ชวนดูซีรีส์ญี่ปุ่น Yakuza Lover รักอันตรายกับนายยากูซ่า

ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak

เพจเล่าเรื่องซีรีส์และภาพยนตร์รักที่ชอบ มาชวนดู ชวนคุย ชวนอ่านแบบยาวๆ ตามสไตล์แอดมินคนเดียวคนเดิม จากเพจซีรีส์ที่รัก Seriesteerak ค่ะ

          #YakuzaLover #รักอันตรายกับนายยากูซ่า #ชวนดูซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องราวความรักของยากูซ่า
yakuza lover

          เมื่อคืนนี้ถูกซีรีส์ญี่ปุ่นที่เพิ่งฉายตอนแรกเรื่องนี้ตกเข้าให้ค่ะ ชื่อเรื่องตรงๆ เลยว่า Yakuza Lover (Koi to Dangau) ชื่อเรื่องไทยว่า รักอันตรายกับนายยากูซ่า
yakuza lover

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Disney+ Hotstar Thailand

          นักแสดงนำชายชื่อ ฟูรูกาว่า ยูตะ (Furukawa Yuuta - อ่านผิดถูกขออภัยนะคะ อ่านจากภาษาอังกฤษ) นักแสดงนำหญิงชื่อ บาบะ ฟูมิกะ (Baba Fumika)
yakuza lover

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

          นางเอกเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ยังไม่มีแฟน ชื่อยูริ เปิดเรื่องมาคือเธอไปเที่ยวงานปาร์ตี้ในคลับกับเพื่อนสนิท คือตั้งใจไปส่องหนุ่มๆ เผื่อจะได้มีแฟนดีๆ สักคน
          แต่ในงานปาร์ตี้กลับเจอแต่หนุ่มไม่ได้เรื่องเข้ามาลวนลาม ยูริเป็นสาวนักกีฬาบาสเกตบอลตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เธอไม่ยอมให้ใครรังแกง่ายๆ ก็ต่อสู้ปกป้องตัวเอง และชวนเพื่อนหลบออกจากงาน แต่เดินไปเดินมาหลงเข้าไปในห้องหนึ่งที่เป็นห้องมั่วสุมของหนุ่มสาวที่จับกลุ่มกันเล่นยาเสพติด
yakuza lover

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

          ชายหนุ่มเมายาในห้องนั้นก็กรูเข้ามาดึงยูริและเพื่อนให้ร่วมเสพยา แต่ยูริก็ไม่ยอมเช่นเคย เธอลุกขึ้นมาต่อสู้ปกป้องตนเองอีกครั้ง
          ทั้งสองเหตุการณ์ทั้งในคลับด้านนอกและภายในห้องล้วนอยู่ในสายตาของนายน้อยของแก๊งค์ยากูซ่าโอยะ โอยะ โทชิโมอิ นายน้อยประทับใจในความกล้าหาญสู้คนของยูริ เขากับลูกน้องจึงเข้ามาช่วยเหลือเธอให้รอดพ้นจากพวกหนุ่มขี้ยา แล้วทักทายเธอด้วยความเป็นห่วง ถอดเสื้อโค้ทของตนเองสวมให้เธอ พร้อมยื่นนามบัตรตนเองให้เธอไว้ใช้ป้องกันตัวในคราวต่อไปที่ตกอยู่ในอันตราย ก่อนจากบอกเธอว่าไม่ต้องคืนเสื้อโค้ท
          แต่หลังจากวันนั้น ยูริก็ไม่เคยลืมนายน้อยโอยะอีกเลย เธอหอบหิ้วเสื้อโค้ทติดตัวไปเรียนทุกวัน หวังว่าจะได้พบเขาอีกครั้งและจะคืนเสื้อให้เขา จนวันหนึ่งก็ได้เจอจริงๆ ระหว่างนายน้อยลงจากรถตู้ รายล้อมด้วยบอดี้การ์ดลูกน้อง
yakuza lover

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

          นายน้อยโอยะหันไปเห็นยูริ สีหน้าดีใจที่ได้พบเธออีกครั้ง เพราะเขาไม่คิดว่าผู้หญิงดีๆ ท่าทางเป็นคุณหนูอย่างยูริจะอยากมาคบหากับคนในแก๊งค์ยากูซ่าเช่นเขา ยูริคืนเสื้อโค้ทให้เขา แต่ในทันใดนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้นเฉียดฉิวใบหน้าของโอยะเลือดซึมออกมาเป็นทางยาว กระเซ็นเปื้อนใบหน้ายูริด้วย

          ยูริตกใจมาก โอยะจึงให้ลูกน้องไปส่งเธอที่บ้านและหลังจากเหตุการณ์นั้น จิตใจของยูริและโอยะก็ต่างเฝ้ารอที่จะได้พบกันอีกครั้ง

yakuza lover

ภาพจาก : เว็บไซต์ MBS

          เล่าละเอียดยิบเพื่อป้ายยาจริงจังสำหรับคนชอบดูบทพระเอกที่เป็นแบดบอยค่ะ แต่อย่าเพิ่งเริ่มก็ได้ เพราะฉายสัปดาห์ละหนึ่งตอน ยาวสิบตอนจบค่ะ ส่วนตัวเริ่มไปแล้วก็รอดูอาทิตย์ละตอนไปเรื่อยๆ ติดตามชมกันใน Disney Plus ค่ะ
          ตัวอย่างซีรีส์
3 พฤศจิกายน 2565
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชวนดูซีรีส์ญี่ปุ่น Yakuza Lover รักอันตรายกับนายยากูซ่า อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2566 เวลา 15:56:28 62,214 อ่าน
TOP