เปิดประวัติ 3 หนุ่มหล่อในซีรีส์ มรสุมชีวิต (The Double) เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          เปิดประวัติ 3 ดารา หนุ่มหล่อในซีรีส์จีนเรื่องมรสุมชีวิต (The Double) เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ทั้ง หวังซิงเยว่ เหลียงหย่งฉี เฉินซินไห่

หวังซิงเยว่ ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

ซู่กั๋วกง หล่อ เข้ม

เหลียงหย่งฉี ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

เสิ่นอวี้หรง หล่อ เศร้า

เฉินซินไห่ ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

เยว่ซื่อเจี๋ย หล่อ สุขุม

          เป็นซีรีส์จีนย้อนยุค 2024 ที่มาแรงแซงโค้งเลยทีเดียว สำหรับ มรสุมชีวิต (The Double) เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง แนวโรแมนติก ดราม่า ที่บอกเลยว่าหลังออนแอร์ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ด้วยเนื้อหาสนุก โปรดักชั่นเลิศ ดารา นักแสดงมากความสามารถหลากหลาย และที่สำคัญมีหนุ่มหล่อเพียบ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปรู้จัก 3 หนุ่มหล่อ ผู้ชายที่มาพัวพันกับ เซวียหลี หรือ เซวียฟังเฟย (รับบทโดย อู๋จิ่นเหยียน) นางเอกของเรากันก่อน ส่วนจะมีใคร ประวัติดาราหนุ่มหล่อมรสุมชีวิตเบื้องหลังเป็นใคร ตามไปรู้จักกันเลยค่ะ 

3 ดาราจีน จากซีรีส์ มรสุมชีวิต (The Double)

1. หวังซิงเยว่ (Wang Xing Yue) พระเอกมรสุมชีวิต

หวังซิงเยว่ ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

ซู่กั๋วกง ทรงอย่างแบด

          ประเดิมหนุ่มหล่อในซีรีส์มรสุมชีวิต (The Double) คนแรกพระเอกของเรา หวังซิงเยว่ (Wang Xing Yue) รับบท เซียวเหิง หรือ ซู่กั๋วกง ตำแหน่งใหญ่โต เป็นรองอ๋อง และฮ่องเต้ ผู้ขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยม ไปที่ไหนใครก็กลัวและเกรงใจ ในบทเขาคือคนที่คอยช่วยเหลือนางเอกของเรา โดยบอกว่านางเอกคือเบี้ยคนหนึ่งที่เขาหลอกใช้ แต่เอาจริงพ่อพระเอกเราก็หลงรักนางเอกตั้งแต่แรกเห็น หรือเรียกว่าแอบหลงรักเมียชาวบ้านเขาก็ว่าได้
หวังซิงเยว่ ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

คืนวันที่ตากฝนกับนางเอก กลับมาฝึกกระบี่เลยนะจ๊ะ

          ในซีรีส์ หวังซิงเยว่ ตีบทแตก แสดงดีมาก เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบ และวรยุทธสูงส่ง โหดกับคนที่โกงบ้านโกงเมือง เรียกว่าเท่สุด ๆ ส่วนเวลามองนางเอกก็สายตาอบอุ่น สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ก็ส่งผลทำให้เขาโด่งดัง ขึ้นแท่นพระเอกยอดฮิตอีกคน 

หวังซิงเยว่ Wang Xing Yue ดาราจีน

หวังซิงเยว่ ใส่ชุดปกติ หล่อ เท่ห์ เช่นเดิม

          ประวัติ หวังซิงเยว่ หรือ Wang Xing Yue ดาราจีน หล่อ มากความสามารถ ส่วนสูง 184 เซนติเมตร เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2545 ที่เมืองเย่ว์หยาง มณฑลหูหนาน ประเทศจีน เรียนจบสาขาการแสดง ที่ Performance Department of Central Academy of Drama ผลงานที่ผ่านมา คือภาพยนตร์เรื่อง Deep Water เมื่อปี 2562 จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ มากมาย เช่น ซีรีส์ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส (Delicacies Destiny), ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาค 1 (One and Only), วุ่นนักโจทย์รักแรก (First Love), ขจรรักนิรันดร์กาล (The Scent Of Time) และเล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace)
          สามารถติดตามผลงาน หวังซิงเยว่ ได้ทาง Weibo: 王星越

2. เหลียงหย่งฉี (Liang Yong Qi) รับบท เสิ่นอวี้หรง

เหลียงหย่งฉี ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

เสิ่นอวี้หรง ฆ่าภรรยา เพื่อความอยู่รอดของครอบครัวของตัวเอง

          หนุ่มหล่อคนถัดมาคือ เหลียงหย่งฉี (Liang Yong Qi) รับบทเป็น เสิ่นอวี้หรง ในซีรีส์มรสุมชีวิต หรือ เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง เขาเป็นสามีเซวียฟังเฟย นางเอก เป็นจอหงวนคนใหม่ที่ฮ่องเต้ให้ความสนใจ ด้วยเชื่อในฝีมือและความรู้ เบื้องหลังก่อนจะมาสอบได้ เขาได้นางเอกที่ช่วยเหลือทางด้านการเงิน แต่แล้ววันที่องค์หญิงหว่านหนิง องค์หญิงใหม่มาเจอก็ถูกตาต้องใจ กระทั่งสั่งให้เขาฆ่าภรรยาตัวเอง ไม่อย่างนั้นจะฆ่ายกครัว ทำให้เสิ่นอวี้หรงจำใจต้องฆ่าเซวียฟังเฟย โดยมีแม่และน้องสาวคอยหนุนหลังจัดการ
เหลียงหย่งฉี ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

แววตา เหลียงหย่งฉี ถ่ายทอดดีมาก โคตรเศร้า

          ในโซเชียลมีคนชื่นชม เหลียงหย่งฉี จำนวนมาก ว่าเขาถ่ายทอดและแสดงดีมาก โดยเฉพาะแววตาที่ดูแล้วแสนเศร้า ทำให้อดสงสารตัวละครไม่ได้ ในส่วนประวัติ เหลียงหย่งฉี เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2538 จบการศึกษาที่ Performance Department of Central Academy of Drama

เหลียงหย่งฉี Liang Yong Qi ดาราจีน

ชุดชิล ๆ ในวันธรรมดาของ เหลียงหย่งฉี 

          เส้นทางในวงการของ เหลียงหย่งฉี เริ่มเมื่อปี 2563 จากการเป็นนักแสดงสมทบเรื่อง Black Lighthouse จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมา เช่น ซีรีส์ The Powerful Prince, Girls Have Talent

          สามารถติดตามผลงาน เหลียงหย่งฉี ได้ทาง Weibo:  梁永棋

3. เฉินซินไห่ (Chen Xin Hai) รับบท เยว่ซื่อเจี๋ย

เฉินซินไห่ ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

เยว่ซื่อเจี๋ย บัณฑิตที่เก่งที่สุด รับบทโดย เฉินซินไห่

          ปิดท้ายที่ เฉินซินไห่ (Chen Xin Hai) ในซีรีส์มรสุมชีวิต (The Double) รับบทเป็น เยว่ซื่อเจี๋ย ลูกพี่ลูกน้องของเจียงหลี ตระกูลเป็นพ่อค้าที่ร่ำรวยมาก เป็นคนที่ฉลาด เรียนเก่ง นิ่ง สุขุม ไม่สุงสิงกับใคร แต่พอรู้จักนางเอกก็ถือว่าเป็นคนที่จริงใจคนหนึ่ง คอยให้ความช่วยเหลือเธอตลอด เหมือนดูซีรีส์คือเข้าใจว่าแอบหลงรักนางเอก (หรือเปล่า) 

เฉินซินไห่ ใน มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

สำหรับ เยว่ซื่อเจี๋ย การเรียนขึ้นชื่อว่าเก่ง ฉลาดสุด 

          สำหรับประวัติ เฉินซินไห่ หรือ Chen Xin Hai หนุ่มหล่อสูง 182 เซนติเมตร เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2544 ที่มณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน เข้าวงการจากการเข้าร่วมรายการเฟ้นหาบอยแบนด์ของจีน อย่าง We Are Young ทาง Youku หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นไอดอลหนุ่มหล่อของจีน ผลงานที่ผ่านมา เช่น ซีรีส์ดอกไม้ไฟแห่งรัก (Falling Before Fireworks) และเพลงรักใต้แสงจันทร์ (Moonlight)  

เฉินซินไห่ Chen Xin Hai ดาราจีน

ซูมหน้า เฉินซินไห่ แบบชัด ๆ หล่อนิ่ง น่าค้นหาเช่นเดิม

           สามารถติดตามผลงาน เฉินซินไห่ ได้ทาง Weibo: 陈鑫海Ocean

มรสุมชีวิต The Double เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีน

นางเอก - องค์หญิงใหญ่ ผู้อยู่เบื้องหลังใส่ฆ่านางเอก - เสิ่นอวี้หรง

          ทั้งหมดนี้คือ 3 ดาราหนุ่มหล่อ ผู้ชายที่เข้ามาพัวพันนางเอก ในมรสุมชีวิต (The Double) หรือ เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีนที่กำลังฮิตอีกเรื่องหนึ่ง ไว้อย่าลืมติดตามพวกเขากันในซีรีส์ต่อนะคะ 

          หมายเหตุ : 

          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียบเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ด้วย 

          เครดิตภาพจาก weibo: 墨雨云间官微, 王星越, 陈鑫海Ocean, 梁永棋 

รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ 3 หนุ่มหล่อในซีรีส์ มรสุมชีวิต (The Double) เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2567 เวลา 18:49:43 6,508 อ่าน
TOP