เก็บเข้าลิสต์ ! ซ่อนรักชายาลับ ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ของ จางหว่านอี้ หวังฉู่หรัน

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          ซ่อนรักชายาลับ ซีรีส์จีนแนวรัก โรแมนติก และดราม่า ผลงานล่าสุดของ จางหว่านอี้ และ หวังฉู่หรัน ที่แนะนำให้เข้าลิสต์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ห้ามพลาด
จางหว่านอี้ ในซีรีส์จีนเรื่อง ซ่อนรักชายาลับ

รีวิวซีรีส์จีน ซ่อนรักชายาลับ
          สำหรับ ซ่อนรักชายาลับ เป็นซีรีส์จีนแนวย้อนยุค เนื้อหาเกี่ยวกับความรัก โรแมนติกแบบจัดเต็ม พร้อมดราม่าทางการเมือง การแย่งชิงอำนาจ แบบครบรส ดัดแปลงมาจากนิยายซ่อนรักชายาลับ ของนักเขียนขวงซ่างเจียขวง นิยายแปลไทย 5 เล่มจบ ลิขสิทธิ์เป็นของสำนักพิมพ์เเจ่มใส ในส่วนของซีรีส์ผลิตโดย Tencent ร่วมกับ Jaywalk Media จำนวนทั้งหมด 40 ตอน เตรียมออนแอร์ทาง WeTV
หวังฉู่หรัน ในซีรีส์จีนเรื่อง ซ่อนรักชายาลับ

พล็อตซีรีส์ซ่อนรักชายาลับ

          ซีรีส์จีน ซ่อนรักชายาลับ เนื้อหาหลักนำเสนอเรื่องราวของนางเอกที่เป็นหัวหน้าโจร แต่วันหนึ่งเธอถูกคนทำร้าย โชคดีได้พระเอกที่เป็นท่านอ๋อง แม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่ช่วยไว้ แต่ที่พระเอกช่วยเพราะคิดว่าจะใช้นางเอกเป็นเหยื่อล่อ เพราะคิดว่าเป็นภรรยาหัวหน้าโจร ขณะที่นางเอกหลังถูกทำร้ายก็ความจำเสื่อม จำได้แค่ว่ากำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน และเข้าใจผิดคิดว่าพระเอกคือสามี ความน่าจะสนุกของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่บทพระเอก-นางเอกต่างสวมรอยเป็นสามีภรรยากันในนาม ทั้งคู่ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ จนก่อเกิดความรัก ส่วนจะสมหวังหรือไม่ ต้องมาคอยติดตามและลุ้นในซีรีส์กันต่อค่ะ

เรื่องย่อซีรีส์ซ่อนรักชายาลับ

          เรื่องย่อ ซ่อนรักชายาลับ กล่าวถึง หลิ่วเหมียนถัง (รับบทโดย หวังฉู่หรัน) นางเอก ผู้หญิงเก่ง สู้ชีวิตที่เป็นหัวหน้าโจร ถูกดักทำร้าย แต่โชคดีที่เธอยังไม่ตาย ได้รับความช่วยเหลือจาก ไหวหยางอ๋อง (รับบทโดย จางหว่านอี้) พระเอก ที่มีฐานะเป็นถึงท่านอ๋อง และแม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่
          เมื่อ หลิ่วเหมียนถัง ฟื้นขึ้นมาก็จำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ จำได้แต่ว่าจะไปเข้าพิธีแต่งงาน กับทายาทพ่อค้า ชื่อ ชุยจิ่ว ช่วงที่พักฟื้นอาการป่วย พระเอกดูแลอย่างดี ทำให้เธอเข้าใจผิด คิดว่าเป็นสามีของเธอ ขณะที่ ไหวหยางอ๋อง หรือ ชุยสิงโจว ได้ทีก็ปลอมเป็นพ่อค้าชุยจิ่ว สวมรอยเป็นสามีในนามนางเอก เพราะมีเป้าหมายคือ ต้องการสืบคดีเกี่ยวกับโจรที่กำลังตามจับและเป็นกบฏ โดยเขาต้องการใช้ หลิ่วเหมียนถัง เป็นเหยื่อล่อ

          อย่างไรก็ตาม การเข้าไปปราบปรามโจร ทำให้ทหาร หรือชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ และเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ มากมาย แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจาก หลิ่วเหมียนถัง ที่อาศัยประสบการณ์ในอดีตที่เธอเคยเป็นหัวหน้าโจรมาช่วย จนทำให้ความสัมพันธ์สามีภรรยาของทั้งคู่ดีขึ้น เริ่มก่อเกิดความรัก แต่เรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อนางเอกความทรงจำกลับมา พร้อมกับความทรงจำที่ว่า ชุยจิ่ว คือ ไหวหยางอ๋อง ผู้สูงศักดิ์ ศัตรูตัวฉกาจ ที่มีความโหดเหี้ยม และขึ้นชื่อเรื่องสตรีที่มาตบตีเพื่อแย่งชิงกัน แถมยังเป็นบุคคลที่เธอด่าทอประจำ เรื่องราวจากนี้อะไรจะเกิดขึ้นมาติดตามกันในซีรีส์ต่อค่ะ 

ดารา นักแสดงซ่อนรักชายาลับ

  • จางหว่านอี้ (Zhang Wan Yi) รับบท ชุยจิ่ว
เรื่องย่อ ซ่

          ชุยจิ่ว หรือ ชุยสิงโจว หรือ ไหวหยางอ๋อง รับบทโดย จางหว่านอี้ ประวัติเกิดเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2537 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ผลงานที่ผ่านมาของเขา เช่น  Lin Hai Xue Yuan, Moscow Operation, My True Friend, The Bond, The Age of Awakening และ Children of the Qiao Family แต่ที่ทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น คือ จากบทนำซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง ห้วงคำนึงดวงใจนิรันดร์ ตามต่อด้วยซีรีส์ส่งต่อภาค 2 ลำนำรักเทพสวรรค์ 2 (Lost You Forever) นอกจากนี้ยังมีผลงานจ่อคิวออนแอร์ และถ่ายทำจำนวนหลายเรื่อง เช่น The Rise of Ning
  • หวังฉู่หรัน (Wang Chu Ran) รับบท หลิ่วเหมียนถัง
หวังฉู่หรัน ในซีรีส์จีนเรื่อง ซ่อนรักชายาลับ

          สำหรับ หลิ่วเหมียนถัง ผู้หญิงเก่งและสู้ชีวิต หัวหน้าโจร รับบทโดย หวังฉู่หรัน (Wang Chu Ran) ผู้ที่ขึ้นชื่อว่ามีใบหน้าฟ้าประทาน เพราะยิ้มสวยมาก เกิดเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2542 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษามาจาก Shanghai Theater Academy ผลงานที่ผ่านมาของเธอ เช่น แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง, Oh My General, วังเดียวดาย, จอมนางพิชิตบัลลังก์ ส่วนเรื่องที่เธอรับบทนางเอก และสร้างชื่อเสียงให้กับเธอมากขึ้นในปี 2566 คือ Have a Crush on You (เสียงกระซิบบอกว่ารัก), My Frireworks Earth (กู้ภัยรัก นักดับเพลิง) คู่กับ หยางหยาง จากซีรีส์เรื่องดังกล่าวทำให้มีข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกัน แต่ก็ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มจากทั้งคู่ว่าเรื่องดังกล่าวจริงหรือไม่

ดารา นักแสดงมากฝีมือ

          นอกจาก จางหว่านอี้ และ หวังฉู่หรัน แล้วยังมีดารา นักแสดงมากฝีมืออื่น ๆ มาประชันฝีมือ ทั้ง ฉางหัวเซิน  (Chang Huasen) รับบท หลิวจื่ออวี๋ บุตรชายของอดีตรัชทายาท ร่างกายอ่อนแอ และเป็นอดีตคนรัก หลิ่วเหมียนถัง รวมถึงหลิวรุ่ยหลิน (Liu Ruilin), จู้จื่อเจี๋ย (Zhu Zijie), หยวนอวี่เซวียน (Yuan Yuxuan) และนักแสดงอื่น ๆ อีกเพียบ

จางหว่านอี้ ในซีรีส์จีนเรื่อง ซ่อนรักชายาลับ

จางหว่านอี้

ข้อมูลอื่น ๆ ของซีรีส์ ซ่อนรักชายาลับ

  • เปิดกล้อง เดือนสิงหาคม 2566
  • สถานที่ถ่ายทำ เหิงเตี้ยน
  • ระยะเวลาถ่ายทำ 120 วัน
          ภาพประกอบจาก weibo : @九九亭

รีวิวซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี และเรื่องย่อซีรีส์ที่น่าติดตาม

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก็บเข้าลิสต์ ! ซ่อนรักชายาลับ ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ของ จางหว่านอี้ หวังฉู่หรัน อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2566 เวลา 19:51:42 17,272 อ่าน
TOP