่น หลินเฟิงซง (Lin Fengsong) มารับบทเป็น ซูจินหนิง, เฉิงซี (Cheng Zi) รับบทเป็น ฉินมูมู่, หลี่เป่ยเอิน (Li Peien) รับบทเป็น โมหยาน และ หลี่ป๋อหยาง (Li Boyang) รับบท เสี่ยวชิว รวมถึงนักแสดงคนอื่น ๆ อีกมากมาย 
          สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง The Thief Wife ผลงานของ เยียนหนง และได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง จ้าวจิ่นต้าว มาทำหน้าที่ การันตีความฮาและความสนุก
ซีรีส์จีน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

ซีรีส์จีน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ

จวงต๋าเฟย ถังเสี่ยวเทียน ใน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์จีน 2024

จวงต๋าเฟย ถังเสี่ยวเทียน ใน ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์จีน 2024

          หมายเหตุ : 
          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียบเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ด้วย 
เครดิตภาพจากยูทูบ iQIYI 爱奇艺,  weibo: 柳叶摘星辰官微 และ iQIYI

รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว+เรื่องย่อ ร่างที่สองของภรรยาสุดแสบ ซีรีส์จีน 2024 สนุกเกินคาด อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2567 เวลา 19:08:05 3,435 อ่าน
TOP