รีวิว แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ฟินจิกหมอน

ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak

เพจเล่าเรื่องซีรีส์และภาพยนตร์รักที่ชอบ มาชวนดู ชวนคุย ชวนอ่านแบบยาวๆ ตามสไตล์แอดมินคนเดียวคนเดิม จากเพจซีรีส์ที่รัก Seriesteerak ค่ะ

          Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ เรื่องเล่าความรักของซางจื้อและพี่ต้วนเจียสวี่
แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Youku Thailand

แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

          วันที่ซางจื้อพบพี่ต้วนครั้งแรก เธอเป็นเพียงเด็กสาวน้อยตัวเล็กน่ารักวัยสิบสี่ เรียนชั้นมอสอง ตอนที่เปิดประตูเข้าไปในห้องพี่ชายที่ออกจากบ้านไปอยู่หอที่มหาวิทยาลัย นานๆจึงจะกลับมาบ้าน เธอเห็นหนุ่มหล่อน่ารักแสนประทับใจจนอดทักทายด้วยความเข้าใจผิดว่านี่พี่ซ่างเหยียนของเธอไปแอบทำศัลยกรรมมาอย่างนั้นหรือ
แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

          เมื่อพี่ชายตัวจริงจอมป่วนเดินออกมาจึงได้รู้ว่าพี่ต้วนเจียสวี่เป็นรูมเมทเพื่อนสนิทของพี่ซางเหยียน แล้วตั้งแต่นั้นชีวิตของซางจื้อก็มีพี่ต้วนเข้ามาอยู่ในความคิดคำนึงยาวนานต่อมา
          ในวันที่พี่ต้วนยอมแอบปลอมตัวเป็นพี่ชายแท้ๆ ไปพบครูที่โรงเรียนยิ่งสร้างความประทับใจให้ซางจื้อมากขึ้น เธออยากให้เขาเป็นพี่ชายที่แท้จริงผู้ไม่ชวนทะเลาะและคอยขัดใจจนเธอร้องไห้หลายครั้ง แต่ในเวลาผ่านมาอีกหลายปี ความรู้สึกนั้นค่อยๆแปรเปลี่ยนไปทีละนิด
          ในช่วงซางจื้อเรียนมัธยมปลาย เธอได้พบพี่ต้วนอีกครั้งในวันที่ไปช่วยขนของย้ายหอพักให้พี่ซางเหยียน วันนั้นน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรู้สึกแปลกใหม่ที่คอยรบกวนจิตใจซางจื้อ
แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

          พี่ต้วนยกตุ๊กตาจิ้งจอกแสนน่ารักให้เธอ คอยดูแลเธอแทนพี่ชายในวันที่ไม่มีใครว่าง แล้วไปรับไปส่งเธอที่โรงเรียน ซางจื้อในตอนนั้นเป็นเพียงเด็กสาวช่างฝันผู้รักศิลปะ เธอชอบวาดการ์ตูนและพับดาวกระดาษ
          ในวันที่เธอแน่ใจในความรู้สึกตัวเองว่าชอบพี่ต้วน เธอเริ่มเขียนบันทึกความรู้สึกลงแผ่นกระดาษรูปร่างผอมยาว เพื่อบรรยายความในใจตัวเอง และพับมันเป็นดาวกระดาษแล้วหย่อนลงเก็บไว้ในขวดนมแก้วใสลายน่ารัก ขวดนมที่เป็นอาหารเช้าในวันหนึ่งที่พี่ต้วนซื้อให้เธอดื่มโดยไม่รู้มาก่อนว่าเธอแพ้นม ในขณะที่เขานั่งอ่านหนังสือและคอยดูแลเธอให้เขียนการบ้านก่อนเข้าเรียน
แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Youku Thailand

          ความรักของซางจื้อที่มีต่อพี่ต้วน อาจเป็นความรักที่เริ่มต้นจากความรู้สึกที่ได้พบพี่ชายแบบในอุดมคติ แต่ความรักกลับแปรเปลี่ยนไปตามวันเวลาที่เธอเติบโตขึ้น ตามประสาเด็กสาววัยรุ่นช่างฝัน พี่ต้วนกลายเป็นรักแรกที่เธอซุกซ่อนแอบไว้ในใจแล้วโกหกเรื่องราวรักครั้งนี้ว่าเป็นความรักระหว่างเธอกับชายหนุ่มที่รู้จักกันในโลกออนไลน์
          แต่เมื่อวันเวลาผ่าน พี่ต้วนเรียนจบมีชีวิตส่วนตัว มีโลกอีกใบที่เต็มไปด้วยความทุกข์หม่นหมองที่แอบซ่อนไว้ไม่เคยเผยให้ใครเห็น ซางจื้อจึงมีแต่ภาพความรักในวันที่เห็นพี่ต้วนมีแต่รอยยิ้ม และคอยดูแลปกป้องเธอทุกครั้ง
แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

          มาติดตามความรักของซางจื้อกับพี่ต้วนกันต่อในชีวิตที่เติบโตขึ้น ในวันที่ซางจื้อเข้าเรียนมหาวิทยาลัย พี่ต้วนเรียนจบแล้วเข้าสู่ชีวิตวัยทำงานในวันที่มีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้เธอร้องไห้เพราะความเข้าใจผิด ในวันที่เธอตัดใจ เก็บความรักที่แอบซ่อนนี้ไว้แล้วยอมถอยมาอยู่กับตัวเอง
          วันนี้นึกอยากเขียนเล่าเรื่องซีรีส์แบบใหม่ ซีรีส์โรแมนติกที่ชวนให้นึกถึงความรักของผู้คนมากมายในสังคมที่ย่อมมีสักครั้งในชีวิตที่ได้เคยแอบรัก และมีความทรงจำที่ดีๆ กับชายหนุ่มน่ารักที่บังเอิญเดินเข้ามาในวันที่โลกดูเหมือนจะว่างเปล่าเงียบเหงา แต่ทันทีที่เขาก้าวเข้ามา เราจะรู้ว่าโลกของเรานั้นเปลี่ยนแปลงและไม่มีอะไรเหมือนเดิม
แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

          ติดตามเรื่องราวในซีรีส์ที่มีจ้าวลู่ซือในบทซางจื้อ ประกบเฉินเจ๋อหยวนในบทพี่ต้วนเจียสวี่ เคมีพระเอกนางเอกคู่นี้ดีงามที่สุด บรรยากาศซีรีส์ละมุนละไม และเต็มไปด้วยความน่ารักและอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรัก
แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

  • ตามดูกันต่อนะคะ เรื่องนี้ยาว 25 ตอนจบ ติดตามกันได้ในแอพ Youku, Netflix

ตัวอย่างซีรีส์

แอบรักให้เธอรู้

ภาพจาก : @youkuthailand

          ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Youku Thailand, @youkuthailand
Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ ซีรีส์ที่รัก Seriesteerak
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว แอบรักให้เธอรู้ Hidden Love ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ฟินจิกหมอน อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2566 เวลา 17:15:44 1,070 อ่าน
TOP