See You Again ชะตารักข้ามเวลา รีวิวซีรีส์จีน แนวเดินทางข้ามเวลา

ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak

เพจเล่าเรื่องซีรีส์และภาพยนตร์รักที่ชอบ มาชวนดู ชวนคุย ชวนอ่านแบบยาวๆ ตามสไตล์แอดมินคนเดียวคนเดิม จากเพจซีรีส์ที่รัก Seriesteerak ค่ะ

          #SeeYouAgain #ชะตารักข้ามเวลา #เล่าต้นเรื่อง #ซีรีส์จีนแนวเดินทางข้ามเวลามาอีกแล้วค่ะ
See You Again ซีรีส์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

          ช่วงนี้ซีรีส์จีนเรื่องใหม่ฉายเยอะมาก ตามดูไม่ค่อยทัน ล่าสุดดูเรื่องนี้เพราะพระเอกหูอี้เทียน ประกบนางเอก
เฉินอวี้ฉี ชื่อเรื่องว่า ชะตารักข้ามเวลา

          หูอี้เทียนรับบท  เซี่ยงฉินอวี่ ดาราภาพยนตร์ชื่อดังจากเซี่ยงไฮ้ในยุค ปี 1936 เชี่ยวชาญบทบู๊แอ็คชั่น แต่วันหนึ่งในระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ถูกหญิงสาวคนหนึ่งที่สวมหน้ากากปิดบังใบหน้าลอบยิง ก่อนจะล้มลง เซี่ยงฉินอวี่ มองเห็นใบหน้าหญิงสาวชัดเจน เธอคนนั้นคือนางเอก เฉินอวี้ฉี

          หลังถูกลอบยิง เซี่ยงฉินอวี่ หายสาบสูญไปจากวงการ แต่จริงๆแล้วในวันที่ถูกลอบยิง เกิดปรากฏการณ์ประหลาดที่ทำให้เซี่ยงฉินอวี่ทะลุมิติกาลเวลาไปยังอนาคตในปี 2018 สถานที่ที่เขาทะลุมิติไปในปี 2018 กลายเป็นโรงถ่ายหนังร้าง และได้พบกับจินอาอิ๋น นางเอกที่เป็นนักเขียนบทละครที่ไม่ประสบความสำเร็จ 

          จินอาอิ๋นมีความผูกพันกับเซี่ยงฉินอวี่ในอดีต เพราะสมัยเธอยังเด็ก พ่อของเธอบังเอิญเก็บกล่องฟิล์มภาพยนตร์เก่าที่ถูกตัดออก ภาพยนตร์เรื่องนั้นคือผลงานของเซี่ยงฉินอวี่ที่ถ่ายทำค้างไว้ก่อนหายสาบสูญไป

         จินอาอิ๋นจึงกลายเป็นแฟนคลับของเซี่ยงฉินอวี่ตั้งแต่เด็ก เมื่อบังเอิญพบกันเพราะการเดินทางข้ามเวลาของเซี่ยงฉินอวี่ เธอจึงพยายามช่วยเหลือเขาค้นหาข้อมูลเก่าเกี่ยวกับตัวตนของเขาในอดีต แต่กลับไม่พบอะไร เพราะชีวิตในอดีตของเขาหยุดลงในวันที่ถูกลอบยิง

          จินอาอิ๋นจึงให้เซี่ยงฉินอวี่มาพักอยู่กับเธอ ทั้งคู่จึงต้องช่วยเหลือกัน ในขณะที่เซี่ยงฉินอวี่ต้องปรับตัวกับโลกยุคใหม่ เซี่ยงฉินอวี่ก็พยายามให้กำลังใจและสนับสนุนเธอในการเขียนบทละคร

          ปมสำคัญของเรื่องคือในยุคปี 2018 มีตัวละครที่รับบทโดยหูอี้เทียนในโลกปัจจุบันด้วย เป็นนักแสดงเช่นกัน แต่ในวันที่เซี่ยงฉินอวี่เดินทางมาในอนาคต ตัวละครนั้นถูกเพื่อนลอบฆ่าเช่นกัน 

          เรื่องราวในซีรีส์ตามที่คาดเดา คิดว่าเรื่องราวต่อไปน่าจะมีเหตุการณ์ที่นางเอกในโลกอดีตที่ยังไม่เฉลยว่าทำไมถึงเป็นคนมาฆ่าพระเอก ปมนี้ต้องรอติดตามว่าเรื่องราวจะออกมาแนวไหน

          ซีรีส์เรื่องนี้ยาว 30 ตอนจบ ติดตามกันได้ใน WeTV และ IQIYI ค่ะ
         
          ตัวอย่างซีรีส์

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก iQIYI Thailand

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
See You Again ชะตารักข้ามเวลา รีวิวซีรีส์จีน แนวเดินทางข้ามเวลา อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:19:39 3,958 อ่าน
TOP