รีวิว มหัศจรรย์รักทูตนกยูง ซีรีส์จีนย้อนยุค โรแมนติก 2024

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          มหัศจรรย์รักทูตนกยูง ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ 2024 นำแสดงโดย โจวจวิ้นเหว่ย จางฉู่หาน เรื่องย่อแนวโรแมนติก ดราม่า เนื้อหาสนุกดี 
          เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนปี 2024 ที่แนะนำเลยว่าห้ามพลาด สำหรับ มหัศจรรย์รักทูตนกยูง แนวย้อนยุค โบราณ แฟนซี โรแมนติก ที่ iQIYI ปล่อยมารวดเดียวแบบจัดเต็ม จบครบทั้ง 42 ตอน สำหรับ VIP แม้จะเป็นมินิซีรีส์สั้น ๆ นำเสนอประมาณ 20 นาทีต่อตอน แต่ดูแล้วสนุก คลายเครียด คุ้มค่าในการติดตาม 

รีวิว 4 จุดเด่นซีรีส์จีน มหัศจรรย์รักทูตนกยูง 

ซีรีส์จีนมหัศจรรย์รักทูตนกยูง ดารานำโดย โจวจวิ้นเหว่ย จางฉู่หาน

          สำหรับความน่าสนใจและสิ่งที่ทำให้ซีรีส์จีนมหัศจรรย์รักทูตนกยูง น่าติดตามมีดังนี้

1. เรื่องย่อมหัศจรรย์รักทูตนกยูง

          เพียงแค่อ่านเรื่องย่อก็ชวนให้เปิดหน้าจอรอแล้วค่ะ สำหรับซีรีส์ มหัศจรรย์รักทูตนกยูง เป็นการนำเสนอการเดินทางข้ามเวลา ของ ฮวาหนี (นำแสดงโดย จางฉู่หาน) นางเอกของเรื่องที่ยุคปัจจุบันเธอมีความสามารถทางด้านฟิสิกส์ ได้ข้ามเวลาไปเป็นทูตศักดิ์สิทธิ์ของลัทธินกยูง ในระหว่างที่เธออยู่ในลัทธินกยูงมีปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ เข้ามา แต่โชคดีที่ หลี่มู่หยาง (นำแสดงโดย โจวจวิ้นเหว่ย) เจ้ากรมพิธีการ ได้คอยให้ความช่วยเหลือ กระทั่งทำให้เธอตกหลุมรักเขา 
          ขณะที่ หลี่มู่หยาง ได้เห็นพฤติกรรม ฮวาหนี แบบแปลก ๆ จึงรู้สึกสนใจ สุดท้ายก็ตกหลุมรักเธอ แต่เรื่องความรักทั้งคู่ไม่ได้เรียบ หรู สวยงาม เมื่อความจริงแล้ว เขาคือผู้นำของร้อยบุปผาพิฆาต องค์กรนักฆ่าลึกลับ ซึ่งสุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะฝ่าฟันอุปสรรคแห่งขวากหนาม และได้ครองคู่กันหรือไม่ ไปร่วมลุ้นกันได้ที่ซีรีส์กันเลย 
ซีรีส์จีนมหัศจรรย์รักทูตนกยูง ดารานำโดย โจวจวิ้นเหว่ย จางฉู่หาน

2. ดารา นักแสดงมากความสามารถ

          เรื่องนี้มหัศจรรย์รักทูตนกยูงได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง โจวจวิ้นเหว่ย ที่ก่อนนี้เขาเคยรับบท เยียนหลิน จากเรื่องซีรีส์เล่ห์รักวังคุนหนิง มาเรื่องนี้ได้รับบทพระเอกแบบเต็มตัวกันแล้ว และ จางฉู่หาน นางเอกที่มาถ่ายทอดเรื่องราว รวมถึงนักแสดง ดารามากความสามารถอื่น ๆ ที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกในซีรีส์ 

3. พล็อตเรื่องแนวย้อนยุค ข้ามเวลา 

          โดยปกติเราชอบซีรีส์แนวโบราณ ย้อนยุค เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอซีรีส์เรื่องนี้มีเรื่องของการข้ามเวลาจากปัจจุบันไปอดีตยิ่งเพิ่มความน่าดู และน่าติดตามความเก่ง หรือพฤติกรรมแปลก ๆ ของนางเอก ซึ่งบอกเลยว่าชวนให้ลุ้นทุกตอน

4. บทจีบและจูบคู่พระนางค่อนข้างเยอะ

          สำหรับใครที่ชอบแนวโรแมนติ๊ก … โรแมนติก บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะซีรีส์เรื่องมหัศจรรย์รักทูตนกยูง บทจีบ บทจูบบบบ ของคู่พระนาง ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่จะมาทำให้แฟน ๆ ฟินจิ้นจิกหมอนแน่นอน

หมายเหตุ :

          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียบเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้ Copy เฉพาะเนื้อหาไปลงนะคะ

เครดิตภาพจากเพจเฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

รีวิวซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว มหัศจรรย์รักทูตนกยูง ซีรีส์จีนย้อนยุค โรแมนติก 2024 อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 19:51:32 6,535 อ่าน
TOP