รีวิว คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart) ซีรีส์จีน 2024 เรื่องนี้มีอะไรน่าดู ?

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          คะนึงรักหัวใจเพรียกหา หรือ Follow Your Heart รีวิวซีรีส์จีน แนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า สืบสวน มาถ่ายทอดความสนุกโดย หลัวอวิ๋นซี และ ซงอี้

คลิปตัวอย่างซีรีส์จีน คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)

          รีวิว คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart) ซีรีส์จีน 2024 ก่อนกำหนดออนแอร์ โดยมีข่าวว่าพฤษภาคมนี้คอซีรีส์เตรียมวอร์มสายตารอได้เลย ทาง iQIYI ค่ะ

หลัวอวิ๋นซี และ ซงอี้ ในซีรีส์คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)

บทหวานของ หลัวอวิ๋นซี ซงอี้ ในซีรีส์คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)

รีวิว 3 จุดเด่น คะนึงรักหัวใจเพรียกหา
(Follow Your Heart)

1. คะนึงรักหัวใจเพรียกหา ได้ หลัวอวิ๋นซี ซงอี้ มาถ่ายทอดความสนุก

          สำหรับความน่าสนใจของซีรีส์เรื่อง Follow Your Heart หรือ คะนึงรักหัวใจเพรียกหา คือได้ดาราจีนมากความสามารถสุดปังอย่าง หลัวอวิ๋นซี (Luo Yunxi) ผู้ขึ้นชื่อด้านความโหดและเย็นชามารับบทเป็น เจียงซินไป๋ ส่วนนางเอกของเราได้ ซงอี้ (Song Yi) มารับหน้าที่ถ่ายทอดเป็น เหยียนหนานซิง

หลัวอวิ๋นซี และ ซงอี้ ในซีรีส์คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)

ฉากแต่งงานของ หลัวอวิ๋นซี ซงอี้ ในซีรีส์คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)

2. เรื่องย่อคะนึงรักหัวใจเพรียกหา ชวนให้ลุ้น ติดตาม

          นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องย่อคะนึงรักหัวใจเพรียกหา ยังชวนให้ติดตามในเรื่องราวความรักโรแมนติกแห่งรักลิขิตของคู่พระนาง โดยพล็อตเรื่องเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับ เจียงซินไป๋ (แสดงโดย หลัวอวิ๋นซี) จวิ้นอ๋อง ที่ตาบอด จำใบหน้าคนไม่ได้ มีบุคลิกเย็นชาและเยือกเย็น ชีวิตของเขาถูกจับ โดนใส่ร้าย และถูกเนรเทศ พร้อมครอบครัว กับ เยี่ยนหนานซิง (รับบทโดย ซ่งอี้) เป็นแพทย์หญิง ที่ต้องเปลี่ยนรูปลักษณ์ทุกเดือน และเธอได้ออกท่องยุทธภพเพื่อตามหารักแท้ 

          แต่แล้ววันหนึ่งฟ้าก็ลิขิตให้ทั้งคู่ได้พบกัน ก่อนที่ได้มาร่วมมือสืบคดี ผ่านอุปสรรคมากมาย และปกป้องความยุติธรรมร่วมกัน กระทั่งก่อเกิดเป็นความรัก ซึ่งในตัวอย่างมีทั้งฉากกุ๊กกิ๊ก ๆ หวาน ๆ แต่บอกเลยว่าเนื้อหามีดราม่า ให้เตรียมทิชชูรอไว้ซับน้ำตาให้ดี 

ซีรีส์จีน คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart) ซีรีส์จีน 2024

งานโปรดักชั่นซีรีส์คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)

3. งานโปรดักชั่นคะนึงรักหัวใจเพรียกหา ดีงาม

          อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ คะนึงรักหัวใจเพรียกหา ซีรีส์จีน เรื่องนี้น่าติดตามคือ งานโปรดักชั่น สุดอลังการงานสร้าง แค่ดูจากตัวอย่าง และภาพที่ปล่อยออกมา ถือว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นซีรีส์ที่ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังแน่นอน
หลัวอวิ๋นซี และ ซงอี้ ในซีรีส์คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)

หลัวอวิ๋นซี มาดพระเอกโหด ทำร้าย ซงอี้ ในซีรีส์คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart)

          หมายเหตุ :
          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียงเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้ Copy เฉพาะเนื้อหาไปลงนะคะ
          เครดิตภาพจากยูทูบ iQIYI

รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว คะนึงรักหัวใจเพรียกหา (Follow Your Heart) ซีรีส์จีน 2024 เรื่องนี้มีอะไรน่าดู ? อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 18:54:07 13,752 อ่าน
TOP