ปักหมุด ! องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) เรื่องย่อ+รีวิวซีรีส์จีนมาใหม่

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          เรื่องย่อ+รีวิว องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024  โดย จางหลิงเฮ่อ คู่ จ้าวจินม่าย มารับประกันความสนุก รัก หึงทุกอดีตชาติ ฉากฟิน ๆ เพียบ
จางหลิงเฮ่อ จ้าวจินม่าย ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

          ปิดกล้องเรียบร้อย สำหรับซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ที่ได้ จางหลิงเฮ่อ มารับบท เผยเหวินเซวียน ราชเลขาธิการหนุ่มหล่อ เจ้าแผนการ มาปะทะ จ้าวจินม่าย รับบท องค์หญิงหลี่หรง มีกำหนดฉายทาง Youku จำนวน 40 ตอน ตอนละ 45 นาที เป็นแนวย้อนยุค ประวัติศาสตร์ โรแมนติก และดราม่า ชิงไหวพริบทางการเมือง ว่าแต่เพราะอะไร จึงทำให้ซีรีส์จีนองค์หญิงใหญ่ น่าติดตาม ?
จางหลิงเฮ่อ จ้าวจินม่าย ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

รีวิว 5 จุดเด่น องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

1. เรื่องย่อองค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ชวนสนุก น่าดู

          ความน่าสนุกของซีรีส์องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) คือพล็อตเรื่องน่าสนใจ เป็นแนวย้อนเวลา ที่พระเอกและนางเอกกลับมาแก้ไขอดีต โดยเริ่มแรกทั้งคู่แต่งงานกัน เพื่อผลประโยชน์ล้วน ๆ เพียงแค่พันธมิตรทางการเมือง กระทั่งก่อเกิดความวุ่นวายต่าง ๆ สุดท้ายต้องจบชีวิตลง เพราะความเข้าใจผิด
          แต่แล้วจู่ ๆ วันหนึ่งสวรรค์ก็เล่นตลกให้ทั้งคู่ก็มีโอกาสย้อนกลับมาใช้ชีวิตในช่วงเดิมเมื่อครั้งเยาว์วัย พร้อมความทรงจำในชาติก่อน เมื่อมีทางเลือกที่ต้องเดินอีกครั้ง ทำให้ต่างคิดทบทวนการใช้ชีวิตเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอย สิ่งที่ทำได้คือต้องร่วมมือกัน ปรับความเข้าใจ และแก้ไขร่วมกัน ซึ่งพวกเขาจะสามารถเปลี่ยนกฎสวรรค์ และเป็นคู่รักสามีภรรยาที่รักใคร่ จบแบบหวานหรือขม ต้องมารอลุ้นในซีรีส์กันต่อค่ะ แต่บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นอดีตชาติหรือปัจจุบัน ชาติไหน ๆ พระเอกของเราก็รักเมียมาก แถมพ่อหึงโหดด้วยนะ
องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

2. จางหลิงเฮ่อ จ้าวจินม่าย เคมีเข้ากัน ฉากฟิน ๆ เพียบ

          ไฮไลต์อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ซีรีส์เรื่ององค์หญิงใหญ่ น่าติดตามมาก ๆ คือ ได้พระเอกหนุ่มหล่อตัวดึงดูดอย่าง จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) มาถ่ายทอดบทบาท เผยเหวินเซวียน ราชเลขาธิการหนุ่มหล่อ ในเรื่องเป็นคนเก่ง ฉลาด เจ้าแผนการ รักเมียมาก หึงโหด ปากคอร้ายเช่นเดิม แต่บทพ่อได้รักก็ออดอ้อนนางเอกดี ส่วนนางเอกรับบทโดย จ้าวจินม่าย (Zhao Jin Mai) เป็นองค์หญิงราชวงศ์ต้าเซี่ย เก่ง ฉลาด ส่วนฝีปากก็สามารถปะทะกับพระเอกได้สบาย ๆ
          อย่างไรก็ตาม มีกระแสข่าวในโซเชียลวิจารณ์กันค่อนข้างเยอะเช่นกันว่า ในซีรีส์เรื่ององค์หญิงใหญ่ที่มารับบทโดย จ้าวจินม่าย ไม่เหมาะสม เพราะเธอไม่สวย แต่จากตัวอย่างที่ถูกโปรโมตออกมาบอกเลยว่าทั้งคู่เคมีเหมาะสมมาก และดูนางเอกก็น่ารัก เหมาะกับบทบาทที่ได้รับ แต่ไม่ว่าใครจะว่าอย่างไร เราก็จะตั้งตาดูเพราะ จางหลิงเฮ่อ เรื่องนี้หล่อมาก ๆ แถมมีฉากฟิน ๆ ให้แฟน ๆ ได้จิ้นจิกหมอนกันเพียบแน่นอน รับประกันคู่นี้รอจิ้น เคมีปังชัวร์
จางหลิงเฮ่อ จ้าวจินม่าย ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

3. องค์หญิงใหญ่ สร้างจากนิยาวชื่อดัง ผู้กำกับเก่ง

          ซีรีส์จีนเรื่ององค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ได้ผู้กำกับสุดเก่งอย่าง เกาอี้จวิ้น (Gao Yi Jun) มาทำหน้าที่ ซึ่งที่ผ่านมาการันตีผลงานดังเปรี้ยงปร้างมาแล้วหลายเรื่อง ทั้ง วีรบุรุษเจ้าบัลลังก์ ลิขิตรักลวงเล่ห์ และบูเช็คเทียน นอกจากนี้ยังมี เหราจวิ้น (Rao Jun) ผู้ที่เคยฝากการเขียนบทซีรีส์ดังอย่าง อภินิหารรักจอมเวท สะท้านบัลลังก์ ตำนานรักสองสวรรค์ และฮวาเชียนกู่ ตำนานรักเหนือภพ มาทำหน้าที่เขียนบท โดยดัดแปลงมาจากนิยายชื่อ  องค์หญิงใหญ่ หรือ The Grand Princess เนื้อหาสนุกมาก เป็นผลงานการแต่งของ โม่ซู่ไป๋

4. งานโปรดักชั่น ยิ่งใหญ่อลังการ

          เหมาะสมกับเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ระดับ S เลยก็ว่าได้สำหรับซีรีส์จีน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) เพราะจากการดูตัวอย่างโปรโมตซีรีส์ และโปสเตอร์ที่ปล่อยออกมา บอกเลยว่างานโปรดักชั่นของเค้ายิ่งใหญ่ อลังการงานสร้างจริง ๆ ทั้ง ฉาก แสง สี เสียง รวมถึงเสื้อผ้านักแสดงสวยงาม ดนตรีและเพลงประกอบก็เพราะพริ้ง
องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

5. ดาราหล่อ นักแสดงเพียบ

          นอกจาก จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) ที่เป็นตัวดึงดูดชวนน่าดูแล้ว ซีรีส์เรื่อง องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ยังมีดาราหนุ่มหล่ออื่น ๆ ร่วมถ่ายทอด เช่น เฉินเฮ่ออี (Chen He Yi), หลิวซวี่เวย (Liu Xu Wei)
จางหลิงเฮ่อ ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

จ้าวจินม่าย ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

จางหลิงเฮ่อ ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

จางหลิงเฮ่อ ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

จางหลิงเฮ่อ ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

จางหลิงเฮ่อ ใน องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) ซีรีส์จีน 2024

หมายเหตุ :

          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียบเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้ Copy เฉพาะเนื้อหาไปลงนะคะ
เครดิตภาพจากยูทูบ Zyharik Pomaz, weibo: 朱红院 และ 度华年官微

รีวิวซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปักหมุด ! องค์หญิงใหญ่ (The Grand Princess) เรื่องย่อ+รีวิวซีรีส์จีนมาใหม่ อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 23:06:05 16,255 อ่าน
TOP