รีวิว Love To Hate You ยี้ให้หนักรักให้เข็ด ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกสุดโบ๊ะบ๊ะ

ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak

เพจเล่าเรื่องซีรีส์และภาพยนตร์รักที่ชอบ มาชวนดู ชวนคุย ชวนอ่านแบบยาวๆ ตามสไตล์แอดมินคนเดียวคนเดิม จากเพจซีรีส์ที่รัก Seriesteerak ค่ะ

          #LoveToHateYou #ยี้ให้หนักรักให้เข็ด#เรื่องรักของสาวแสบกับหนุ่มสุดฮ๊อต
Love To Hate You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Love To Hate You ออกอากาศทาง Netflix รวดเดียวสิบตอนตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ส่วนตัวเพิ่งมีเวลามาตามดูเมื่อสองวันก่อน ดูจบแล้วก็คิดว่าสนุกมาก
          เป็นซีรีส์ที่แรกเริ่มเดิมทีเมื่อเห็นโปสเตอร์และดารานำที่เราแทบจะไม่รู้จักหรือคุ้นหน้าเลย แต่ดูจบแล้วดีกว่าที่คิดไว้มาก ไม่แปลกใจที่ไต่อันดับขึ้นมาเป็นที่หนึ่งของหมวดซีรีส์ใน Netflix ตอนนี้
          ซีรีส์เรื่องนี้มีเสน่ห์ที่นักแสดงนำหลักสี่ตัวละครตามโปสเตอร์
          คู่เพื่อนสนิทฝ่ายชายที่ได้ยูแทโอ นักแสดงหนุ่มวัยสี่สิบเอ็ด พระเอกของเรื่องในบทซุปเปอร์สตาร์ นัมคังโฮ ที่แสดงได้น่ารักสมบทบาทดาราเจ้าเสน่ห์ที่เชี่ยวชาญการแสดงบทรักโรแมนติกทั้งๆที่ตัวเองป่วยเป็นโรคประหลาดคือจะเกิดอาการแพนิคทุกครั้งที่สัมผัสหญิงสาว
Love To Hate You

ภาพจาก : ทวิตเตอร์ NetflixBrasil

          นัมคังโฮจึงต้องกินยาระงับอาการจากโรคทุกครั้งก่อนแสดงบทรัก ความผิดปกตินี้ตลอดจนเรื่องราวความล้มเหลวในรักครั้งแรก ทำให้นัมคังโฮมีทัศนคติที่ไม่ดีต่อความรักและมีอคติกับบรรดาหญิงสาวทั้งหลายที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย เรียกว่านิสัยปากร้ายจิกกัดกับเพื่อนนักแสดงหญิงจนเป็นที่เลื่องลือในวงการ และสงสัยว่าเขาน่าจะไม่ชอบผู้หญิงและเป็นเกย์ เพราะตัวติดกันกับเพื่อนรุ่นพี่คนสนิท
          นั่นก็คือหนุ่มเจ้าเสน่ห์อีกคนที่มีบทบาทสำคัญในเรื่อง ชายหนุ่มผมยาว ท่านประธานโดยอนจุน ประธานบริษัทบันเทิงต้นสังกัด ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่มวัยสี่สิบเอ็ดเท่ากัน คิมจีฮุน จะเห็นได้ว่าฉากฝึกซ้อมการแสดงของหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์สองคนในช่วงต้นของเรื่องเลยทำให้มีอารมณ์เหมือนกำลังดูซีรีส์วายเลยทีเดียว
Love To Hate You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ส่วนนักแสดงนำฝ่ายหญิง นางเอกที่มีบทบาทเด่นที่สุดของเรื่อง รับบทโดย คิมอ๊กบิน นักแสดงสาวที่เราจำผลงานเรื่องเก่าๆ ของเธอไม่ได้เลย แต่พอมารับบททนายความสาว ยอมีรัน บทนี้ทำให้เธอโดดเด่นและมีเสน่ห์มาก
Love To Hate You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ยอมีรันเป็นหญิงสาวที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีพ่อเป็นใหญ่ ในซีรีส์ใช้คำว่า "ปิตาธิปไตย" เราจะเห็นพ่อเธอเสียงดังใส่แม่ตลอดเวลา และยอมีรันที่เป็นคนหัวขบถตั้งแต่เด็ก พ่อสอนหรือแนะนำอะไรเธอจะไม่เชื่อ และมีความคิดเป็นของตัวเอง เธอจึงหัดเรียนวิชาการต่อสู้เพื่อใช้ปกป้องตัวเองตั้งแต่เด็ก และเกลียดพฤติกรรมที่ผู้ชายใช้ความแข็งแรงตามเพศสภาพมาข่มเหงผู้หญิง
          เรียกได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงหัวก้าวหน้าผู้ปกป้องศักดิ์ศรีความเป็นหญิง และพร้อมชนในทุกสถานการณ์ ความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวและเชื่อมั่นว่าผู้หญิงไม่จำเป็นต้องอยู่ภายใต้อาณัติของผู้ชาย เธอจึงเปิดกว้างในความสัมพันธ์กับชายหนุ่มที่เข้ามาในชีวิต เธอคิดว่าผู้หญิงก็ควรมีสิทธิ์เลือกคบผู้ชายไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอคนที่ใช่ที่สุดและพอใจที่สุด ไม่ใช่ให้ผู้ชายเป็นผู้เลือกฝ่ายเดียว
Love To Hate You

ภาพจาก : ทวิตเตอร์ NetflixBrasil

Love To Hate You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

Love To Hate You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          เรื่องราวในซีรีส์ที่สร้างตัวละครที่มีบุคลิกชัดเจนมากๆ ทั้งสองคน แต่ถูกสถานการณ์พาให้ต้องมาทำสัญญาเป็นแฟนกันเพื่อแก้ข่าวฉาว เมื่อนางเอกต้องมาทำงานในสำนักงานกฎหมายที่รับทำคดีและดูแลศิลปินในบริษัทบันเทิง ทั้งคู่จึงต้องมาเจอกันและพบกันครั้งแรกด้วยท่าทีปฏิปักษ์และไม่ชอบขี้หน้ากัน
          ตามสไตล์ซีรีส์เกาหลีที่มักเขียนบทละครเรื่องความสัมพันธ์ปลอมๆ ได้พัฒนาจนกลายเป็นความรักในชีวิตจริง เมื่อพระเอกพบว่านางเอกเป็นผู้หญิงคนแรกที่ไม่เหมือนใคร และเมื่อได้ใกล้ชิดกัน อาการป่วยของพระเอกก็หายขาด และกลายเป็นหนุ่มคลั่งรักชนิดเจอกันไม่ได้ เจอกันเป็นร้อนแรงไฟรักจุดติดตลอดเวลา
Love To Hate You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

Love To Hate You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          บรรยากาศในเรื่องราวและความสามารถรวมถึงเคมีนักแสดงจึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ดูสนุก บทละครกระชับ และนอกจากนั้นคู่รองคือท่านประธานหนุ่มผมยาวกับเพื่อนสนิทนางเอก ชินนาอึน แอร์โฮสเตสสาวที่ไม่เชื่อว่าความรักต่างชนชั้นจะเป็นไปได้ เธอจึงตั้งการ์ดเพื่อปฏิเสธความรู้สึกจริงๆตลอดเวลา แต่สุดท้ายความคิดแปลกๆ ของเธอก็ทำให้หนุ่มผมยาวเจ้าเสน่ห์อย่างโดวอนจุนหลงรักไม่แพ้คู่หลักของเรื่อง
Love To Hate You

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Netflix

          ซีรีส์ยาวสิบตอนจบเรื่องนี้จึงสนุกจนดูรวดเดียวจบสบายๆ เป็นซีรีส์สนุกๆ อีกเรื่องที่เขียนถึงยาวเหยียดเพื่อชวนดูค่ะ ติดตามกันใน Netflix ค่ะ

ตัวอย่างซีรีส์

          21 กุมภาพันธ์ 2566
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Love To Hate You ยี้ให้หนักรักให้เข็ด ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกสุดโบ๊ะบ๊ะ อัปเดตล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:28:47 2,332 อ่าน
TOP