ชี้เป้าบอกต่อ 7 ผู้ชายหล่อ ในซีรีส์เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          เปิดวาร์ป 7 ผู้ชายหล่อ ที่เราขอมาชี้เป้าบอกต่อว่ากำลังมีผลงานในซีรีส์จีน เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) พร้อมอัปเดตประวัติ ผลงาน และรูปภาพเท่ ๆ บอกเลยแต่ละคนไม่ธรรมดา
ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          กระแสในโซเชียลและเรตติ้งดีมาก สำหรับ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) ซีรีส์จีนย้อนยุคฟอร์มยักษ์ ซึ่งออนแอร์ทาง iQIYI เนื้อหามีทั้ง โรแมนติก ดราม่า และต่อสู้ เรื่องย่อนำเสนอเกี่ยวกับ 2 สำนักดัง อย่างตระกูลกงและอู๋เฟิง ซึ่งทั้งคู่ถือเป็นสำนักใหญ่ ที่มีความแค้นต่อกัน โดยสำนักอู๋เฟิงส่ง อวิ๋นเหวยซ่าน (อวี๋ซูซิน) สาวสวยที่เป็นสายลับ นักฆ่า ปลอมตัวเข้ามาตระกูลกง ของ กงจื่ออวี๋ (จางหลิงเฮ่อ) เพื่อปฏิบัติภารกิจ หากทำสำเร็จเธอจะเป็นอิสระ
จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He)

ภาพจาก iQIYI

เฉิงเหล่ย (Cheng Lei)

ภาพจาก iQIYI

ซุนเฉินจวิ้น (Sun Chen Jun)

ภาพจาก iQIYI

          สำหรับซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) นอกจากเนื้อหาสนุก เพลง ดนตรี ฉาก แสง สี และ โปรดักชั่นอลังการงานสร้างแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่มีการกล่าวถึงมากคือ การรวมผู้ชายหล่อ เท่ และเก่งไว้เพียบทั้ง คุณชายตระกูลกง องครักษ์ และนักฆ่า ส่วนจะมีใครบ้าง วันนี้เราขออาสาพาไปชี้เป้า 7 ผู้ชายหล่อในซีรีส์ พร้อมอัปเดตประวัติดาราที่แสดงแต่ละคนว่าเป็นอย่างไร มีผลงานอะไรบ้าง ตามไปรู้จักพวกเขากันเลยค่ะ

7 ผู้ชายหล่อเหนือเมฆาชะตาลิขิต

1. จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) รับบท กงจื่ออวี๋

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          คนแรกที่ต้องแนะนำ คือ จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) ในซีรีส์เหนือเมฆาชะตาลิขิต รับบท “กงจื่ออวี๋” พระเอกของเรื่อง คุณชายตระกูลกง มีพ่อเป็นเจ้าประมุข ส่วนพี่ชายเป็นผู้สืบทอดอำนาจต่อ แต่ต่อมาทั้งพ่อและพี่ชายเสียชีวิตด้วยพิษ ทำให้เขาขึ้นเป็นประมุขแห่งตระกูลกง
          ประวัติ จางหลิงเฮ่อ เกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2540 เป็นดาราที่มีใบหน้าอันหล่อเหลา และมีความสูงถึง 188 เซนติเมตร รวมถึงเป็นคนที่มากด้วยความสามารถ เรียนเก่ง โดยเฉพาะวิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ จบการศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัย Nanjing Normal University
ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ จางหลิงเฮ่อ เช่น ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดนักสืบ, จังหวะหัวใจสปาร์ครัก, ปิ๊งรักไอ้ต้าวดิจิตอล, เมื่อเธอมีฉัน และฉันมีเธอ, ของรักของข้า นอกจากนี้ยังมีผลงานที่รอออนแอร์ เช่น เล่ห์รักวังคุนหนิง

          สามารถติดตามผลงานและร่วมให้กำลังใจเขาได้ที่ Weibo : @张凌赫z

2. เฉิงเหล่ย (Cheng Lei) รับบท กงซ่างเจวี๋ย

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          ผู้ชายหล่อคนต่อมา เฉิงเหล่ย (Cheng Lei) หรือ เจิ้งไค (Ryan Cheng) รับบทเป็น “กงซ่างเจวี๋ย” คุณชายรอง เป็นพี่ชายคนละแม่กับพระเอก เดิมทีตามลำดับ ถ้าท่านประมุขและประมุขน้อยเสียชีวิต ตำแหน่งประมุขคนต่อไปควรจะเป็นเขา แต่เนื่องจากวันเกิดเหตุ สถานการณ์ทำให้เขาไม่อยู่ที่สำนัก จึงทำให้เขาพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย บุคลิกในซีรีส์เหนือเมฆาชะตาลิขิตเป็นคนเก่ง ฉลาด มีไหวพริบ เป็นคนที่มีความโดดเด่นและช่วยเหลือตระกูลกงได้อย่างดี  
          ประวัติ เฉิงเหล่ย เกิดวันที่ 18 ธันวาคม 2536 สูง 181 เซนติเมตร จบการศึกษาจาก Hebei Academy of Fine Arts สาขาวิชาการออกแบบสิ่งแวดล้อม ซึ่งเข้าสู่วงการเมื่อปี 2562
ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก Weibo : @丞磊

ภาพจาก Weibo : @丞磊

          สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ เฉิงเหล่ย ส่วนใหญ่จะได้บทพระรอง และบทเด่น เช่น ภาพยนตร์เรื่อง เธอเป็นคอนตราของผม ส่วนผลงานซีรีส์ เช่น We Are Not Brothers, My Husky Boyfriend, The Queen of Attack ภาค1-2, พักตร์สลับลวง, อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน, สำรวจใจไขรหัสรัก และ Follow Your Heart
          สามารถติดตามผลงานและร่วมให้กำลังใจเขาได้ที่ Weibo : @丞磊

3. ซุนเฉินจวิ้น (Sun Chen Jun) รับบท จินฝาน

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          มาต่อกันที่ ซุนเฉินจวิ้น (Sun Chen Jun) รับบทเป็น จินฝาน องครักษ์ประจำตัวพระเอก คอยช่วยเหลือพระเอกทุกเรื่อง ทุกคนรับรู้แค่ว่าเขาเป็นองครักษ์หยกเขียว แต่แท้จริงคือองครักษ์หยกแดง องครักษ์ขั้นสูงสุดที่เก่งสุดและอายุน้อยสุด บทบาทในซีรีส์เหนือเมฆาชะตาลิขิต จะมีทั้ง ฉากบู๊ โหด ดุเดือด ซึ่งเขาก็แสดงแอ็คชั่นได้ดีเยี่ยม แถมเท่สุด ๆ แต่เขาก็มีมุมน่ารัก ๆ เรียกรอยยิ้มจากแฟน ๆ ได้เช่นกัน โดยเฉพาะเวลาเข้าบทกับพี่หญิงใหญ่ ทำแฟน ๆ หุบยิ้มไม่ลงเลยทีเดียว    
          สำหรับ ซุนเฉินจวิ้น ประวัติเกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2539 มีความสูง 188 เซนติเมตร เป็นอีกหนึ่งดาราที่ไม่ได้จบการศึกษาด้านงานแสดง เขาจบการศึกษาด้านเศรษฐศาสตร์และการจัดการของมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหนานจิง
ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก Weibo : @孙晨竣

ภาพจาก Weibo : @孙晨竣

          ซุนเฉินจวิ้น เริ่มเข้าสู่วงการจากการเป็นนักบาสเกตบอลเยาวชน จากนั้นมีโอกาสไปออกรายการหนึ่งในฐานะนักกีฬา ด้วยความหล่อ และความสามารถอันโดดเด่นจึงทำให้เขาเป็นที่รู้จัก จากนั้นมีคนติดต่อให้มาเล่นภาพยนตร์ ซึ่งผลงานที่ผ่านมาของเขา เช่น ภาพยนตร์เรื่อง The End of Endless Love, Wuliang และ The Yin-Yang Master: Dream of Eternity ก่อนก้าวมาสู่ซีรีส์ที่กำลังออนแอร์ ซึ่งเรียกว่ากระแสดีเกินคาดหมาย
          สามารถติดตามผลงานและร่วมให้กำลังใจเขาได้ที่ Weibo : @孙晨竣

4. เจิงซุ่นซี (Zeng Shun Xi) รับบท เสวี่ยถงจื่อ

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          อีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถที่อยากจะแนะนำให้รู้จัก คือ เจิงซุ่นซี (Zeng Shun Xi) หรือ โจเซฟ เจิง (Joseph Zeng) เป็นนักแสดงรับเชิญ รับบทเป็นเสวี่ยถงจื่อ คุณชายเหมันต์ ตอนหนุ่ม อาศัยอยู่ตำหนักหิมะ บรรพตหลังสำนักตระกูลกง เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษ สามารถย้อนกลับไปเป็นเด็ก แต่จิตใจยังเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้ปกปักภูเขาหิมะ  
          ประวัติ เจิงซุ่นซี เกิดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2540 มีความสูง 183 เซนติเมตร สมัยเด็กเขาเคยไปศึกษาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จากนั้นต่อมาได้ย้ายไปศึกษาต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงที่พูดได้ 3 ภาษา คือ ภาษาจีน (พูดได้ทั้งภาษาจีนกลาง จีนกวางตุ้ง) อังกฤษ และ เกาหลี 
ภาพจาก Weibo : @曾舜晞Joseph

ภาพจาก Weibo : @曾舜晞Joseph

ภาพจาก Weibo : @曾舜晞Joseph

ภาพจาก Weibo : @曾舜晞Joseph

          สำหรับ เจิงซุ่นซี เปิดตัวเข้าสู่วงการอย่างเต็มตัว จากการเป็นนักร้องวงไอดอล Fresh Teenager Geek ต่อมาได้ลาออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว และเริ่มเข้ามาโลดแล่นเป็นนักแสดงมีผลงานซีรีส์เรื่องแรก คือ Happy Mitan จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ มากมาย แต่ที่สร้างชื่อเสียงให้เขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น คือ การมารับบท เตียบ่อกี้ พระเอกเรื่อง ดาบมังกรหยก ส่วนผลงานต่อมาของเขา เช่น บังเอิญพบรัก, ลิขิตพิศวง, ลุ้นรักสลับตัว, บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ตอน ปริศนาลับขั้วสุดท้าย, หอดอกบัวลายมงคล และ พลิกขอบฟ้า ท้าลิขิตสวรรค์ 
          สามารถติดตามผลงานและร่วมให้กำลังใจเขาได้ที่ Weibo : @曾舜晞Joseph

5. เหลียง เซวียเฟิง (Liang Xuefeng) รับบท ฮวากงจื่อ

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          หนุ่มหล่อแห่งบรรพตอีกหนึ่งคน คือ เหลียง เซวียเฟิง(Liang Xuefeng) รับบท ฮวากงจื่อ คุณชายบุปผา ผู้ที่รับผิดชอบเรื่องการผลิตอาวุธของตระกูลกง เป็นผู้ชายน่ารัก และดูเหมือนจะมีใจให้กับพี่หญิงใหญ่ พี่สาวพระเอก (หรือเปล่า ต้องติดตามค่ะ เพราะในซีรีส์เพิ่งเปิดตัวจากซีรีส์ไม่นาน)
          สำหรับ เหลียงเสวี่ยเฟิง ประวัติเกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2538 สูง 180 เซนติเมตร เป็นคนเมืองฮาร์บิน มณฑลเฮย์หลงเจียง จบการศึกษาจาก Beijing Film Academy 
ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก Weibo : @梁雪峰

ภาพจาก Weibo : @梁雪峰

          ผลงานในวงการบันเทิงของ เหลียงเสวี่ยเฟิง เริ่มจากซีรีส์ รักเกินห้ามใจ นอกจากนี้ยังมีผลงานที่กำลังถ่ายทำและเตรียมออนแอร์ เช่น ซีรีส์วายเรื่อง AdvanceBravely
          สามารถติดตามผลงานและร่วมให้กำลังใจเขาได้ที่ Weibo : @梁雪峰

6. เถียนเจียรุ่ย (Tian Jia Rui) รับบท กงหยวนจื่อ

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          กงหยวนจื่อ น้องชาย กงซ่างเจวี๋ย ในซีรีส์เหนือเมฆาชะตาลิขิต รับบทโดย เถียนเจียรุ่ย (Tian Jia Rui) เป็นคนมีความสามารถและเก่งด้านพิษ รวมถึงช่ำชองด้านชาและสมุนไพร เป็นคู่ปรับพระเอก ชอบทะเลาะกันเป็นประจำ รวมถึงไม่ยอมรับพระเอกเป็นท่านประมุข แสดงเป็นตัวร้ายได้อย่างน่าตี
          ประวัติ เถียนเจียรุ่ย เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2541 จบการศึกษาจากสาขาวิชาการแสดง จากมหาวิทยาลัยตงหัว ไลฟ์สไตล์เป็นผู้ชายรักสัตว์ โดยเฉพาะแมวเหมียว ๆ
ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก Weibo : 田嘉瑞6

ภาพจาก Weibo : 田嘉瑞6

          สำหรับ เถียนเจียรุ่ย ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ และการแสดงละครเวที เพราะเขาเรียนทางด้านนี้โดยตรง ก่อนก้าวเข้าสู่การแสดงซีรีส์เต็มตัวประเดิมเรื่องแรกเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) ซึ่งเขาแสดงได้ดี ตีบทกระจุย ส่วนผลงานอื่น ๆ ที่กำลังถ่ายทำและเตรียมออนแอร์ เช่น ซีรีส์เรื่อง บุปผาคู่บัลลังก์ (The Legend of Rosy Clouds)
          สามารถติดตามผลงานและร่วมให้กำลังใจเขาได้ที่ Weibo : 田嘉瑞6

7. จั่วเย่ (Zuo Ye) รับบท เยว่กงจื่อ

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

          ปิดท้ายด้วย จั่วเย่ (Zuo Ye) อีกหนึ่งหนุ่มหล่อมากความสามารถ เป็นทั้งนักร้อง เต้น และนักแสดง ครบเครื่อง ในซีรีส์เหนือเมฆาชะตาลิขิต รับบท เยว่กงจื่อ หรืออาวุโสเยว่ จากบรรพตหลังตระกูลกง
ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก iQIYI

ภาพจาก Weibo : @左叶Hyman

ภาพจาก Weibo : @左叶Hyman

          ประวัติ จั่วเย่ เกิดที่มณฑลเสฉวน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2544 สูง 180 เซนติเมตร บ้านเกิดอยู่ที่เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน
          เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นไอดอลวง Awaken-F ต่อมามีโอกาสเข้าเดบิวต์วง Awaken-F จากนั้นเขาก็มีผลงานเพลงมากมาย การันตีจาก รางวัล Asian Music Festival Annual Honorary Newcomer Group Award ส่วนงานการแสดง เริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง Wuliang จากนั้นก็มีงานแสดงซีรีส์เรื่อง ล่าหัวใจมังกร, สายลมจันทราดุจหิมะ และที่เตรียมออนแอร์ คือการรับบทพระเอกซีรีส์ The Snow Moon หรือ จักรพรรดิปีศาจจิ้งจอก ซึ่งมีแผนออนแอร์เร็ว ๆ นี้
          สามารถติดตามผลงานและร่วมให้กำลังใจเขาได้ที่ Weibo : @左叶Hyman

ทั้งหมดนี้คือ ประวัติดาราจีนสุดฮอตจากซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต อย่าลืมร่วมติดตามและให้กำลังใจพวกเขากันนะคะ

          เครดิตภาพจาก iQIYI และ Weibo

รีวิวซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี และเรื่องย่อซีรีส์ที่น่าติดตาม

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชี้เป้าบอกต่อ 7 ผู้ชายหล่อ ในซีรีส์เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2566 เวลา 09:49:06 1,038 อ่าน
TOP