เรื่องย่อ+รีวิว 6 จุดเด่น มรสุมชีวิต (The Double) ซีรีส์จีน 2024 สายดราม่าห้ามพลาด

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          เรื่องย่อมรสุมชีวิต (The Double) หรือ เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ปี 2024 นำแสดงโดย หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน พร้อมรีวิว 6 จุดเด่นน่าสนใจ เนื้อหาสนุก เข้มข้น ครบทุกรสชาติ

คลิปตัวอย่างซีรีส์ มรสุมชีวิต (The Double)

เครดิต YOUKU Thailand

          ถือเป็นหนึ่งซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์สุดปังเรื่องใหม่ปี 2024 ที่น่าดู สำหรับเรื่อง มรสุมชีวิต หรือ The Double ที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อดังและขายดีเรื่อง เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ของ เชียนซานฉาเค่อ เป็นแนวย้อนยุค โรแมนติก และดราม่าแก้แค้น ฟาดฟัน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้บอกเลยว่าโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ เนื้อหาเข้มข้น พระเอกแซ่บทั้งปาก หุ่น และมีอีกหลายจุดเด่นที่ควรค่าในการติดตามชม

รีวิว 6 จุดเด่นเรื่องมรสุมชีวิต (The Double) ซีรีส์จีน 2024

มรสุมซีวิต (The Double) ดารานำแสดงโดย หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน

ฉากดราม่าคู่พระนางในซีรีส์เรื่อง มรสุมชีวิต หรือ เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง

1. ยอดจองซีรีส์มรสุมชีวิตถล่มทลาย ความนิยมพุ่งสูงสุด

          ซีรีส์เรื่องมรสุมชีวิต (The Double) หรือ เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง ยอดปังดังตั้งแต่มีข่าวว่าจะมีซีรีส์เรื่องดังกล่าว และเป็นกระแสอีกครั้งหลังมีการปล่อยภาพโปสเตอร์ พร้อมคลิปตัวอย่างซีรีส์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชม ล่าสุดก่อนวันออนไลน์ (2 มิถุนายน 2567) มีข่าวว่ามียอดจองมากเกินกว่า 3 ล้าน 

          และหลังวันออนแอร์วันแรกซีรีส์ มรสุมชีวิต (The Double) ได้รับความนิยมพุ่งขึ้นไปทำยอดสูงสุดทุบสถิติของ Youku ในปี 2567 เป็นที่เรียบร้อย ด้วยสถิติ 37 ล้านวิวเรียบร้อยแล้วค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม ดังและปังจริง ๆ

2. พล็อตเรื่องมรสุมชีวิต (The Double)

มรสุมซีวิต (The Double) ดารานำแสดงโดย หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน

พระเอกซีรีส์มรสุมชีวิตชอบทำหน้าโหด แต่พออยู่กับนางเอกอ่อนโยนเชียว 

          พล็อตเรื่องเป็นแนวภารกิจล้างแค้นข้ามชาติของนางเอก โดยมีพระเอกคอยให้ความช่วยเหลือและหนุนหลัง ซึ่ง มรสุมชีวิต (The Double) มีการดัดเนื้อหาจากนิยายเรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่งไปบางจุด แต่ก็ชวนให้ติดตามเหมือนเดิม เช่น ในนิยายวิญญาณนางเอกเข้าร่างคุณหนูรอง แต่ในซีรีส์จะเป็นคุณหนูรองมาสวมรอยแทน เป็นอีกหนึ่งซีรีส์น่าติดตาม และลุ้นรอดูว่านางเอกจะแก้แค้นสามีที่ทรยศแบบไหน จะกลับมาทวงคืนความยุติธรรมได้อย่างไร ซึ่งใครที่ชอบแนวฟาดฟัน เชือดเฉือนห้ามพลาดเลยค่ะ

3. เรื่องย่อมรสุมชีวิต (The Double) ซีรีส์จีน 2024

มรสุมซีวิต (The Double) ดารานำแสดงโดย หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน

ฉากโรแมนติก เมื่อนางเอกเมาท่ามกลางสายฝนในซีรีส์มรสุมชีวิต (The Double)

          ซีรีส์มรสุมชีวิต (The Double) เรื่องย่อเนื้อหานำเสนอเรื่องราวของนางเอก “เซวียฟังเฟย” (รับบทโดย อู๋จิ่นเหยียน) หญิงสาวที่สวย เก่ง ฉลาด และขึ้นชื่อว่ามีความเพียบพร้อมที่สุดคนหนึ่งของเมืองเยี่ยนจิง แต่แล้วชีวิตเธอกลับพลิกผัน หลังเลือกทางผิดไปแต่งงานกับคนที่เห็นแก่ตัว สามีไปเป็นชู้กับองค์หญิง และเธอก็ถูกสามีฆ่าตาย

          แต่โชคชะตาเข้าข้างให้เธอมีชีวิตฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง สวมรอยเป็น “เซวียหลี” สถานะเป็นบุตรีแห่งจวนมหาเสนาบดี ซึ่งครั้งนี้ทำให้เธอกลับมาพร้อมกับความแค้น และเตรียมที่จะล้างไฟที่สุมในอก จัดการกับคนที่ฆ่าเธอ โดยมีพระเอก “เซียวเหิง” (รับบทโดย หวงซินเยว่) คอยให้ความช่วยเหลือ พระเอกมีฐานะเป็นถึงกั๋วกง รวมถึงตระกูลพระเอกก็เป็นตระกูลแม่ทัพใหญ่ ฮ่องเต้ให้ความสำคัญกับพระเอก และเป็นบุคคลที่ให้ความเชื่อใจมาก

4. การดำเนินเรื่องของซีรีส์มรสุมชีวิต ชวนให้ติดตาม สนุกครบรส

หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน ในซีรีส์จีนเรื่อง มรสุมซีวิต (The Double)

นอกจากฉากดราม่าแล้วซีรีส์มรสุมชีวิตก็มีฉากหวาน ๆ เหมือนกันนะ

          ด้วยเนื้อหาซีรีส์มรสุมชีวิตที่เป็นแนวย้อนยุคตามที่เราชื่นชอบอยู่แล้ว ประกอบกับเป็นแนวโรแมนติก และดราม่าแก้แค้น เราก็เลยยิ่งชอบ แถมจากที่อ่านเรื่องย่อ คลิปตัวอย่าง และวันแรกที่ซีรีส์ออนแอร์เปิดเรื่องมาตอนแรกแบบโหด สามีฝังเธอทั้งเป็น ก็ชวนให้ติดตาม และสนุก เนื้อหาเข้มข้นค่อนข้างครบรส ทั้ง โรแมนติก ดราม่า ขายขำบางช่วง และการดำเนินเรื่องก็ชวนให้ติดตามดูต่อ ว่านางเอกจะทำเช่นไรต่อไป จะแก้แค้นลักษณะแบบไหนจึงจะสาสมแก่ใจ
          อีกหนึ่งไฮไลต์ที่เราชอบคือ บทนางเอกเรื่องนี้เก่ง สวย ฉลาดทันคน แนวใครร้ายมา ฉันร้ายกลับ ซึ่งบอกเลยว่าเริดมาก ส่วนบทพระเอกก็เพอร์เฟกต์ หล่อ เก่ง ฉลาดเช่นกัน บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่ดีต่อใจจริง ๆ อีกเรื่อง

5. หวังซิงเยว่ อู๋จิ่นเหยียน คู่พระนางเคมีปัง

อู๋จิ่นเหยียน ในซีรีส์จีนเรื่อง มรสุมซีวิต (The Double)

อู๋จิ่นเหยียน นางเอกมรสุมชีวิต ฉลาด เก่ง 

หวงซินเยว่ ในซีรีส์จีนเรื่อง มรสุมซีวิต (The Double)

หวังซิงเยว่ กับมาดเข้ม ๆ ซีรีส์มรสุมชีวิต

          ตั้งแต่มีชื่อ หวังซิงเยว่ (Wang Xing Yue) หนุ่มหล่อมากความสามารถมารับบทพระเอก บอกเลยว่าได้รับเสียงกรี๊ดกร๊าดในโซเชียล เพราะซีรีส์เรื่องที่ผ่านมาในบทพระเอกซีรีส์ขจรรักนิรันดร์กาล หรือพระรองเรื่องเล่ห์รักวังคุนหนิง กระแสต้อนรับจากแฟน ๆ ก็ล้นหลาม มาประกบคู่ อู๋จิ่นเหยียน (Wu Jinyan) แอบบอกว่าตอนแรกเราก็เฉย ๆ กับนางเอก อาจจะไม่ค่อยโดนใจ แต่พอดูคลิปตัวอย่างซีรีส์และหลังซีรีส์ออนแอร์มีฉากฟิน ๆ เพียบ ซึ่งบอกเลยว่าเคมีทั้งคู่เข้าสุด ๆ และแอบเอาใจช่วยนางเอกเวลาโดนรังแก หรือร้องไห้ เพราะเธอถ่ายทอดมันออกมาได้ดีเยี่ยม

6. ดารา นักแสดงมากฝีมือเพียบ

มรสุมซีวิต (The Double) ซีรีส์จีน 2024 ดารามากฝีมือเพียบ

พระเอกกับแก๊งค์ 2 พี่น้องตัวร้ายในซีรีส์มรสุมชีวิต

          มรสุมชีวิต ซีรีส์จีน 2024 นอกจากมีพระเอกดังอย่าง หวังซิงเยว่ และ อู๋จิ่นเหยียน ยังมีดารา นักแสดงดังมากฝีมืออื่น ๆ อีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสัน และความสนุกในการเชือดเฉือนอารมณ์ เช่น
  • เฉินซินไห่ (Chen Xinhai)

  • หยางเชาเยว่ (Yang Chaoyue) 

  • หลิวเซียหนิง (Liu Xiening)

  • เหลียงหย่งฉี (Liang Yongqi)

  • เฉินเฉียวเอิน (Chen Qiaoen)

หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน ในซีรีส์จีนเรื่อง มรสุมซีวิต (The Double)

งานโปรดักชั่นซีรีส์มรสุมชีวิต ฉากบู๊ก็สวยงามมาก 

ข้อมูลซีรีส์มรสุมชีวิต เพิ่มเติม

  • รับชมทาง : YOUKU
  • จำนวน : 40 ตอน
  • ออนแอร์ : 2 มิถุนายน 2567 
  • ผู้กำกับ : อี้ เจิ้ง
หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน ในซีรีส์จีนเรื่อง มรสุมซีวิต (The Double)

หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน หล่อ สวย เก่ง ฉลาด เหมาะสมกันมากในซีรีส์จีนเรื่องมรสุมซีวิต

หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน ในซีรีส์จีนเรื่อง มรสุมซีวิต (The Double)

หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน กับซีนหวาน ๆ ให้แฟนคลับชุ่มฉ่ำหัวใจในซีรีส์จีนเรื่องมรสุมซีวิต

หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน ในซีรีส์จีนเรื่อง มรสุมซีวิต (The Double)

โปสเตอร์ หวงซินเยว่ อู๋จิ่นเหยียน จากซีรีส์มรสุมซีวิต

หมายเหตุ : 

          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียบเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ด้วย
เครดิตภาพจาก weibo: 墨雨云间官微

รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ+รีวิว 6 จุดเด่น มรสุมชีวิต (The Double) ซีรีส์จีน 2024 สายดราม่าห้ามพลาด อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2567 เวลา 18:12:05 3,073 อ่าน
TOP