รีวิวบุปผารักคืนใจ (In Blossom) ซีรีส์จีน 2024 กับ 5 เหตุผลห้ามพลาดชม !

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          เรื่องย่อ + รีวิวบุปผารักคืนใจ หรือ In Blossom ดารานำแสดงโดย หลิวเสวียอี้ และ จวีจิ้วอี
จวี จิ้งอี หลิวเสวียอี้ ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

พระเอกนางเอกในซีรีส์บุปผารักคืนใจ กว่าจะเข้าใจกันก็ผ่านเรื่องราวมากมาย

          ออนแอร์จบไปอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับ บุปผารักคืนใจ (In Blossom) ซีรีส์จีน 2024 ทั้งหมด 32 ตอน ตอนละ 45 นาที แนวโรแมนติก แฟนตาซี และสืบสวน ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง จงชิง (Zhong Qing) มาทำหน้าที่ ซึ่งที่ผ่านมามีผลงานผ่านตามาให้แฟนคลับได้ชม เช่น เรื่องสะดุดรักมิสเตอร์หลิง มาเรื่องนี้บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบแนวสืบสวน ไม่ควรพลาด

รีวิว 5 จุดเด่น บุปผารักคืนใจ (In Blossom) ซีรีส์ 2024

1. เรื่องย่อบุปผารักคืนใจ สนุก ชวนให้ติดตาม

          เหตุผลแรกที่ชื่นชอบซีรีส์บุปผารักคืนใจ คงหนีไม่พ้นพล็อตเรื่อง ที่นำเสนอชีวิตของ หยางไฉ่เวย (นำแสดงโดย เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ) นางเอกที่อดีตเป็นคุณหนู แต่โชคร้ายครอบครัวถูกตัดสินว่าทุจริต เป็นกบฏ ถูกฆ่าล้างตระกูล แต่นางเอกหนีรอดมาได้ และมาอาศัยกับอาจารย์ผู้ชันสูตรพลิกศพ
เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ ในบทหยางไฉ่เวย

จวี จิ้งอี ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

หลิวเสวียอี้ ในบทพานเยว่

หลิวเสวียอี้ ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

จวี จิ้งอี ในบทซ่างกวนจื่อ

          ย้อนไปในสมัยเด็ก นางเอกคือคนรักในใจของ พานเยว่ (นำแสดงโดย หลิวเสวียอี้) พระเอก ซึ่งเป็นว่าที่ราชบุตรเขย และนายอำเภอเหอหยาง เขาเป็นคนที่ตั้งมั่นพร้อมมีใจเด็ดเดี่ยวมั่นคงในรักที่มีต่อหยางไฉ่เวย พร้อมตั้งใจจะแต่งงานกับเธอเท่านั้น ตั้งแต่เด็กที่นางเอกจากไป เขาตามหาเธอมาโดยตลอด เมื่อได้มาพบเธออีกครั้ง ทำให้เขาไม่คิดปล่อยเธอไป พร้อมยืนยันจะแต่งงานด้วย แม้เธอจะมีรอยบาดแผลเป็นบนใบหน้า จนถูกกล่าวขานเป็นนางอัปลักษณ์ก็ไม่สนใจ

          แต่ หยางไฉ่เวย โชคร้ายถูก ซ่างกวนจื่อ (นำแสดงโดย จวี จิ้งอี) คุณหนูผู้หลงรักพานเยว่ ลักพาตัวไปทำพิธีสลับวิญญาณ ทำให้วิญญาณของ หยางไฉ่เวย ไปอยู่ในร่าง ซ่างกวนจื่อ ส่วนวิญญาณของ ซ่างกวนจื่อ ไปอยู่ในร่างของ หยางไฉ่เวย และในคืนวันแต่งงานตัวหยางไฉ่เวย ถูกทำร้ายเสียชีวิต ทำให้ หยางไฉ่เวย จำเป็นต้องอยู่ในร่างของ ซ่างกวนจื่อ เพื่อตามสืบสวนว่าตกลงแล้วใครฆ่าเธอ และผู้ต้องสงสัยคนแรกที่เธอคิดว่าเป็นฆาตกรที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด คือ พระเอก ซึ่งเรื่องราวสนุก ๆ จึงเริ่มต้นขึ้น

2. ชอบตัวละครเด่นในซีรีส์ทั้ง 3 บทบาท

          บทบาทตัวละคร “หยางไฉ่เวย” จริง ๆ แล้วเธอเป็นคนสวย จิตใจดีงามมาก แต่ดันโชคร้ายครอบครัวพังพินาศตั้งแต่เด็ก แถมมีแผลเป็นบนใบหน้าให้อัปลักษณ์ แต่พอโตมาก็ทำมาหาเลี้ยงชีพด้วยการชันสูตรพลิกศพ เป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร แต่เธอสู้ชีวิต เก่ง แกร่ง และมีความกล้าหาญ ซึ่ง เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ (Zheng He Hui Zi) ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดี

เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ (Zheng He Hui Zi) ในซีรีส์บุปผารักคืนใจ

หลิวเสวียอี้ ในบทหยางไฉ่เวย เก่งเรื่องพิสูจน์ศพ

          อีกหนึ่งตัวละครที่เราชื่นชอบ คือบทบาทของ “ซ่างกวนจื่อ” ที่ถ่ายทอดโดย จวี จิ้งอี (Ju Jingyi) เล่นเป็น 2 คาแรกเตอร์ที่แตกต่าง ในบทนางร้าย คุณหนูตระกูลร่ำรวย ซึ่งนิสัยแย่ ร้ายกาจ เอาแต่ใจตัวเอง สามารถทำได้ทุกอย่างให้ได้ดั่งใจปรารถนา ส่วนอีกบทคือตอนที่วิญญาณ หยางไฉ่เวย มาอยู่ในร่าง เล่นได้สมบทบาท อ่อนหวาน เก่ง และแกร่ง แต่ทั้ง 2 บท เธอถ่ายทอดออกมาได้ดีและมีเสน่ห์ไม่แพ้กัน

จวี จิ้งอี ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

จวี จิ้งอี รับ 2 บท คือ ซ่างกวนจื่อ และตอน หยางไฉ่เวย อยู่ในร่าง

          ส่วนบทบาทพระเอก “พานเยว่” นายอำเภอหนุ่มรูปหล่อที่มีใจมั่นคงในรัก เป็นคนที่เก่งรอบด้าน ฉลาด มีไหวพริบ ทันคน รวมถึงมีความสามารถด้านการวาดภาพ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล หลิวเสวียอี้ (Liu Xueyi) ถ่ายทอดออกมาได้ดี เท่สุด ๆ ส่วนบทจะอ้อนสาว กุ๊กกิ๊ก ๆ กับนางเอกก็น่ารัก น่าหยิกทีเดียว
หลิวเสวียอี้ ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

หลิวเสวียอี้ ในบท พานเยว่ หล่อ เก่ง

3. กระแสการตอบรับซีรีส์บุปผารักคืนใจดีมาก

          ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีกระแสมาดีตั้งแต่ก่อนออนแอร์ สำหรับบุปผารักคืนใจ In Blossom และพอออนแอร์ ความปัง ๆ ของซีรีส์ก็มีให้เห็นเป็นข่าวและพูดถึงในโซเชียลกันอย่างมากและต่อเนื่อง โดยเริ่มแรกออนแอร์ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมเกินคาดหมาย ในช่วงระยะเวลา 3 วันทำยอดเข้าเป้า ยอดวิวมากถึงพันล้านวิวเลยทีเดียว และพอมาได้ติดตาม บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ
ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

จวี จิ้งอี รับบท หยางไฉ่เวย (อยู่ในร่าง), หลิวเสวียอี้ รับบท พานเยว่ และ อู๋ เจียอี๋ รับบท ไป๋เสี่ยวเซิง

4. เนื้อหาซีรีส์แนวสืบสวน ชวนให้ติดตามทุกตอน

          สำหรับซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ เป็นซีรีส์แนวที่เราชื่นชอบอยู่แล้วนั่นคือ ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งเรื่องความรัก พอมีเรื่องสืบสวน แถมบทบู๊มาเสริมทัพ ยิ่งเพิ่มความสนุกให้ซีรีส์เข้าไปอีก บอกเลยว่าเนื้อหาเรื่องนี้มีให้คอซีรีส์อย่างเราได้ลุ้นระทึกและติดตามทุกตอนเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบแนวนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

5. การันตีความสนุกและถ่ายทอดโดยนักแสดงมากฝีมือ

          นอกจากจะได้นักแสดงมากฝีมือที่มาแสดงนำ ทั้ง หลิวเสวียอี้, จวีจิ้งอี และ หลิวเสวียอี้ แล้วยังมีนักแสดงที่หล่อ สวย และมากความสามารถคนอื่น ๆ อีกเพียบ ทั้ง หลี่เกอหยาง (Li Geyang) ที่มารับบทเป็น จั๋วหลานเจียง ประมุขน้อยหอพิรุณเงิน 1 ใน 4 ตระกูลใหญ่แห่งเหอหยาง เป็นเพื่อนรักของ หยางไฉ่เวย และ อู๋ เจียอี๋ (Wu Jia Yi) มารับบท ไป๋เสี่ยวเซิง เพื่อนรักอีกคนของหยางไฉ่เวย 

หลี่เกอหยาง ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

อู๋ เจียอี๋ ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

จางรุ่ย ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

          นอกจากนี้ยังมี จางรุ่ย (Zhang Rui), เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ (Zheng He Hui Zi), จางหย่งกัง (Zhang Yong Gang), ติ้งเจี๋ย (Ding Jia), ฉีเป่ยซิน (Qi Pei Xin), หูคุน (Hu Kun), จ้าวหลงฮ่าว (Zhao Long Hao), สวีไป่ฮุ่ย (Xu Bai Hui), ซุนเจิ้งหลิน (Sun Zheng Lin) และ หวังเข่อหรู (Wang Ke Ru) เรียกว่าคัดทีมนักแสดงได้อย่างมีคุณภาพ สมบทบาทสุด ๆ  

ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

หลี่เกอหยาง ซีรีส์จีนบุปผารักคืนใจ

หลี่เกอหยาง บทเป็น จั๋วหลานเจียง ประมุขน้อยหอพิรุณเงิน

 หมายเหตุ :
          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียงเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้ Copy เฉพาะเนื้อหาไปลงนะคะ
          เครดิตภาพจาก weibo : 花间令官微

รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวบุปผารักคืนใจ (In Blossom) ซีรีส์จีน 2024 กับ 5 เหตุผลห้ามพลาดชม ! อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2567 เวลา 18:09:47 9,894 อ่าน
TOP