10 เรื่องน่าสนใจของคนลัคนาราศีมิถุน ตัวตนของคุณเป็นแบบนี้จริงไหม ?

Nmania

Creator ที่สนใจเรื่องโหราศาสตร์ อ่านไพ่ ทายดาว ดูกีฬา วางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และชอบหาความรู้อีกหลาย ๆ ด้าน

          สัมผัสตัวตนของชาวลัคนามิถุนที่เขาว่ากันว่าเป็นคนสองบุคลิก แล้วจริง ๆ เป็นแบบนั้นไหมนะ ?
ราศีเมถุน

          ลัคนามิถุน หรือลัคนาเมถุน (Gemini) ชาวราศีธาตุลมผู้ว่องไว ปราดเปรียว อีกทั้งยังเป็นคนชอบพูด ชอบคุยตามลักษณะนิสัยของดาวพุธ ซึ่งเป็นดาวที่ส่งผลต่อการแสดงออกและนิสัยโดยรวมของชาวลัคนานี้ ใครอยากรู้จักชาวคนคู่ให้มากขึ้น ตามมาเจาะลึกนิสัยกัน

ตัวตนคนลัคนามิถุน

  1. เพื่อนมักบอกให้พูดช้า ๆ หน่อย หรือเข้าเรื่องซะที เพราะชาวมิถุนคนนี้ชอบพูดเร็ว ๆ รัว ๆ บางครั้งก็มีน้ำเยอะกว่าเนื้อ 
  1. นอกจากพูดเร็วแล้ว ยังทำอะไรคล่องแคล่ว รวดเร็ว ฉับไว เลยกลายเป็นคนเดินเร็ว วิ่งเร็ว ขับรถเร็ว กินเร็ว ปากไว ตัดสินใจเร็วไปด้วย
  1. แล้วก็ชอบทำอะไรสองอย่างหรือทำหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน เช่น ทำงานหลายโปรเจกต์พร้อมกัน หรือพูดคุยหลายเรื่องในเวลาเดียวกัน แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ เพราะเป็นคนบริหารจัดการเก่งอยู่แล้ว
  1. บางทีก็ตัดสินใจไม่ถูก เลยไม่เลือกซะเลย ชาวมิถุนจึงชอบซื้อของซ้ำ ๆ กันหลายชิ้น เช่น เสื้อแบบเดียวกันก็อาจจะซื้อ 2 สี 2 ลาย หรือชอบซื้อของที่เป็นเซต เข้าคู่กัน ดูน่ารักตะมุตะมิ
  1. จะมีเงินเก็บในกระเป๋าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับอารมณ์ ช่วงไหนแฮปปี้ อารมณ์ดีก็เก็บตังค์ ช่วงไหนเซ็ง ๆ เบื่อ ๆ ก็ช้อปรัว ๆ ซื้อความสุขให้ตัวเอง
  1. มักจะหาเงินได้จากงานหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับอาหาร หรืองานบริการที่เกี่ยวกับเด็ก ผู้หญิง ครอบครัว สัตว์เลี้ยง เพราะชาวมิถุนสนใจเรื่องการทำอาหาร ชอบเรื่องสวย ๆ งาม ๆ และดูแลเทกแคร์คนอื่นได้ดี 
  1. เวลาจะไปไหนต้องชักชวนพรรคพวก เพื่อนฝูง คนรู้จักไปด้วย เพราะมีนิสัยชอบอยู่กับคนเยอะ ๆ ไม่บ่อยนักที่จะเห็นชาวมิถุนนั่งเหงา ๆ กินข้าวคนเดียว ดูหนังคนเดียว
  1. เพราะความขี้เหงานี่ล่ะ เลยมีเพื่อนเยอะ มีคอนเน็กชั่นหลายกลุ่ม มีแอคเคานต์ทุกโซเชียล คอยเป็นตัวกลางประสานติดต่อกลุ่มนั้น กลุ่มนี้ เอาเป็นว่าใครอยากได้เบอร์โทร. ไลน์ไอดีของเพื่อนคนไหน มาถามชาวลัคนามิถุนได้เลย เธอมีครบ
  1. เหมือนมี 2 คนในร่างเดียว แปรผันตามสถานการณ์และสภาพแวดล้อม บางครั้งก็มีความขัดแย้งในตัวเองจนตัวเองก็งงเหมือนกัน
  1. ขี้เบื่อง่าย รักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัดก็จริง แต่เวลารักใครแล้วจะทุ่มเทสุด ๆ ทำเพื่อคนรักอย่างเต็มที่ ไปไหนมาไหนแทบจะตัวติดกับแฟน
          อย่างไรก็ตาม นิสัยเหล่านี้เป็นเพียงแนวโน้มทั่วไปเท่านั้น ชาวมิถุนบางคนอาจจะไม่ได้มีนิสัยเหล่านี้ทั้งหมด แต่ก็พอจะสะท้อนถึงลักษณะนิสัยพื้นฐานของลัคนาราศีนี้ได้อยู่พอสมควร

          (หมายเหตุ : ลัคนามิถุน คือคนที่ผูกดวงด้วยวัน-เดือน-ปี-เวลาเกิด แล้วมีลัคนาสถิตอยู่ราศีพฤษภ หากยังไม่ทราบลัคนาของตัวเอง สามารถตรวจสอบได้ที่ >> วิธีหาลัคนาของตัวเองแบบง่าย ๆ แค่นี้ก็ดูดวงได้แม่นกว่าเดิม ! )

บทความที่เกี่ยวข้องกับนิสัยของลัคนาต่าง ๆ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ Nmania
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เรื่องน่าสนใจของคนลัคนาราศีมิถุน ตัวตนของคุณเป็นแบบนี้จริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2567 เวลา 16:07:23 6,451 อ่าน
TOP