รอชม ! หอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances) ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ของ ซ่งเวยหลง จวีจิ้งอี

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          เรื่องย่อ + รีวิว หอมกลิ่นพันลี้ หรือ Thousand Fragrances ซีรีส์จีน 2024 ผลงานของ ซ่งเวยหลง (Song Weilong) และ จวีจิ้งอี (Ju Jingyi)
ซ่งเวยหลง ใน หอมกลิ่นพันลี้ Thousand Fragrances ซีรีส์จีน 2024

ซ่งเวยหลง ใน หอมกลิ่นพันลี้ ซีรีส์จีน หล่อกร้าวใจมาก

          ในที่สุดก็ปล่อยภาพโปสเตอร์ และคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์จีนเรื่องใหม่ หอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances) แนวแฟนตาซี ย้อนยุค โรแมนติก ซึ่งมาการันตีความสนุกโดย ซ่งเวยหลง และ จวีจิ้งอี ว่าแต่ซีรีส์จีนเรื่องนี้มีอะไรให้ชวนติดตามบ้าง ? 

รีวิว 5 จุดเด่น หอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances)
ซีรีส์จีน 2024

1. ซ่งเวยหลง - จวีจิ้งอี คู่พระนางเคมีสุดปังในซีรีส์หอมกลิ่นพันลี้

ซ่งเวยหลง ใน หอมกลิ่นพันลี้ Thousand Fragrances ซีรีส์จีน 2024

โปสเตอร์ ซ่งเวยหลง ในซีรีส์จีนเรื่องหอมกลิ่นพันลี้

จวีจิ้งอี ใน หอมกลิ่นพันลี้ Thousand Fragrances ซีรีส์จีน 2024

โปสเตอร์ จวีจิ้งอี ในซีรีส์จีนเรื่องหอมกลิ่นพันลี้

          จุดเด่นแรกที่สะดุดความสนใจของเรา คือ การได้เห็นพระเอกหล่ออย่าง ซ่งเวยหลง (Song Weilong) มารับบท เหลยซิวหย่วน ประกบคู่กับนางเอกสาวสวย จวีจิ้งอี (Ju Jingyi) รับบท เจียงหลีเฟย ครั้งนี้นับเป็นการร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 3 ปีกว่า ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีผลงานด้วยกันคือเรื่อง อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน (In a Class of Her Own) ที่ออนแอร์ตั้งแต่ปี 2564 ผลงานเรื่องดังกล่าวได้รับการตอบรับกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้แฟนคลับหลายคน รวมถึงตัวเราต่างก็รอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะกลับมาเล่นด้วยกัน พอมีข่าวออกมาว่า หอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances) ทั้งคู่โคจรพบกันอีกก็เลยแอบดีใจและเฝ้าติดตามรอดูซีรีส์นี้

2. หอมกลิ่นพันลี้ ได้ผู้กำกับเก่ง - ดัดแปลงจากนิยายดัง

          ความน่าสนใจอีกเรื่องของซีรีส์ หอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances) คือ ดัดแปลงบทจากนิยายจีนชื่อดังอย่าง เชียนเซียงอิ่น ของนักเขียนนามปากกา ฉือซื่อหลาง (Shi Si Lang) เจ้าของผลงานนิยายเรื่องปลดผนึกหัวใจหวนรัก นอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง จวีเจวี๋ยเลี่ยง มาทำหน้าที่ ซึ่งผลงานสุดปังที่สร้างชื่อคือซีรีส์จันทราอัสดง แถมยังได้คนเขียนบทสุดเก่งอย่าง เส้าซือหาน มาร่วมงานด้วย ทำให้เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ควรค่ารอดู

3. พล็อตเรื่องหอมกลิ่นพันลี้ชวนให้ติดตาม

ซ่งเวยหลง จวีจิ้งอี ซีรีส์ หอมกลิ่นพันลี้ Thousand Fragrances

ลุ้นความรักคู่พระนางจากซีรีส์เรื่องหอมกลิ่นพันลี้

          พล็อตซีรีส์ หอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances) เป็นเรื่องราวความรัก ความผูกพันของ เหลยซิวหย่วน กับ เจียงหลีเฟย คู่พระนาง ที่เติบโตมาด้วยกัน พร้อมจับมือร่วมต่อสู้กับโชคชะตา ซึ่งมีความน่าสนใจที่ต้องมาคอยลุ้นเอาใจให้ทั้งคู่ผ่านอุปสรรคและครองรักกัน

4. เรื่องย่อ หอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances)

          สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง หอมกลิ่นพันลี้  (Thousand Fragrances) เนื้อหาเสนอเรื่องราวของ เหลยซิวหย่วน กับ เสี่ยวปั้งฉุย เด็กหญิงกำพร้า ที่ทั้งคู่จับพลัดจับผลูได้เข้าไปเป็นศิษย์สำนักศึกษาแห่งหนึ่ง ณ ที่แห่งนี้เกิดเหตุการณ์ ความทรงจำ มิตรภาพดี ๆ กับศิษย์ร่วมสำนัก กระทั่งต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตของตัวเอง มีเพียงพระเอกเท่านั้นที่ยังคอยปกป้องและดูแลนางเอก จนทั้งคู่ก่อเกิดความรักและผูกพันซึ่งกันและกัน
          วันเวลาผ่านไป จากเด็กน้อย เสี่ยวปั้งฉุย กลายเป็น เจียงหลีเฟย สาวสวย พร้อมกับเบื้องหลังของเธอก็เหมือนค่อย ๆ ถูกทำให้ปรากฏขึ้น และทั้งคู่ได้รับรู้ว่าอยู่ต่างเผ่าพันธ์ุ ซึ่งโชคชะตาจะทำให้ครองคู่อยู่ด้วยกันได้หรือไม่ แนะนำให้รอติดตามในซีรีส์กันต่อได้เลยค่ะ

5. งานโปรดักชั่นซีรีส์หอมกลิ่นพันลี้ หรู เลิศ อลังการ

ซ่งเวยหลง จวีจิ้งอี ซีรีส์ หอมกลิ่นพันลี้ Thousand Fragrances

หอมกลิ่นพันลี้ แนวบทพระเอกโหดมาอีกแล้ว

          ปิดท้ายความเจ๋งของซีรีส์ที่ทำให้น่าติดตามคือ จากที่ดูภาพตัวอย่างและคลิปเบื้องหลัง บอกเลยว่างานโปรดักชั่นซีรีส์เรื่องหอมกลิ่นพันลี้ จัดเต็ม จัดยิ่งใหญ่ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผมของนักแสดง หรูหรา เหมาะสมบท รวมถึงฉากต่าง ๆ ก็ทำได้แบบโอ้ว… โหวเลยทีเดียว สวยมาก

ข้อมูลหอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances) เพิ่มเติม

  • จำนวน : 40 ตอน
  • ผู้ผลิต : YouKu
  • สถานะ : รอวันออนแอร์ 
ซ่งเวยหลง ใน หอมกลิ่นพันลี้ ซีรีส์จีน 2024

 ซ่งเวยหลง เท่ห์สุด ๆ 

ซ่งเวยหลง ใน หอมกลิ่นพันลี้ ซีรีส์จีน 2024

มาดนิ่ง ๆ ของ ซ่งเวยหลง ใน หอมกลิ่นพันลี้ ซีรีส์จีน 2024

หมายเหตุ :
          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียบเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ด้วย
          เครดิตภาพจาก weibo: 宋威龙99, 小小燕的追剧日常

รีวิวซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอชม ! หอมกลิ่นพันลี้ (Thousand Fragrances) ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ของ ซ่งเวยหลง จวีจิ้งอี อัปเดตล่าสุด 6 มิถุนายน 2567 เวลา 08:53:13 8,637 อ่าน
TOP