ท้าชะตาลิขิตรัก มินิซีรีส์จีน 2024 พระเอกโหด เย็นชา สนุกเกินเบอร์ !

iTha พาไป

ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว ทำอาหาร ไปร้านกาแฟ ช้อปปิ้ง นอนพักผ่อนดูซีรีส์จีน ซีรีส์เกาหลี หาความรู้ด้านหุ้นและการลงทุน รวมถึงติดตามประเด็นที่น่าสนใจในโซเชียล

          ท้าชะตาลิขิตรัก มินิซีรีส์จีน 2024 เรื่องย่อซีรีส์ที่นางเอกถูกหนังสือแห่งโชคชะตามากำหนดชีวิต พล็อตเรื่องพระเอกปากบอกเกลียดนางเอก แต่ในใจกลับรักมาก แถมหึงโหด เย็นชา จูบแซ่บเว่อร์ สนุกเกินเบอร์ซีรีส์สั้น! 
ท้าชะตาลิขิตรัก มินิซีรีส์จีน

          มินิซีรีส์จีน 2024 มาแรงอีกเรื่อง ! สำหรับ ท้าชะตาลิขิตรัก (Fortune Writer) แนวโรแมนติก ดราม่า ทั้งหมด 24 ตอน ตอนละ 15 นาที ออกอากาศทาง WeTV ที่มารับประกันและสร้างความสนุกโดย หลี่มู่เฉิง เย่เซิ่งเจีย พร้อมดาราจีน นักแสดงมากฝีมือคับหน้าจอ บอกเลยว่าแค่ดูไม่กี่ตอนก็เห็นถึงความยิ่งใหญ่อลังการงานโปรดักชั่นทั้ง เสื้อผ้า หน้า ผม ฉากต่าง ๆ ดีงาม และเนื้อหาพล็อตไม่ซ้ำ ชวนให้ตามต่อ จึงมาขอรีวิวว่าเป็นมินิซีรีส์ที่อยากเชียร์ให้ไปติดตาม 

 รีวิว 5 จุดเด่น ท้าชะตาลิขิตรัก
(Fortune Writer) มินิซีรีส์จีน 2024

หลี่มู่เฉิน เย่เซิ่งเจีย ในซีรีส์จีนท้าชะตาลิขิตรัก

1. เรื่องย่อท้าชะตาลิขิตรัก สนุก

          เนื้อหาท้าชะตาลิขิตรัก ซีรีส์แนวฝืนชะตาฟ้าลิขิตด้วยตัวเอง นำเสนอชีวิตของ ซูอวิ๋นฉี (รับบทโดย หลี่มู่เฉิน) เกิดมาในครอบครัวของตระกูลใหญ่ที่มีทั้งอำนาจและเงินทอง แต่วันหนึ่งชีวิตของเธอกลับมีอันต้องเปลี่ยนไปเมื่อถูกคัมภีร์ชะตาลิขิตควบคุมให้ตกระกำลำบาก และเธอพบว่าชีวิตตัวเองเหมือนกำลังดำเนินอยู่ในนิยายเรื่องหนึ่ง ที่เธอรับบทตัวร้ายในนิยาย จึงพยายามแก้ไขชะตาตัวเองทุกวิธีเพื่อให้ชีวิตดีขึ้น

          อย่างไรก็ตาม ในชีวิตในช่วงเวลาดังกล่าว เธอได้พบกับ หลู่หวาย (รับบทโดย เย่เซิ่งเจีย) ชายหนุ่มรูปหล่อแต่สุดแสนจะเย็นชา และพยายามที่จะดึงเขาเข้ามาในแผนการของเธอ ช่วงชิงโอกาสมาจาก ซูลั่วลั่ว ตัวร้ายในคราบนางเอกในนิยาย

          ซีรีส์จะดำเนินต่อไปอย่างไร นางเอกที่สู้ชีวิตสุด ๆ แต่ระบบคัมภีร์ที่กุมชะตาชีวิตก็สู้เธอกลับสุดฤทธิ์เช่นกัน ซึ่งเรื่องราวจะจบลงแบบไหน แนะนำติดตามในซีรีส์ต่อ รับรองสนุกค่ะ
หลี่มู่เฉิน เย่เซิ่งเจีย ในซีรีส์จีนท้าชะตาลิขิตรัก

2. มินิซีรีส์ 2024 ได้รับความนิยม และมาแรง

          แม้จะเป็นมินิซีรีส์สั้น ๆ แต่ขอบอกเลยว่า ท้าชะตาลิขิตรัก มาแรงเกินเบอร์ การันตีจากจำนวนคนติดตามของจีนแว่วว่าทะลุเป้าหมายไปที่ 2 หมื่นกว่าวิว แถมเป็นประเด็นที่พูดถึงทางโซเชียลกันอย่างล้นหลาม ทั้งเนื้อหาที่สนุกชวนติดตาม บทมีโมเมนต์หวาน ๆ ของคู่พระนางให้ได้เห็น เพื่อเอาใจคนดูให้วูบวาบหัวใจเล่น โดยเฉพาะซีนพระเอกหึง บอกจะฆ่านางเอก แต่กลับดึงเข้าไปจูบแทน วิธีฆ่าของเขาช่างแปลกประหลาดนัก และซีนที่ทั้งคู่ลงอ่าง บอกเลยพระเอกของเราไม่อ่อนโยนเลย ดึงมาจูบ โอ้วโหว…แนะนำไปติดตามต่อกันค่ะ 

หลี่มู่เฉิน เย่เซิ่งเจีย ในซีรีส์จีนท้าชะตาลิขิตรัก

3. เนื้อหาเปิดเรื่องดี มีหักมุม กระชับ ชวนให้ติดตาม

          สำหรับการดำเนินเรื่องของซีรีส์ท้าชะตาลิขิตรัก พล็อตซีรีส์ไม่ซ้ำ ชวนให้ติดตามและสนุกตั้งแต่เปิดเรื่อง ที่นางเอกจับได้เรื่องนางร้ายแอ๊บเป็นคนดี และเจอว่ามีคัมภีร์ชะตาชีวิต ควบคุมชะตาชีวิตทำให้ต้องต่อสู้กับชะตาชีวิตอันโหดร้าย

          นอกจากนี้ การดำเนินเรื่องของซีรีส์ เนื้อเรื่องเน้นให้ติดตาม ลุ้น กับตัวละคร และการดำเนินเรื่องเร็ว กระชับ เนื้อหามีพลิกหักมุมคนดูมาก ถือว่าคนเขียนบทและผู้กำกับเก่งสุด อย่างเช่น บทที่ดูแล้วทำให้คิดว่านางเอกถูกข่มขืน ทำเอาน้ำตาไหลพราก แต่ความจริงไม่ได้เป็นดังนั้น แหม… เสียน้ำตาฟรีเฉย  

ท้าชะตาลิขิตรัก มินิซีรีส์จีน

4. บทนางเอกฉลาด - พระเอกโคตรเย็นชา

          พระเอกแนวโหด เถื่อน เย็นชา แต่มาคลั่งรัก อาจจะเป็นบทที่หลายคนบอกว่าโคตรน้ำเน่า แต่เอาจริง ๆ เราก็ชอบแนวนี้แหละ ในเรื่อง ท้าชะตาลิขิตรัก พระเอกโคตรเย็นชาต่อนางเอก ทั้งสีหน้าและการแสดงออก แต่ความจริงเขาเป็นผู้ชายที่โคตรเท่ มีมุมที่อ่อนโยนและอบอุ่นเช่นกัน ขณะที่นางเอกเป็นคนฉลาดและสายสตรอง พยายามทำทุกทางให้พระเอกสนใจ แต่พระเอกไม่สนใจไยดี เรียกว่า สุด ๆ แห่งความเย็นชาเลยทีเดียว

          ในซีรีส์ ท้าชะตาลิขิตรักทั้ง หลี่มู่เฉิง และ เย่เซิ่งเจีย ถ่ายทอดออกมาได้ดี เล่นได้ถึงบท ในส่วนของนางเอกนี้ในโซเชียล มีการชื่นชมให้เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอกซีรีส์ระดับ S ก็เหมาะสม เพราะนอกจากจะสวย น่ารัก ยังตีบทแตกกระจุยทุกฉาก
หลี่มู่เฉิน เย่เซิ่งเจีย ในซีรีส์จีนท้าชะตาลิขิตรัก

5. ซีรีส์ท้าชะตาลิขิตรักจบดี แต่มีให้คิดต่อ

          แค่รู้ว่าท้าชะตาลิขิตรัก จบแบบแฮปปี้ ฮีลใจให้มีกำลังใจให้ติดตามต่อ เพราะเอาจริง ๆ ในใจเราก็ไม่ค่อยชอบซีรีส์ที่ปวดตับไตเท่าไหร่ แต่สำหรับซีรีส์เรื่องนี้แม้ว่าจะจบแบบโอเค แต่มีเรื่องชวนให้แฟน ๆ ได้ลุ้นและคิดต่อ บอกเลยว่าน่าติดตาม

หมายเหตุ :

          ข้อความในคอนเทนต์นี้เป็นผลงานของ iTha พาไป ที่ได้รวบรวม เรียบเรียงข้อมูลและความรู้สึกส่วนตัว หากใครนำข้อมูลไปลงเว็บ กรุณาให้เครดิตลิงก์มาที่ Creator Kapook ลิงก์นี้ ทั้งนี้ไม่อนุญาตให้ Copy เฉพาะเนื้อหาไปลงนะคะ

หลี่มู่เฉิน เย่เซิ่งเจีย ในซีรีส์จีนท้าชะตาลิขิตรัก

หลี่มู่เฉิน เย่เซิ่งเจีย ในซีรีส์จีนท้าชะตาลิขิตรัก

          เครดิตภาพจาก WeTV, weibo : 执笔官微

รีวิวซีรีส์จีน เรื่องย่ออื่น ๆ ที่น่าสนใจ

Kapook Creator เป็นเนื้อหาที่นำเสนอโดยผู้สร้างสรรค์ที่เข้าร่วมโครงการ หากพบเนื้อหาที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องตามกติกา สามารถคลิกแจ้งปัญหาได้ที่นี่
เรื่องอื่นๆของ iTha พาไป
Advertisements
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท้าชะตาลิขิตรัก มินิซีรีส์จีน 2024 พระเอกโหด เย็นชา สนุกเกินเบอร์ ! อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 18:13:45 2,806 อ่าน
TOP