ชี้เป้า + ประวัติ 3 ผู้ชายหล่อ จากซีรีส์เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace)

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          ประวัติ จางหลิงเฮ่อ หวังซิงเยว่ และ โจวจวิ้นเว่ย ดาราจีนสุดหล่อจากซีรีส์ เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) พร้อมอัปเดตผลงาน และบทบาทตัวละครจากซีรีส์ดัง
เล่ห์รักวังคุนหนิง

ไป๋ลู่ - จางหลิงเฮ่อ

          ออนแอร์ไปได้ไม่นานก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก สำหรับ เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) ซีรีส์จีนย้อนยุค แนวโรแมนติก ดราม่า ชิงไหวพริบทางการเมือง ออกอากาศทาง iQiyi ทั้งหมด 38 ตอน นอกจากเนื้อหาซีรีส์จะเข้มข้น สนุก ดำเนินเรื่องรวดเร็วแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่แฟนซีรีส์กล่าวถึงคือ เรื่องราวความรักอีนุงตุงนังของ เจียงเสวี่ยหนิง (รับบทโดย ไป๋ลู่) กับผู้ชาย 3 คน ทั้ง จางหลิงเฮ่อ หวังซิงเยว่ และโจวจวิ้นเว่ย ว่าแต่ประวัติพวกเขาคือใคร อายุเท่าไหร่ ที่ผ่านมามีผลงานอะไรบ้าง
เล่ห์รักวังคุนหนิง

หวังซิงเยว่

เล่ห์รักวังคุนหนิง

จางหลิงเฮ่อ

เล่ห์รักวังคุนหนิง

โจวจวิ้นเว่ย

1. จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) รับบท เซี่ยเวย

เล่ห์รักวังคุนหนิง

จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He)

          พระเอกสุดฮอตช่วงนี้ ที่มีผลงานออนแอร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง คงต้องยกให้ จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) พระเอกของเรื่อง เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) รับบทเป็น เซี่ยเวย อาจารย์ที่ทำหน้าที่สอน เจียงเสวี่ยหนิง นางเอก ซึ่งภายนอกเขาควบคุมอารมณ์ แต่ภายในใจใครเล่าจะรู้ว่าเขารู้สึกอย่างไร 
          ประวัติ จางหลิงเฮ่อ เป็นดาราที่เรียนเก่ง หล่อ มากความสามารถ และรวย มีความสูงถึง 188 เซนติเมตร เกิดเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2540 ที่เมืองอู๋ซี มณฑลเจียงซู ประเทศจีน จบการศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าที่มหาวิทยาลัย Nanjing Normal University สำหรับซีรีส์เรื่องแรกของเขาคือ ซูฉือ ใต้เท้าสาวยอดนักสืบ (Maiden Holmes)  
เล่ห์รักวังคุนหนิง

จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He)

          จากนั้น จางหลิงเฮ่อ ก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมามากมาย เช่น ซีรีส์จังหวะหัวใจสปาร์ครัก (Sparkle love), ปิ๊งรักไอ้ต้าวดิจิตอล (Love Crossed), เมื่อเธอมีฉัน และฉันมีเธอ (Flourish in Time), ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil), ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน (Tiger and Crane) และที่ดังเป็นพลุแตกอีกเรื่องคือซีรีส์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You) นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ที่จ่อคิวออนแอร์ และถ่ายทำอีกเพียบ

2. หวังซิงเยว่ (Wang Xing Yue) รับบท จางเจอ

เล่ห์รักวังคุนหนิง

หวังซิงเยว่ (Wang Xing Yue)

          สำหรับ หวังซิงเยว่ (Wang Xing Yue) ในซีรีส์เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) รับบทเป็น จางเจอ ขุนนางหนุ่มที่หลงรัก เจียงเสวี่ยหนิง ทำให้เขาเข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องราวดราม่าในวังอย่างมิอาจหลีกเลี่ยงได้  
          ประวัติ หวังซิงเยว่ หนุ่มหล่อเจ้าของส่วนสูง 184 เซนติเมตร เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2545 อีกหนึ่งดาราจีนสุดฮอต ที่ล่าสุดมีผลงานซีรีส์ที่เพิ่งออนแอร์จบไปคือเรื่อง ขจรรักนิรันดร์กาล (The Scent Of Time) จากบทบาทใต้เท้าจ้ง ที่สาว ๆ โดนตกไปแล้วหลายคน ทั้งนี้เขาเกิดที่เมืองเย่ว์หยาง มณฑลหูหนาน ประเทศจีน และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Performance Department of Central Academy of Drama 
เล่ห์รักวังคุนหนิง

หวังซิงเยว่ (Wang Xing Yue)

          สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของ หวังซิงเยว่ เริ่มจากงานภาพยนตร์ต่อต้านยาเสพติดของกระทรวงสาธารณสุขเรื่อง Deep Water จากนั้นก็มีผลงานละคร เรื่อง You Complete Me และมีผลงานซีรีส์อื่น ๆ ตามมา เช่น พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา (Your Sensibility My Destiny), ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส (Delicacies Destiny), ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาค 1 (One and Only), วุ่นนักโจทย์รักแรก (First Love) และผลงานที่กำลังถ่ายทำคือ เรียกข้าว่าคุณหนูอันดับหนึ่ง (The Double)

3. โจวจวิ้นเว่ย (Zhou Jun Wei) รับบท เยี่ยนหลิน

เล่ห์รักวังคุนหนิง

โจวจวิ้นเว่ย (Zhou Jun Wei)

          สำหรับซีรีส์จีนเรื่องเล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) โจวจวิ้นเว่ย รับบทเป็น เยี่ยนหลิน ผู้ชายอีกหนึ่งคนที่แอบรักนางเอก เจียงเสวี่ยหนิง แรกเริ่มเป็นผู้ชายที่จิตใจดี แต่หลังผ่านเหตุการณ์ร้าย ๆ ในวังหลวงทำให้เขามีใจคิดก่อกบฏ มีความแค้นฝังหุ่นนางเอก และพฤติกรรมเปลี่ยนไป  
เล่ห์รักวังคุนหนิง

โจวจวิ้นเว่ย (Zhou Jun Wei)

          ประวัติ โจวจวิ้นเว่ย หนุ่มหล่อ เก่ง มากความสามารถ เป็นทั้ง นักร้อง นักแสดง และพิธีกร เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 ที่เมืองฉางชุน ประเทศจีน จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Wuhan University of Technology 
          สำหรับผลงานของ โจวจวิ้นเว่ย ที่ผ่านมา เช่น เจอกันนะ เจ้าความรัก (Let's Meet Now), ชุลมุนวุ่นรัก (Since I Met U) และสะดุดรักมิสเตอร์หลิง (Please Feel at Ease Mr.Ling)  
          ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก iQIYI, 王星越, JZ周峻纬, 燕临要做大将军

รีวิวซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจและติดตาม

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชี้เป้า + ประวัติ 3 ผู้ชายหล่อ จากซีรีส์เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace) อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17:36:36 10,293 อ่าน
TOP